Tây Ninh là một trong những tỉnh có nhiều nguồn lực phát triển kinh tế – xã hội. Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm quan tâm phát triển hạ tầng mở văn phòng fpt Tây Ninh nhằm đưa các thông tin về dịch vụ lắp mạng fpt Tây Ninh cùng truyền hình về với các hộ gia đình, khách sạng và doanh nghiệp đang đóng trên địa bàn tỉnh.


Thông Tin Văn Phòng FPT Tây Ninh.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom

Những năm gần đây, Tây Ninh có những bước tiến vững chắc đạt nhiều thành quả quang trọng về kinh tế – xã hội. Chính quyền địa phương đã có một số chính sách để nâng cao sức cạnh tranh, tập trung các ngành nghề có tiềm năng, lợi thế, gắn liền với liên kết giữa các nhành thành phần kinh tế địa phương trong vùng. Đến nay, các dự án của tỉnh đã và đang phát huy tác dụng dưới sự lãnh đạo của tỉnh, trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ đang từng bước nâng cao, tính chủ động, sáng tạo trong các thành phần kinh tế nhân dân tiếp tục được phát huy.

Chính quyền địa phương đang ra sức quy hoạch, định hướng phát triển thương mại – dịch vụ – du lịch theo hướng gắn kết và phát huy thế mạnh của địa phương và vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đồng thời đưa ra những chính sách ưu đãi theo các nhóm ngành ưu tiên dựa vào lợi thế và tiềm năng, để cải thiện môi trường kinh doanh. Với các điều kiện ưu đãi của chính quyền địa phương, đời sống của người dân tỉnh Tây ninh đang ngày một văn minh và hiện đại, nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình nhiều hơn. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo FPT Telecom, vào ngày 27/5/2010 văn phòng fpt Tây Ninh đã khai trương trong một không khí nóng ấm của tiết trời sắp chuyển sang mùa hè của đồng bằng sông Cửu Long.

văn phòng fpt tây ninh

Trong những năm qua, chi nhánh phòng giao dịch fpt Tây Ninh liên tục đẩy mạnh sự phát triển của thuê bao tại quanh khu vực thành phố với mục tiêu là chuyển thông điệp về sản phẩm lắp mạng fpt Tây Ninh cùng truyền hình đến hàng ngàn khách hàng tại thành phố Tây Ninh. Để có thể khai thác được thị trường màu mỡ ở Tây Ninh, ban lãnh đạo FPT Telecom Tây Ninh đã liên tục đào tạo kỹ năng cho nhân viên, hướng dẫn cho các bạn cách thức, kỹ năng để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Với sự ủng hộ nhiệt tình của bà con ở thành phố Tây Ninh hạ tầng mạng fpt Tây Ninh đã ngày một mở rộng khắp các khu vực thành phố Tây Ninh và một số khu vực huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Hoà Thành, Dương Minh Châu, Châu Thành mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Tây Ninh, thanh toán cước phí,…lúc này khách hàng có thể lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Tây Ninh để làm các thủ tục cần thiết.

Bạn có thể lại 1 trong 2 địa chỉ văn phòng fpt Tây Ninh sau.

  1. Văn phòng FPT thành phố Tây Ninh
  2. văn phòng fpt Trảng Bàng

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Tây Ninh đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban: kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, hành chính nhân sự sẵn sàng phục vụ cho khách hàng đến làm thủ tục trong suốt các giờ hành chính của các ngày trong tuần. Ngoài ra bạn có thể lại chi nhánh FPT Tây Ninh để trải nghiệm một số sản phẩm mới nhất như internet cáp quang băng thông rộng cùng truyền hình fpt Tây Ninh độc đáo. Chi nhánh FPT Tây Ninh luôn quan tâm, lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể hoàn thiện hơn về sản phẩm.

Ban lãnh đạo của FPT Tây Ninh chia sẻ: sắp tới để chi nhánh FPT Tây Ninh phát triển bền vững hơn hơn chúng tôi sẽ tìm cá nhân sự chủ chốt là những nhân viên giàu kinh nghiệm cho vị trí trưởng các bộ phận tại các phòng ban mở rộng. Đây là cơ hội cho giới trẻ đang tìm cơ hội phát triển tại một môi trường năng động chuyên nghiệp của FPT Telecom Tây Ninh.

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Tây Ninh mà không có thời gian để đi đến chi nhánh đăng ký có thể lựa chọn giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh văn phòng fpt Tây Ninh qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu bản thân. Nhân viên tổng đài fpt Tây ninh sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực cần lắp đặt trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *