Ninh Thuận được biết đến là cửa ngõ nối vùng trọng điểm kinh tế đông nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên và nam trung bộ. Được sự chấp thuận của ban lãnh đạo, công ty viễn thông fpt telecom đã khai trương văn phòng fpt Ninh Thuận và bắt đầu cung cấp sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Thuận cùng truyền hình của bà con tại khu vực.


Thông Tin Văn Phòng FPT Ninh Thuận.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Ninh Thuận có chiều dài bờ biển 105 km, nhiều bãi tắm đẹp, nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư và sự tham quan của du khách đến các khu: Bình Tiên, Vĩnh Hy, Mũi Đinh, Nam Cương, nhờ đó đã tạo cho Ninh Thuận phát triển du lịch sinh thái, Chủ trương của chính quyền địa phương đưa du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Hiện lĩnh vực bất động sản tại Ninh Thuận đang được sự quan tâm của nhiều giới đầu tư, nhiều dự án lớn được mua lại để xây dựng công ty phát triển kinh doanh, các công trình lớn, các tuyến giao thông thuận tiện cho việc thông thương trên địa bàn với các khu vực lân cận ở Ninh Thuận và tỉnh khác mang về nguồn thu lớn cho địa phương.

Bên cạnh đó, Ninh Thuận đang tập trung đầu tư các dự án về giáo dục như trường đại Học, đào tạo nghề tiêu chuẩn quốc tế, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực địa phương và các tỉnh khác trong khu vực. Mật độ dân cư một số khu vực Ninh Thuận đông đúc đã tạo điều kiện để phát trển thị trường viễn thông. Được sự đồng ý của giám đốc FPT Telecom vào sáng ngày 5/10/2012, chi nhánh văn phòng fpt Ninh Thuận đã khai trương tron không khí ấm áp của tiết trời miền nam trung bộ.

Đến dự buổi lễ khai trương văn phòng fpt Ninh Thuận bao gồm anh Nguyễn Hoàng Linh, phó tổng GĐ FPT Telecom, anh Hoàng Phạm Anh Huy Giám đốc vùng 6 và toàn thể cán bộ CNV FPT Telecom Ninh Thuận. Sau khi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, anh Linh động viên CBNV FPT Ninh Thuận cần nổ lực hơn để chi nhánh có thể mở rộng phát triển hơn.

Thay mặt công ty anh Nguyễn Ngọc Phước GĐ chi nhánh thông báo : tập thể CBNV FPT Telecom Ninh Thuận đặt quyết tâm nhanh chóng, xây dựng và tập hợp lực lượng thất tốt để đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Thuận về đến từng hộ gia đình. Để quản bá thương hiện trong buổi khai trương chi nhánh văn phòng fpt Ninh Thuận, chi nhánh đã tổ chức buổi roadshow tại các tuyến đường trung tâm của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Trước buổi khai trương văn phòng fpt Ninh Thuận, các nhân viên fpt đã tổ chức bán hàng sớm với doanh số khả quan lên đến hàng trăm hợp đồng. Nhân dịp khai trương, chi nhánh phòng giao dịch fpt Ninh Thuận sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá cước sử dụng dịch vụ Internet, OneTV và tặng kèm modem WiFi cho khách hàng đăng ký mới.

văn phòng fpt ninh thuận

Nhờ sự ủng hộ của toàn thể bà con, tỉnh Ninh Thuận mà chi nhánh văn phòng fpt Ninh Thuận ngày một phát triển hơn đến năm 2018 hạ tầng mạng fpt từ thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã lan toả ra khắp các khu vực: huyện Ninh Sơn, huyện Ninh Phước, Ninh Hải, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Thuận sẽ phát sinh ra một số thủ tục sau hoà mạng, khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Ninh Thuận tại một trong các địa chỉ sau:

Quy khách có thể click vào khu vực mình để xem chi tiết về địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ.

  1. Văn phòng fpt phan Rang – Tháp Chàm
  2. Văn phòng fpt Ninh Sơn.

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Ninh Thuận đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban cùng phối hợp để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Bạn có thể lại văn phòng fpt Ninh Thuận để trải nghiệm sản phẩm mới nhất mà công ty FPT Telecom đang triển khai, lướt web internet cáp quang tốc độ cao, xem truyền hình fpt những bộ phim bom tấn chỉ chiếu tại rạp,…chi nhánh FPT Ninh Thuận luôn quan tâm lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ viễn thông của công ty có thể ngày một hoàn thiện hơn.

Trương trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Ninh Thuận có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất mà nhiều khách hàng đã lựa chọn đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Ninh Thuận theo đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin về địa chỉ cũng như nhu cầu đăng ký fpt, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống, tư vấn cho bạn gói cước phù hợp trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng internet fpt Ninh Thuận, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng internet nhanh hơn tiết kiệm thời gian đi lại.

Trong khi chờ đợi nhân viên đến nhà để làm hợp đồng, triển khai lắp mạng, bạn có thể làm một số công việc mà mình yêu thích như: đi chợ, nấu ăn, hoàn tất công việc của cơ quan, hay đơn thuần chỉ ngồi nghỉ ngơi chờ nhân viên đến để lắp mạng.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *