Được sự đồng ý của ban lãnh đạo FPT Telecom, chi nhánh văn phòng fpt Tiền Giang đã di dời địa chỉ chi nhánh từ vị trí cũ: 79 Lý Thường Kiệt, P.5 sang địa chỉ mới: 284, Ấp Bắc, Phường 10, tp Mỹ Tho. chi nhánh FPT Tiền Giang mới rộng rãi đầy đủ tiện nghi hơn, nhằm mang những sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Tiền Giang cùng truyền hình fpt về với người dùng.

Thông Tin Văn phòng FPT Tiền Giang.

Tiền Giang là một tỉnh miền tây với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội. Chính quyền địa phương đang ra sức đầu tư các vùng trọng điểm phù hợp với tiềm năng của khu vực, đồng thời liên kết với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, vùng trọng điểm kinh tế phía nam để phát triển đô thị. Tiền Giang có thế mạnh về về điều kiện tự nhiên ưu đãi, đất đai, kết cấu hạ tầng, nguồn nhân lực hội đủ tại ba vùng kinh tế – đô thị. Theo định hướng phát triển của tỉnh, vùng trung tâm phát huy vai trò là hạt nhân giao lưu trên các lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy sự tăng trưởng, hỗ trợ các vùng trong tỉnh, tập trung để phát triển các khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ,… trên địa bàn.

Tỉnh Tiền Giang đã phân tích thế mạnh của địa phương để đưa ra các chính sách phát triển đô thị phù hợp. các khu vực sẽ có sự liên kết với nhau để hỗ trợ nhau cùng phát triển tương ứng với tiềm năng vốn có của khu vực, trên cơ sở nâng tầm các cực là các khu vực trung tâm mỗi vùng như Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy, tiến tới phát triển liên kết để tạo lực hút – đẩy trong không gian phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Với tiềm năng phát triển của Tiền Giang, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông trở nên thiết yếu. Nắm bắt được nhu cầu người dân vào sáng ngày 14/03 chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Giang đã khai trương trong không khí vui xuân ấm áp với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng người dân tỉnh.

văn phòng fpt tiền giang

Trong buổi khai trương văn phòng fpt Tiền Giang tại địa chỉ mới 284, Ấp Bắc, Phường 10, thành phố Mỹ Tho  đã có diễn ra một số sự kiện đầy ý nghĩa như: giao lưu âm nhạc cây nhà lá vườn do nhân viên FPT Tiền Giang thể hiện, chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đến đến dự buổi ra mắt chi nhánh, cũng trong tháng 3/2022 khách hàng khi đăng ký lắp mạng fpt Tiền Giang sẽ được miễn phí lắp đặt hoàn toàn. Kết thúc buổi khai trương là chương trình Roadshow nhằm quảng bá thương hiện dịch vụ tới người dân địa phương. Gần 30 CBNV FPT Tiền Giang sẵn sàng cho chuyến roadshow kết hợp teambuilding.

Chương trình roadshow của nhân viên chi nhánh FPT Tiền Giang diễn ra trên một số con đường chính thành phố Mỹ Tho như Lý Thường Kiệt, Ấp Bắc, Hùng Vương,… đây chính là tiền để để mở rộng hạ tầng khắp các khu vực huyện khách trên địa bàn. Cũng trong chiều cùng ngày không khí hào hứng ra quân lại được hâm nóng khi nhân viên văn phòng fpt Tiền Giang và FPT Shop cùng hội quân xông pha ra khắp chiến trường của Tiền Giang. Anh Du trưởng phòng kinh doanh FPT Tiền Giang chia sẻ.

Đến nay, chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Giang đã tròn 14 tuổi, đủ để công ty FPT Tiền Giang thể hiện ưu thế vượt trội của mình so với một số đơn vị khác trên thị trường. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể chính quyền và người dân địa phương mà hạ tầng mạng fpt Tiền Giang đã ngày một mở rộng, từ Tp Mỹ Tho lan sang các huyện khác như: Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Cái Bè, Gò Công, mang để cho người dân những trải nghiệm thú vị.

Hiện công ty FPT Telecom Tiền Giang đã mở thêm 3 văn phòng tại thị xã Gò Công và huyện Cai Lây, Cái Bè. Sau khi lắp mạng fpt Tiền Giang sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng, khách hàng có thể lại 1 trong số địa chỉ văn phòng fpt Tiền Giang sau để làm thủ tục như: nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp màng tp Tiền Giang, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí.

Bạn có thể click vào khu vực của mình để xem thông tin chi tiết về địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ.

  1. văn phòng fpt Mỹ Tho.Trụ sở chính.
  2. Văn Phòng FPT Gò Công.
  3. Văn phòng fpt Cai Lậy: 91 Võ Thanh Tâm, Phường 4, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
  4. Văn Phòng FPT Cái Bè: 406, khu 3 (đường 875), thị trấn cái bè, huyện cái bè

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map được FPT Tiền Giang đánh dấu để đến chi nhánh FPT Tiền Giang sau:

 Hiện mỗi chi nhánh văn phòng FPT Tiền Giang đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ CNV trong khắp các phòng ban sẵn sàng phục vụ khách hàng trong giờ hành chính của tất cả các ngày trong tuần. Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Tiền Giang mà không có thời gian đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Tiền Giang qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trước khi cử nhân viên kinh doanh fpt Tiền Giang lại nhà để hướng dẫn thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng fpt Tiền Giang nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian đi lại.


Liên Hệ Văn Phòng FPT Tiền Giang.

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 284, Ấp Bắc, Phường 10, thành phố Mỹ Tho
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Tiền Giang : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Tiền Giang 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *