Thông tin văn phòng fpt quảng ninh.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Quảng Ninh.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh với nhiều tài nguyên thiên nhiên đa dạng. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển biến tích cực theo hướng thương mại dịch vụ. Trong những năm gần đây Quảng Ninh đã nằm trong top 5 tỉnh có nền kinh tế phát triển ổn định nhất trên 10% một năm, chính nhờ vào đường lối đúng đắn của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã biết chọn điểm đột phá để khơi thông nguồn nhân lực cùng với sự quyết tâm cao độ của toàn thể nhân dân.

Với sự phát triển này đã khiến cho quảng Ninh ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp về đây kinh doanh, buôn bán và đã tạo nên một tiền đề để phát triển xã hội. Công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Ninh đã là một trong những đơn vị hàng đầu triển khai dịch vụ lắp mạng internet tại khu vực vùng đất mỏ giàu tài nguyên thiên nhiên này. Hiện văn phòng fpt quảng ninh lần đầu tiên khai trương vào ngày 12/12/2009 trong một khung cảnh hân hoan chào đón của toàn thể nhân dân và chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ninh. Trong đợt khai trương chi nhánh fpt quảng ninh này đã có nhiều chương trình đặc sắc như ca nhạc, múa lân, bên cạnh đó có nhiều chương trình được nhiều bạn trẻ quảng Ninh mong đợi nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Cũng trong tháng khai trương của fpt quảng Ninh khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt quảng ninh sẽ được ưu đãi miễn phí hoà mạng cùng những phần quà hấp dẫn đầy bất ngờ.

văn phòng fpt quảng ninh

Được sự ưu ái của người dân Quảng Ninh cũng như chính quyền khu vực. Công ty FPT Telecom Quảng Ninh đến nay năm 2018 đã có một vị thế vững chắc trên thị trường vùng đất mỏ. Đối với nhiều người dân vùng đất mỏ Quảng Ninh, thương hiệu mạng internet fpt Quảng Ninh đã trở nên thân thuộc, nhiều người đã thường xuyên đến văn phòng fpt Quảng Ninh để làm các thủ tục về mạng internet fpt. Bên cạnh đó một số người dân từ xa đến an cư tại Quảng Ninh không rành về những thông tin về mạng fpt quảng ninh vẫn hay có thắc mắc là: địa chỉ văn phòng fpt quảng ninh ở đâu vậy? hay làm thế nào để đăng ký lắp mạng fpt Quảng Ninh tại nhà nhanh nhất? FPT Quảng Ninh có thể cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt fpt quảng ninh ngoài giờ hành chính được hay không? …Hiện tháng 1/2018 công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Ninh đã có 7 chi nhánh văn phòng fpt quảng ninh tại khắp các khu vực.

Bạn có thể click vào từng khu vực để xem thông tin chi tiết về địa chỉ cũng như số điện thoại đường dây nóng để hỗ trợ mọi vấn đề về dịch vụ fpt Quảng Ninh.

  1. Chi nhánh : văn phòng fpt hạ long
  2. Chi nhánh : văn phòng fpt Cẩm Phả
  3. Chi nhánh : văn phòng fpt Uông Bí
  4. Chi nhánh văn phòng fpt Móng Cái địa chỉ: số 46 Đông Trì, P.Trần Phú, tp Móng Cái
  5. Chi nhánh văn phòng fpt Đông Triều địa chỉ: số 28 khu Vĩnh Thông, thị trấn Mạo Khê
  6. Chi nhánh : văn phòng fpt Hải Hà: Số 41 Lê Quý Đôn, TT Quảng Hà

Hiện nay số lượng cán bộ công nhân viên tại 7 chi nhánh fpt quảng ninh là trên 500 nhân viên nòng cốt, tâm huyết, yêu nghề, sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng về các vấn đề liên quan đến mạng internet fpt. Đất Quảng Ninh đầy hứa hẹn với với giới trẻ muốn an cư lạc nghiệp, tìm kiếm một công ăn việc làm ổn định giữ một vùng biển đầy thơ mộng này. Hiện nhiều khách hàng không có thời gian để đăng ký lắp mạng fpt quảng Ninh, bạn có thể lựa chọn giải pháp là gọi điện thoại về đường dây nóng của FPT Quảng Ninh 0971.620.836 hoặc 0935.446.506. Chia sẻ nỗi lo lắng của người dân, văn phòng fpt quảng ninh hiện có một đội ngũ nhân viên kinh doanh, năng động, nhiệt huyết trong công việc sẵn sàng đi đến nhà khách hàng ngoài giờ hành chính để tiến hành lắp mạng fpt quảng ninh cho quý khách.

Với địa chỉ văn phòng fpt Quảng Ninh quý khách có thể lại để làm các thủ tục sau khi đăng ký mạng internet fpt như: thủ tục chọn hình thức thanh toán cước phí tại nhà, với thủ tục này hàng tháng nhân viên thu cước sẽ đến nhà bạn để thu phí dịch vụ fpt Quảng Ninh, nâng cấp gói cước internet fpt quảng ninh, bảo trị sửa chữa thiết bị moderm wifi fpt Quảng Ninh, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt quảng ninh hoặc chỉ đơn thuần là đến chi nhánh phòng giao dịch fpt quảng ninh để trải nghiệm thử những sản phẩm mới nhất mà fpt quảng ninh cho ra mắt như lướt web tốc độ cao hoặc xem 1 trong hàng chục ngàn bộ phim bom tấn chiếu tại rạp trên truyền hình fpt Quảng Ninh. Công ty viễn thông fpt quảng Ninh chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để có thể cho ra các phiên bản của dịch vụ viễn thông mới ngày càng hoàn thiện hơn, thân thiện với người dùng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *