Thông tin Văn Phòng FPT Đồng Nai.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đồng Nai.

Đồng Nai là một tỉnh thành có số dân xếp thứ 5 trên 63 tỉnh thành cả nước. Công ty FPT Telecom Đồng Nai là đơn vị mở văn phòng fpt Đồng Nai tại khu vực này khá sớm để đón đầu làn sóng sử dụng mạng internet băng thông rộng của người dân tại các khu vực dân cư đông đúc này.

Vào giữa tháng năm 2007 chi nhánh đầu tiên của văn phòng fpt Đồng Nai được hình thành tại địa chỉ 196 đường Hà Huy Giáp, tp Biên Hoà, lúc này sự phát triển của thị trường thiết bị di động còn chưa được mạnh mẽ nên số người dùng dịch vụ lắp mạng fpt Đồng Nai còn hạn chế. Vì Đồng Nai là tỉnh nằm khá gần với tp Hồ Chí Minh một đô thị sầm uất nhất với trình độ khoa học kỹ thuật cao nhất hiện nay nên xu hướng lan toả của công nghệ số sang tỉnh Đồng Nai là khá lớn.

Đúng như dự đoán của ban lãnh đạo FPT Telecom, đến năm 2015 tỉnh Đồng Nai đã phát triển vượt bậc, đặt biệt là tp Biên Hoà trở thành một thành phố Công Nghiệp, hiện phần lớn người dân khu vực đều là giới trẻ với trình độ dân trí khá cao và xem việc sử dụng mạng internet như là một buổi ăn tinh thần không thể thiếu được. Sau khi sử dụng mạng internet fpt Đồng Nai sẽ phát sinh nhiều dịch vụ sau khi hoà mạng, chính vì vậy văn phòng fpt Đồng Nai ra đời để phục vụ cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp.

văn phòng fpt đồng nai

Với nhiều hộ gia đình và công ty ở tỉnh Đồng Nai, chi nhánh phòng giao dịch fpt Đồng Nai đã khá thân quen, bà con nơi đây thường ghé chi nhánh fpt Đồng Nai để làm các thủ tục sau khi hoà mạng fpt như: nâng cấp gói cước lắp mạng fpt Đồng Nai, di chuyển điểm lắp đặt fpt Đồng Nai, thanh toán cước phí hàng tháng, bảo trì hoặc thay thế thiết bị moderm wifi fpt Đồng Nai đã bị lỗi,… Bên cạnh đó còn có một số khách hàng là từ xa mới đến Đồng Nai còn lạ lẫm với địa chỉ văn phòng fpt Đồng Nai thường hay có những thắc mắc về câu hỏi chi nhánh văn phòng FPT Đồng Nai gần nhất tôi là ở đâu ? tôi cần mang theo những gì khi đến chi nhánh FPT Đồng Nai để làm thủ tục? cách đăng ký lắp mạng fpt Đồng Nai nhanh nhất hiện nay ?…

Đồng Nai là một tỉnh có diện tích rộng lớn khoảng 5.907 km² với quy mô mật độ dân cư phân bố không đồng Điều, chính vì vậy chi nhánh văn phòng FPT Đồng Nai đã đã được mở tại một số địa chỉ trung tâm dân cư đông đúc để thuận tiện cho việc đi lại để làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Đồng Nai của khách hàng. Hiện công ty FPT Telecom đã triển khai mở 7 chi nhánh phòng giao dịch FPT Đồng Nai tại một số khu vực, quý khách muốn đến chi nhánh fpt Đồng Nai có thể lại 1 trong các địa chỉ sau:

 1. Chi nhánh phòng giao dịch fpt Thành phố Biên Hòa
 2. Chi nhánh phòng giao dịch fpt Thị xã Long Khánh
 3. Chi nhánh phòng giao dịch fpt huyện Long Thành: Số 12 Lê Duẩn, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai
 4. Chi nhánh phòng giao dịch fpt huyện Trảng Bom
 5. Chi nhánh phòng giao dịch fpt huyện Định Quán: số 13 khu phố 114, TT.Định Quán
 6. Chi nhánh phòng giao dịch fpt huyện Thống Nhất: số 48/1A ấp Long Đức, xã Gia Tân 2
 7. Chi nhánh phòng giao dịch fpt huyện Xuân Lộc: số 17 Hùng Vương, TT.Gia Rây

Hiện mỗi chi nhánh văn phòng fpt Đồng Nai luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên chuyên hỗ trợ khách hàng thủ tục sau khi hoà mạng internet fpt Đồng Nai, với thái độ ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên xinh đẹp cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ bảo đảm phục vụ tốt nhất cho quý khách. Khi đi đến văn phòng fpt Đồng Nai khách hàng hãy mang theo cmnd cùng bản hợp đồng đã ký với công ty FPT để làm thủ tục cần thiết.

Hiện trụ sở chính của công ty FPT Đồng Nai tọa lạc số 196 đường Hà Huy Giáp, Kp1 Phường Quyết Thắng, Tp Biên Hòa. Một chi nhánh khang trang đầy đủ tiện nghi. Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map sau để ghé chi nhánh.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Đồng Nai nhanh nhất có thể gọi điện về chi nhánh phòng giao dịch fpt Đồng Nai qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng mạng internet Đồng Nai tại nhà cảu bạn trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền, nhờ vậy mà thời gian vào mạng internet fpt Đồng Nai của bạn sẽ được giảm xuống và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để đi đến chi nhánh FPT.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hay yêu cầu lắp mạng fpt Đồng Nai hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ sớm nhất. Văn phòng fpt Đồng Nai hân hạnh phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Đồng Nai.

 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Đồng Nai: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
 • Trụ sở chính fpt Đồng Nai: 196 đường Hà Huy Giáp, Kp1 Phường Quyết Thắng, tp Biên Hòa
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Nai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *