Thông tin Văn Phòng FPT Việt Trì.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Việt Trì.

Việt Trì là trung tâm kinh tế, văn hoá xã hội tỉnh Phú Thọ. Nhờ vào việc đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đã khiến cho Việt Trì đã trở nên thay đổi về diện mạo văn minh và hiện đại. Việt Trì sau 56 năm hình thành và phát triển, Việt trì từ một thị xã nhỏ bé đã trở thành một địa điểm nổi tiếng về du lịch tâm linh, cội nguồn dân tộc Việt Nam. Trong tương lai không xa, Việt Trì sẽ được nâng lên một tầm vóc mới là điểm du lịch của Thế Giới.

Trong những năm gần đây tp Việt Trì đã cố gắng đầu tư để phát triển cơ cấu hạ tầng khang trang và hiện đại. Tp đang có nhiều chính sách để thu hút nguồn đầu tư của các doanh nghiệp về đây phát triển kinh doanh. Hiện mật độ dân cư tp Việt Trì đã trở nên đông đúc hơn bao giờ hết, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt việt trì cũng khá cao, Đáp lại nguyện vọng của người dân, công ty FPT Telecom đã mở văn phòng fpt việt trì để phục vụ cho công tác làm thủ tục của khách hàng đăng ký mạng fpt Việt Trì.

văn phòng fpt việt trì
Chi nhánh văn phòng fpt việt trì nằm toạ lạc tại địa chỉ: 1121 Hùng Vương, phường Cát Tiên, thành phố Việt Trì đây là một vị trí khá đẹp, cạnh truyền hình cáp, cách Công An Tỉnh 200m, xung quanh là nhiều công trình tiện ích hiện hữu để phục vụ cho đời sống người dân như: văn phòng công chứng phú thọ, VNPT Việt Trì, Phú Thọ, trạm y tế phường cát Tiên, quỹ tín dụng nhân dân phường Cát Tiên,… Vị trí chi nhánh nằm trên trục đường chính, đông dân cư sẽ giúp ích cho vấn đề đi lại và làm thủ tục cho khách hàng.

Chi nhánh văn phòng fpt việt trì khai trương vào ngày 08/4/2010 đến gần được 8 năm, tuy thời gian không dài nhưng đã thể hiện được sự trưởng thành của công ty viễn thông FPT Telecom Phú Thọ, đối với nhiều hộ gia đình tại tp Việt Trì, văn phòng fpt việt trì được biết đến là điểm đến khá quen thuộc, nhiều cá nhân,doanh nghiệp đã nhiều lần lại văn phòng để làm cá thủ tục sau khi hoà mạng fpt như: thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp gói cước lắp mạng fpt việt trì, di chuyển điểm lắp đặt fpt việt trì, hay bảo trì thiết bị sau thời gian sử dụng.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt việt trì luôn túc trực sẵn hơn 40 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến để làm các công tác, thủ tục sau hoà mạng. Với thái độ, niềm nở, ân cần, chu đáo fpt Việt Trì sẽ khiến cho quý khách được hài lòng. Ngoài ra khi lại chi nhánh phòng giao dịch fpt Việt Trì khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất mà công ty FPT Telecom Phú Thọ vừa tung ra nhưng phiên bản truyền hinh fpt độc đáo với nhiều kênh phim ảnh đặc sắc, hay bóng đá ngoại hạng anh,… Công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân khi lại chi nhánh để phiên bản sau sẽ trở nên thân thiện và gần gũi với người dùng hơn.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt việt trì mà không có thời gian để lại chi nhánh văn phòng fpt việt trì, bạn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện về phòng giao dịch fpt Việt Trì, chúng tôi sẽ lập tức tiếp nhận thông tin và cho nhân viên đến nhà quý khách theo như hẹn trước và tiến hành hướng dẫn hoàn tất thủ tục và lắp đặt cho người dùng một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt việt trì, Phú Thọ.

  • Địa chỉ: Số 1121 Hùng Vương, phường Cát Tiên, thành phố Việt Trì
  • Đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt Việt Trì : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phú Thọ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh fpt Việt Trì qua đường dây nóng bên trên.

Chi Nhánh Văn phòng fpt Việt Trì kính chúc quý khách một năm mới “An Khang Thịnh Vượng ! “

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *