Thông Tin Văn Phòng FPT Vĩnh Yên.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Vĩnh Yên.

Thành Phố Vĩnh Yên là một trong những đô thị tiềm năng của các giới đầu tư phía bắc. Hiện Vĩnh Yên đang cố gắng tăng cường củng cố, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, tập trung nâng cao chất lượng đô thị, trong đó ưu tiên hạ tầng đô thị, cơ cấu hạ tầng phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân. Với chính sách thu hút đầu tư của các doanh nghiệp về thành phố Vĩnh Yên sinh sống đã góp phần đẩy mạnh sự đô thị hoá của khu vực, mật độ dân cư đông đúc là tiền đề cho việc phát triển dịch vụ viễn thông. Công ty FPT Telecom đã khai trương văn phòng fpt vĩnh yên tại khu vực này để phục vụ cho bà con. Công ty FPT Telecom Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, khai trương vào ngày 29/11/2011 trong sự hân hoan, chào đón của toàn thể người dân và chính quyền tp Vĩnh Yên.

văn phòng fpt vĩnh yên

Khi được thành lập cả phòng chỉ vỏn vẹn trên 30 nhân viên, đến nay chi nhánh FPT Vĩnh Phúc đã mở rộng chi nhánh, nâng tổng số lượng nhân viên lên 120 người, được phân bố tại các chi nhánh. Khai khai trương văn phòng fpt vĩnh yên đã diễn ra nhiều sự kiện để đón chào sự xuất hiện của chi nhánh công ty FPT Vĩnh Yên như: chương trình văn nghệ, múa lân, chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng đến tham dự,.. tại buổi khai trương văn phòng fpt Vĩnh Yên khi khách hàng đăng ký dịch vụ internet fpt sẽ được miễn phí hoà mạng,…

Chi nhánh văn phòng giao dịch fpt vĩnh yên nằm toạ lạc tại địa chỉ: số 120 Mê Linh, P.Liên Bảo, tp Vĩnh Yên. Đây là một vị trí cực đẹp nằm ở trung tâm tp Vĩnh Yên, đối diện với ubnd tỉnh Vĩnh Phúc. Xung quanh là các tiện ích hiện hữu để phục vụ đời sống người dân như: sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc, trung tâm khí tượng thuỷ văn Vĩnh Phúc, ngân hàng Á Châu, Chợ Tổng, học viện kỹ thuật quân sự, trường tiểu học Liên Minh, sở giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Phúc,… Với vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt vĩnh yên của bà con.

Bạn muốn đi đến văn phòng fpt vĩnh yên có thể đi theo hướng đường lớn. Hướng 1: đường trần phú đến ngã 3 rẽ vào Mê Linh, chạy qua trạm xăng 116 Mê Linh khoảng 20m phía bên trái là chi nhánh fpt Vĩnh Yên. Hướng 2: tại Vòng Xoay Mê Linh, Hai Bà Trưng, Lý Nam Đế, Lạc Long Quân, chạy vào đường Mê Linh chạy qua ngân hàng Á Chây, hiệu sách Hoàng Long được 30m là chi nhánh FPT Vĩnh Yên.

Hiên chi nhánh văn phòng fpt vĩnh Yên luôn túc trực hơn 40 nhân viên trong suốt ngày trong tuần để làm công tác chăm sóc kháh hàng sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí lắp mạng fpt vĩnh Phúc, nâng cấp băng thông cho gói cước, di chuyển địa điểm lắp đặt, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt bị lỗi. Với thái độ ân cần chu đáo của những nữ tiếp tân tại quầy cùng sự nhiệt tình hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công ty viễn thông FPT Telecom Vĩnh yên sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt vĩnh yên thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là sau khi xem xong bảng giá cước tham khảo trên website chúng tôi hãy gọi ngay về đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt vĩnh yên và cung cấp thông tin địa chỉ cần lắp đặt, nhân viên tổng đài fpt sẽ kiểm tra trước hạ tầng trên hệ thống sau đó cử nhân viên kinh doanh đến nhà để hướng dân khách hàng hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách. Trong lúc chờ đợi bạn có thể làm một số công việc mình yêu thích như làm việc cơ quan, đi chợ, nấu ăn hoặc đơn giản là ngồi uống xong tách cafe và đợi nhân viên đến để làm thủ tục.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt vĩnh yên.

  • Địa chỉ: số 120 Mê Linh, P.Liên Bảo, tp Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Yên : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Vĩnh Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông ti thắc mắc hay đóng góp ý kiến dịch vụ fpt Vĩnh Yên, khách hàng có thể gọi về đường dây nóng bên trên để được giải đáp. Văn phòng fpt vĩnh yên rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *