FPT Telecom đã quyết định mở thêm một văn phòng thứ 4 tại Đồng Nai, với tên gọi Văn Phòng Giao Dịch FPT Trảng Bom, đặt tại địa chỉ 1887 ấp Quảng Hòa, Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, nhằm hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ internet FPT.

Thông tin Văn phòng FPT Trảng Bom.

Công Ty Viên Thông FPT Telecom Trảng Bom.

Trảng Bom là một huyện giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Đồng Nai. Mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu dùng mạng internet khá cao, công ty FPT Telecom Đồng Nai đã mở văn phòng fpt trảng bom tại khu vực trung tâm để phục vụ vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi hoà mạng internet.

Sau khi chi nhánh FPT Biên Hoà được hình thành thì không lâu sau chi nhánh thứ 2 được khai trương cũng nằm khá gần với thành phố Biên Hoà đó là huyện Trảng Bom, một vùng kinh tế mới nổi lên trong những năm gần đây, Hiện số lượng thuê bao khách hàng lắp mạng fpt trảng bom xếp vị trí thứ 2 sau Biên Hoà, Để công tác chăm sóc khách hàng thuận lợi, được sự đồng ý của Giám Đốc FPT Telelecom Đồng Nai đã triển khai mở văn phòng fpt Trảng Bom, sự hình thành của chi nhánh FPT Trảng Bom đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng trong khu vực. Nhờ có chi nhánh này mà thời gian đi lại để làm các thủ tục sau khi hoà mạng của bà con huyện Trảng Bom được giảm xuống khá nhiều vì đi qua văn phòng fpt Biên hoà.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Trảng Bom toạ lạc tại địa chỉ: 1887 Quốc lộ 1A, ấp Quảng Hoà, xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, đây là vị trí cực đẹp nằm kế bên ngân hàng TMCP Á Châu phòng giao dịch Trảng Bom, cách quốc lộ 1A 30m. Xung quanh chi nhánh FPT Trảng Bom là bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân huyện trảng Bom: toà án nhân dân huyện Trảng Bom, công viên ánh sáng, bưu điện trảng bom, kho bạc nhà nước Trảng Bom, nhà văn hoá huyện trảng Bom, công an huyện Trảng Bom, sân bóng đá huyện trảng Bom, phân hiệu trường Đại học Lâm Nghiệp,…

văn phòng fpt trảng bom

Để đi đến chi nhánh FPT Trảng Bom bạn sẽ có nhiều hướng đi khác nhau: hướng 1 gần chợ Mới Trảng Bom trên đường Hùng Vương đi về hướng tây đến đường Lê Lợi rẽ trái đến Nguyễn Hữu Cảnh rẽ phải là chi nhánh fpt Trảng Bom. Hướng 2 từ chợ Giang Điền trên đường Đi Giang Điền chạy về phướng bắc đến quốc lộ 1A rẽ phải đến đường Lê Lợi rẽ trái đến Nguyễn Hữu Cảnh lại rẽ trái là đến phòng Giao Dịch FPT Trảng Bom.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT Trảng Bom sau:

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Trảng Bom luôn túc trực trên 30 nhân viên trong suốt ngày trong tuần vào giờ hành chính sẵn sàng tiếp nhân thông tin yêu cầu hỗ trợ và làm thủ tục sau hoà mạng của quý khách hàng huyện Trảng Bom và một số khu vực lân cận. Trước khi đi đến chi nhánh fpt Trảng Bom khách hàng hãy mang theo cmnd và bản hợp đồng khi làm thủ tục sau khi hoà mạng như: nâng cấp gói cước lắp mạng fpt trảng bom. di chuyển điểm lắp đặt, thanh toán cước phí, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt bị lỗi,…

Trường hợp muốn đăng ký lắp mạng fpt trảng Bom khách hàng có thể gọi về trực tiếp đường dây nóng của chi nhánh fpt Trảng Bom và cung cấp địa chỉ cần đăng ký dịch vụ để được nhân viên tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà FPT Trảng Bom đang triển khai, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì tổng đài FPT Trảng Bom sẽ cử nhân viên kinh doanh đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục lắp đặt FPT Trảng Bom và triển khai đường truyền internet cáp quang cho quý khách.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, đăng ký lắp mạng fpt trảng Bom, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật mạng fpt Trảng Bom khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên trợ giúp. Văn phòng fpt Trảng Bom hân hạnh được đón tiếp quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Trảng Bom.

  • Địa chỉ:  số 1887 Quốc lộ 1A, ấp Quảng Hoà, xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Trảng Bom: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Trảng Bom 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *