Phan Rang – Tháp Chàm là trung tâm kinh tế – văn hoá – xã hội của tỉnh Ninh Thuận, trình độ tri thức của người dân khá cao. Công ty viễn thông FPT Telecom Ninh Thuận từ khi bước chân vào thị trường đã ưu tiên mở văn phòng fpt Phan Rang – Tháp Chàm nhằm đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Phan Rang cùng truyền hình về người dùng.


Thông tin Văn Phòng FPT Phan Rang.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Ninh Thuận.

Phan Rang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dân số đô thị chiếm 95%, với thiên nhiên ưu đãi cho một vùng biển đẹp, thơ mộng, một bãi biển sạch đẹp, mát mẻ, vị trí chân núi đâm ra biển, tạo nhiều vũng vinh, cồn đẹp, là điểm đến du lịch lý tưởng cho người dân. Phan Rang – Tháp Chàm những năm qua đã có những bước đi đúng đắn dưới sự lãnh đạo của chính quyền khu vực, huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, phấn đấu đạt kết quả quan trọng, khá toàn diện trên các lĩnh vực. Đón đầu làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp, Tp Phan Rang – Tháp Chàm đã ưu tiên phát triển hạ tầng, đường xá, tạo môi trường thân thiện thu hút các nhà đầu tư phát triển kinh doanh mang về nguồn lợi nhuận và địa phương và tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Trên thực tế, nhiều khu đô thị mới tại Phan Rang – Tháp Chàm đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm, triển khai các dự án, công trình lớn, nhờ vậy đã thu hút lượng lớn lao động đến với thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Công ty viễn thông FPT Telecom đã phát triển hạ tầng, mở văn phòng fpt Phan Rang để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Phan Rang – Tháp Chàm cho người dân. Đây chính là chi nhánh thư 7 của vùng 6 và thứ 44 trên toàn quốc.

Diện tích 259 m2 với sự khởi đầu là 24 nhân viên, nhiệm vụ là cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt Phan Rang – Tháp Chàm cho bà con khu vực. Trước mắt, chi nhánh văn phòng fpt Phan Rang sẽ tập trung kinh doanh tại các phường trung tâm của thành phố dưới sự chỉ đạo của anh Nguyễn Ngọc phước, GĐ chi nhánh FPT Telecom Bình Thuận sẽ kiêm chức GĐ FPT Telecom Ninh Thuận. Anh Phước chia sẻ, sau khi công tác hạ tầng hoàn tất, chi nhánh tiến hành triển khai phục vụ bà con nhu cầu khá cao tại khu vực.

Là người từng trải tại khu vực Nam Trung Bộ nhiều năm, anh Phước chia sẻ: thị trường Phan Rang khá tiềm năng, đặt biệt là nhà nước đã xây dựng công trình nhà máy điện hạt nhân tại khu vực, nhu cầu viễn thông sẽ tăng lên mạnh mẽ. Cũng trong dịp khai trương văn phòng fpt Phan Rang, khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Ninh Thuận sẽ được nhiều ưu đãi như giảm giá cước mạng internet cùng truyền hình internet fpt và tặng kèm moderm wifi cho khách hàng đăng ký mới.

văn phòng fpt phan rang

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Phan Rang sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, khách hàng sẽ lại chi nhánh văn phòng fpt Phan Rang để làm một số thu tục như: nâng cấp băng thông fpt Phan Rang, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Phan Rang, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí hoặc bạn có thể lại chi nhánh phòng giao dịch FPT Phan Rang để trải nghiệm thử các sản phẩm mới nhất của công ty FPT Telecom Ninh Thuận đang triển khai.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Phan Rang toạ lạc tại địa chỉ: 256 Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, tp Phan Rang, đây là con đường lớn tại trung tâm của tp Phan Rang xung quanh bao gồm nhiều tiện ích công trình hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: công viên 16 tháng 4, sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Thuận, trung tâm nghiêm cứu văn hoá Chăm, ubnd thành phố Phan Rang, trường thcs Võ Thị Sáu, kho bạc nhà nước Phan Rang… Với khách hàng tư nơi xa mới đến không rành đường đi có thể đi theo hướng dẫn mà chúng tôi đã đánh dấu trên google map để đi đến địa chỉ văn phòng fpt Phan Rang.

Hiện chi nhánh fpt Phan Rang với đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban: kinh doanh, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật, hành chính nhân sự, kế toán, thu cước trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính cùng phối hợp với nhau để phục vụ cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Phan Rang có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Phan Rang qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Phan Rang – Tháp Chàm.

  • Địa chỉ: số 256 Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, tp Phan Rang
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phan Rang, Ninh Thuận 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Ninh Thuận 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Phan Rang – Tháp Chàm hoặc nhờ sự hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật khách hàng có thể gọi trực tiếp về chi nhánh FPT Phan Rang – Tháp Chàm qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.


Đăng bởi: internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *