Định Quán là huyện đang trong quá trình đô thị hoá, được sự chấp thuận của lãnh đạo FPT Đồng Nai, văn phòng fpt Định Quán đã mở ra nhằm phục vụ cho khách hàng đến làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Định Quán, Đồng Nai cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Các gói cước mạng fpt Định Quán được bà con nơi đây tin tưởng và sử dụng khá nhiều.


Thông tin Văn phòng FPT Định Quán
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đồng Nai

Định Quán là một huyện phía đông của tỉnh Đồng Nai với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều phong cảnh đẹp thuận lợi để phát triển ngành du lịch, huyện Định Quán đang vạch ra chiến lượt để khai thác nguồn tài nguyên sẵn có này để mang lại nguồn doanh thu lớn cho địa phương. Bên cạnh đó nâng cao ý thức của người dân về việc giữ gìn và bảo quản những cảnh quang, môi trường xung quanh để huyện có thể quảng bá thương hiệu, huy động nguồn vốn đầu tư trong doanh nghiệp kết hợp cùng với người dân để cùng xây dựng hệ thống hạ tầng phục vụ cho việc phát triển kinh tế địa phương.

Hiện kinh tế văn hoá, xã hội trên địa bàn huyện định quán dần ổn định, nhiều hộ gia đình với mức thu nhập tốt, đời sống, sinh hoạt, học tập không thể thiếu được mạng internet và truyền hình được, để đáp lại nguyện vọng bà con, công ty viễn thông FPT Đồng Nai đã triển khai hạ tầng và đồng thời mở văn phòng fpt Định Quán để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Định Quán và truyền hình fpt của công ty.

Với một số hộ gia đình thân thiết với fpt Định Quán thì chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Định Quán không còn xa lạ gì. Đây là điểm đến đáng tin cậy của bà con để phục vụ cho vấn đề liên quan đến mạng fpt Định Quán như: di chuyển điểm lắp mạng fpt Định Quán, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí, tạm ngưng dịch vụ fpt,… hay bạn có thể lại văn phòng fpt Định Quán để trải nghiệm các sản phẩm mới nhất và công ty FPT Telecom Đồng Nai đang triển khai.

văn phòng fpt định quán

Chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Định Quán hiện ở vị trí: số 13 khu phố 114, TT.Định Quán( đối diện chợ cầu Trắng) Xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: ubnd huyện Định Quán, chợ đêm Định Quán, trường tiểu học Chu Văn An, trường thcs Ngô Thời Nhiệm, Bưu điện Định Quán, trường thpt Tân Phú, công viên 17 tháng 3. Việc mở văn phòng fpt Định Quán sẽ giúp ích cho người dân khá nhiều trong việc đi lại làm thủ tục sau khi hoà mạng. Anh Nguyễn Văn Hùng một khách hàng của FPT Định Quán trên đường Trần Hưng Đạo, tt Định Quán chia sẻ ” trước đây mỗi lần làm thủ tục như nâng cấp băng thông hay kiểm tra thiết bị moderm wifi fpt là tôi đều phải lên chi nhánh văn phòng fpt Trảng Bom hoặc văn phòng fpt Biên Hoà. Từ hồi mở chi nhánh FPT Định Quán tôi đã không phải mất nhiều thời gian đi lại làm thủ tục nữa.

Hiên chi nhánh FPT Định quán luôn túc trực đội ngũ viên trên 40 người tại khắp các phòng ban: nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, Thu chăm sóc khách hàng, thu cước,… sẵn sàng để phục vụ cho quý khách.

với nhiều người dân từ xa đến việc tìm kiếm vị trí này khá khó khăn. Chia sẻ nỗi lo lắng này, với những hộ gia đình muốn đăng ký lắp mạng fpt Định Quán có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về chi nhánh fpt Định Quán Qua đường dây nóng bên trên, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống, tư vấn sản phẩm phù hợp rồi cử nhân viên lai nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Định Quán nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Định Quán, Đồng Nai.

  • Địa chỉ: số 13 khu phố 114, TT.Định Quán
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Định Quán, Đồng Nai 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Nai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Định Quán hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật sự cố mạng fpt Định Quán khách hàng có thể gọi điện thoại về chi nhánh FPT Định Quán, Đồng Nai qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Đồng Nai rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *