Công ty viễn thông fpt Telecom Hà Nội trân trọng giới thiệu văn phòng fpt Hoài Đức đã khai trương để phục vụ cho quý khách hàng đến để làm các thủ tục liên quan đến lắp mạng fpt Hoài Đức và truyền hình. Các gói cước mạng fpt Hoài Đức đang ngày một phát triển đa dạng với nhiều mức giá phù hợp với từng đối tượng người dùng.


Thông tin Văn Phòng FPT Hoài Đức.

Hoài Đức là một huyện đang nổi lên như một điểm sáng tại vùng ven về lĩnh vực văn hoá, khoa học và giáo dục. Chủ trương của lãnh đạo là huy động các nguồn lực để đầu tư phát triển trong giai đoạn 2030 đến 2050 mục tiêu trở thành một đô thị nội đô và là vành đai xanh theo quy hoạch chung của thành phố Hà Nội. chính quyền địa phương đã cố gắng đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả tuyên truyền, chú trọng thực hiện giải pháp hiệu quả. Đồng thời chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo đúng định hướng, ưu tiên các ngành thương mai – dịch vụ.

Hoài Đức có nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư phát triển tạo điều kiện thuận lợi để phát triển công nghệ và việc ứng dụng các khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Thời gian qua, nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp huyện Hoài Đức muốn sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hoài Đức dần tăng, nhất là từ đầu năm 2017, đón đầu làn sóng sử dụng viễn thông internet băng thông rộng của bà con, công ty FPT Hà Nội đã chủ trương mở văn phòng fpt Hoài Đức để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng từ hộ gia đình cho đến các doanh nghiệp.

Từ khi số lượng khách hàng nâng lên, sau khi sử dụng mạng internet fpt Hà Nội đã phát sinh nhiều nhu cầu sau khi hoà mạng khách hàng đến chi nhánh FPT Hoài Đức dần tăng hơn, công ty FPT Hà Nội đã di dời chi nhành FPT hoài Đức từ địa chỉ cũ: khu 7 thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức về vị trí mới: liên khu GA05 tòa nhà CT2A KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập đây là vị trí đẹp nằm trên trục đường lớn xung quanh là nhiều tiện ích, công trình hiện hữu để phục vụ sinh hoạt đời sống bà con: trường tiểu học Đức Thượng, UBND Đức Thượng, trường thpt Tư Thục Bình Minh, học viện khoa học quân sự, công an huyện HOài Đức, chi cục thuế Hoài Đức,…

văn phòng fpt hoài đức

Với vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục của quý khách hàng tại các khu vực có hạ tầng mạng fpt Hoài Đức: thị trấn Trạm Trôi, Khu đô thị Tân Tây Đô, Xã Hạ Mỗ, Dương Liễu, Đắc Sở, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Cát Quế, Kim Chung, La Phù, Minh Khai,Song Phương, Yên Sở, Vân Côn. Hiện chi nhánh văn phòng fpt Hoài Đức luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên chuyên phục vụ cho khách hàng sau khi sử dụng mạng fpt như: thủ tục nâng cấp băng thông, thủ tục bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí hàng tháng, di chuyển điểm lắp mạng fpt Hoài Đức, tạm ngưng gói cước fpt,…(lưu ý khi đi đến chi nhánh FPT Hoài Đức để làm thủ tục sau khi hoà mạng bạn nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng.)

Quý khách có thể xem địa chỉ chi nhánh FPT Hoài Đức trên google map:

Chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hoài Đức hiện là điểm đến tin cậy cho khách hàng ở huyện Hoài Đức và vùng lân cận, bạn có thể lại chi nhánh FPT Hoài Đức để trải nghiệm thử sản phẩm dịch vụ mới nhất của công ty FPT Telecom như lướt web internet cáp quang băng thông rộng hoặc xem truyền hình fpt các bộ phim bom tấn được lưu trữ trên hệ thống hàng chục ngàn bộ phim chiếu rạp,… Công Ty FPT Telecom Hoài Đức luôn trân trọng mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể hoàn thiện hơn dịch vụ mạng fpt cho những lần nâng cấp sau.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hoài Đức có thể gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng FPT Hoài Đức, nhân viên tổng đài FPT Hoài Đức sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn gói cước hợp lý cho khách hàng cùng chương trình ưu đãi hiện có trước khi cử nhân viên lại nhà để tiến hành hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Hoài Đức.

  • Địa chỉ: liên khu GA05 tòa nhà CT2A KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hoài Đức, Hà Nội 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Với những yêu cầu lắp mạng fpt Hoài Đức hoặc nhờ sự trợ giúp của bộ phận kỹ thuật FPT Hà Nội khách hàng có thể gọi điện thoại về chi nhánh FPT Hoài Đức qua đường dây nóng bên trên. Công Ty FPT Hà Nội hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Mê Linh, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *