Theo yêu cầu của bà con huyện Quỳnh Lưu, công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã mở văn phòng fpt quỳnh lưu để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Quỳnh Lưu và truyền hình fpt trong khu vực. Từ khi hình thành, các gói cước fpt Quỳnh Lưu đang ngày một được người dân tín nhiệm và sử dụng nhiều hơn.


Thông tin Văn Phòng FPT Quỳnh Lưu.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Nghệ An.

Quỳnh Lưu là một trong những huyện của tỉnh Nghệ An. Hiện kinh tế rừng, nông nghiệp và kinh tế Biển là 3 thế mạnh của địa phương. Trong đó nền kinh tế biển đang là mũi nhọn, nên cần tập trung đầu tư sản xuất theo hướng hiện đại mang lại lợi nhuận cao. Huyện Quỳnh lưu có lợi thế phát triển kinh tế dịch vụ ở khu trung tâm như thị trấn Cầu giát.

Khu vực Trung tâm của Cầu Giát có nhiều hộ gia đình khá giả đang muốn sử dụng dịch vụ mạng internet và truyền hình fpt. Công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã triển khai hạ tầng fpt tại khu vực, bên cạnh đó còn mở văn phòng fpt Quỳnh lưu tại khu trung tâm của thị trấn Cầu Giát để tiện cho việc đi lại và làm thủ tục sau hoà mạng của khách hàng.

Hiện khách hàng sử dụng mạng fpt Quỳnh Lưu hay lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Cầu Giát để làm thủ tục sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông FPT Cầu Giát, Quỳnh Lư di chuyển điểm lắp mạng fpt Quỳnh Lưu, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Một số khách hàng từ nơi khác đến huyện Quỳnh Lưu còn thắc mắc về địa chỉ chi nhánh fpt Quỳnh Lưu hiện ở đâu? cách đăng ký lắp mạng fpt Quỳnh Lưu nhanh nhất là gì?…

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Quỳnh Lưu toạ lạc tại địa chỉ: 6 khối 1, TT.Cầu Giát. Đây là khu vực trung tâm của huyện Quỳnh Lưu, thuận tiện cho việcn đi lại và làm thủ tục sau khi hoà mạng fpt của khách hàng. Xung quanh chi nhánh là một số tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân như: trường tiểu học Cầu Giát, trường thcs Hồ Xuân Hương, ubd huyện Quỳnh Lưu, trường thpt Quỳnh Lưu, sân vận động huyện Quỳnh Lưu,…

văn phòng fpt quỳnh lưu

Vì khu vực huyện Quỳnh Lưu mật độ dân cư tại một số khu vực còn hạn chế, nên hạ tầng mạng fpt Quỳnh Lưu cung cấp tại những nơi này còn chưa cao, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Quỳnh Lưu hãy lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Quỳnh Lưu và cung cấp thông tin về nhu cầu đăng ký fpt Quỳnh Lưu và địa chỉ cần lắp đặt để nhân viên tổng đài fpt Nghệ An kiểm tra trên hệ thống xem nhà bạn có thể lắp đặt được mạng fpt hay không? rồi tư vấn thông tin gói cước phù hợp cho bạn trước khi cử nhân viên lại nhà để tư vấn thông tin và triển khai đường truyền mạng fpt Quỳnh Lưu cho bạn. Đây là cách thức tốt nhất, vừa tiết kiệm thời gian của bạn đồng thời giúp bạn vô mạng được nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Quỳnh Lưu, Nghệ An.

 • Địa chỉ: số 6 khối 1, TT.Cầu Giát.
 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Quỳnh Lưu, Nghệ An 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Nghệ An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Quỳnh Lưu hay nhờ sự hỗ trợ kỹ thuật sự cố mạng fpt Quỳnh Lưu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đường dây nóng bên trên để nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Công ty FPT Telecom Nghệ An rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Quỳnh Lưu, Nghệ An

 1. Administrator says:

  Chào Nguyễn Anh Tuấn!
  Để nâng cấp gói mạng hoặc kiểm tra gói cước FPT Quỳnh Lưu, Nghệ An hãy gọi về đường dây nóng 19006600 nhánh 2 để được kỹ thuật viên hỗ trợ.
  trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *