Từ Sơn là một thị xã trẻ năng động của tỉnh Bắc Ninh. Công ty viễn thông FPT Telecom Bắc Ninh đã mở văn phòng fpt Từ Sơn để tiện cho việc chăm sóc những khách hàng đã lắp mạng fpt Từ Sơn cùng truyền hình đến để làm thủ tục về mạng fpt Bắc Ninh. Các sản phẩm internet fpt Từ Sơn đang được bà con ủng hộ khá cao, với số lượng thuê bao mới nhiều.


Thông Tin Văn phòng FPT Từ Sơn
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Bắc Ninh

Từ Sơn là một thị xã trung tâm kinh tế – văn hoá – giáo dục nằm ở cửa ngõ phí nam của tỉnh Bắc Ninh. có nhiều tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn của nhiều giới đầu tư. Chính quyền địa phương đang có chủ trương xây dựng Từ Sơn trở thành một thành phố Công Nghiệp với nhiều cụm và làng nghề truyền thống như Đa Hội, Đồng Ky, Mai Động,…và nhiều trung tâm giáo dục, trường đại học trên địa bàn. Hiện các khu kinh tế với nguồn vốn nước ngoài gia tăng trên địai bàn đã góp phần vào việc tăng ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho người lao động. Các chính sách của địa phương ưu tiên cho việc các doanh nghiệp nước ngoài có năng lực tài chính đầu tư trong các khu công nghiệp Vsip.

Bên cạnh việc tập trung phát triển CNH – HĐH thị xã Từ Sơn còn quan tâm đến văn hoá xã hội nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân, từng bước tạo nên một nếp sống văn minh và hiện đại đô thị phù hợp với thời kỳ mới. Chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh, với mục tiêu đưa Từ Sơn trở thành một đô thị hạt nhân giúp tạo đà tăng trưởng kinh tế cho toàn tỉnh Bắc Ninh. Được sự phê duyệt của giám đốc FPT Bắc Ninh, vào đầu tháng 2 năm 2010 chi nhánh văn phòng fpt Từ Sơn đã khai trương trong một không khí vui xuân ấm áp, nhờ sự cố gắng của toàn thể nhân viên cùng sự ủng hộ của bà con Từ Sơn mà công ty FPT Telecom Từ Sơn đã ngày một phát triển, hạ tầng mở rộng sang khắp các khu vực Phường Đình Bảng, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Phù Chuẩn, Phù Khê, Hương Mạc, Tân Hồng, Tam Sơn, Tương Giang,…

văn phòng fpt từ sơn

Số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Từ Sơn dần tăng, sau khi sử dụng mạng fpt Từ Sơn sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, nhiều khách hàng đã tìm đến địa chỉ văn phòng fpt Từ Sơn tại số 6 tô hiến thành, Phường Đình Bảng để giải quyết các thủ tục này. Đây là một vị trí khá đẹp, nằm trên trục đường chính của thị xã Từ Sơn, nằm cùng phía với trường thcs Từ Sơn, xung quanh là nhiều tiện ích công trình nhằm phục vụ cho lợi ích người dân: bệnh viên đa khoa Từ Sơn, ubnd thị xã Từ Sơn, trường tiểu học Đồng Nguyên 2,…

Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Từ Sơn có thể theo một số hướng chính. Hướng 1 từ công an thị xã Từ Sơn trên đường Lý Thái Tổ đi thẳng về hướng tây bắc đến ngã 3 giao với Trần Phú rẽ phải đi thẳng qua đường Minh Khai qua hồ Câu Đầm Sen Từ Sơn tầm 1km là đến chi nhánh phòng giao dịch fpt Từ Sơn. Hướng 2 từ trường tiểu học Nội Duệ đi về hướng nam ra đường Minh Khai rẽ phải chạy thẳng qua ngã 3 giao với đường viềng B tầm 1 km là chi nhánh FPT Từ Sơn.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Từ Sơn đã di dời về địa chỉ mới số 6 tô hiến thành, Phường Đình Bảng TP Từ Sơn và luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp phòng ban: chăm sóc khách hàng, kinh doanh, kỹ thuật, nhân sự, hành chính nhân sự, thu cước,… luôn túc trực trong suốt giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần để phục vụ cho khách hàng. Khi lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Từ Sơn bạn sẽ được sự đón tiếp ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên chăm sóc khác hàng, cùng với sự hướng dẫn tân tình của các các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Trường hợp bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt Từ Sơn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh văn phòng fpt Từ Sơn để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi lại nhà để hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho bạn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Từ Sơn, Bắc Ninh.

  • Địa chỉ: Số 6 Lý Thánh Tông, Phường Đông Ngàn, Tp Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Từ Sơn, Bắc Ninh 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Bắc Ninh24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Từ Sơn hoặc nhờ sự trợ giúp về mặt kỹ thuật, sự cố mạng fpt Từ Sơn khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Từ Sơn qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *