Cửa Lò là một thị xã ven biển khá năng động. Công ty viễn Thông FPT Telecom Nghệ An đã mở văn phòng fpt Cửa Lò tại địa chỉ: 46 Nguyễn Cảnh Quế, Phường Thu Thuỷ, Cửa Lò theo nguyện vọng của đông đảo người dân muốn sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Cửa Lò và truyền hình fpt tại khu vực này. Các gói cước mạng fpt Cửa Lò hiện ngày một phát triển hơn để kịp phục vụ cho khách hàng.

I.Thông tin Văn Phòng FPT Cửa Lò.

Cửa Lò trước đây được biết đến là một làng chài nghèo khó, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển đến nay đã trở thành một đô thị du lịch sầm uất với tốc độ tăng trưởng kinh tế xã hội tốc độ cao. Chính quyền thị xã dự tính sẽ mở rộng địa giới hành chính. Việc mở rộng này không chỉ bảo đảm chỉ tiêu về diện tích, dân số của đô thị mà quan trọng hơn là tạo ra những khoản không gian để xây dựng hệ thống công trình công cộng phục vụ cho công việc sinh hoạt của người dân để khu vực xứng tầm là một thành phố du lịch và đồng thời là mũi nhọn của nền kinh tế của tỉnh Nghệ An.

Qua các chính sách mở rộng sẽ giúp cho việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Cửa Lò và các huyện lân cận mà dòng khách du lịch đi qua để đến Cửa Lò, bên cạnh đó chính là cơ hội để địa phương áp dụng mô hình quản lý mới hiệu quả hơn, chất lượng đội ngũ công chức chính quyền chất lượng hơn để bảo đảm sự phát triển của thị xã Cửa Lò. Với tiềm năng phát triển của thị xã Cửa Lò đã góp phần lớn vào việc phát triển xã hội, nhiều hộ gia đình đã có nguồn thu nhập cao từ lượng du khách đến đây và nhu cầu sử dụng mạng internet thị thị xã Cửa lò các khu dan cư trở nên đông đúc, công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã mở văn phòng fpt Cửa Lò với mục đích đưa thông tin về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Cửa Lò cùng truyền hình về với các khách hàng.

Từ hồi hạ tầng mạng fpt Cửa Lò được mở ra tại khu vực đã có nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía người dùng, số lượng thuê bao đăng ký mạng fpt Cửa Lò dần tăng theo thời gian. Đến năm 2018 đã phủ khắp các phường Nghi Hương, Nghi Tân, Nghi Thu, Nghi Thủy, Thu Thủy. Để bảo đảm các sản phẩm mạng fpt sẽ phục vụ tốt nhất cho các đối tượng. Khi khách hàng đã sử dụng mạng fpt Cửa Lò tất sẽ phát sinh thêm các thủ tục sau khi hoà mạng, lúc này họ thường thắc mắc các câu hỏi: địa chỉ văn phòng fpt Cửa Lò ở đâu? làm thế nào để đến chi nhánh fpt Cửa Lò? các thủ tục tại phòng giao dịch fpt Cửa Lò là gì?…

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Cửa Lò toạ lạc tại vị trí: 46 Nguyễn Cảnh Quế, Phường Thu Thuỷ, Cửa Lò. Nguyễn Cảnh Quế là một con đường nhỏ ngắn khá dễ tìm xung quanh nó bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu để phục vụ đời sống người dân: ngân hàng TMCP Ngoại Thương, bệnh viện phục hồi chức năng, bến xe khách Cửa Lò, trường cao đẳng nghề Du Lịch,… Bạn có thể mang theo cmnd và bản hợp đồng để lại chi nhánh FPT Cửa Lò để làm các thủ tục như: nâng cấp băng thông fpt, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Cửa Lò, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,…

văn phòng fpt cửa lò

II. Hướng Dẫn Đi Đến Chi Nhánh FPT Cửa Lò.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Cửa Lò có sẵn đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra người dân ở thị xã Cửa Lò có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Nghệ An tại Cửa Lò để trải nghiệm thử mạng internet cáp quang băng thông rộng, tốc độ cao hoặc xem truyền hình fpt độc đáo những bộ phim bom tấn, lướt web youtube với tivi, các kênh bóng đá ngoại hạng anh gây cấn, giải đấu bóng đá hấp dân Tây Ban Nha,… Chi nhánh văn phòng FPT Cửa Lò sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của các bạn để sản phẩm dịch vụ FPT Cửa Lò ngày một hoàn thiện hơn.

Quý khách có thể theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT Cửa Lò sau:

 Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Nghệ An tại Cửa Lò có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin về gói cước hợp lý, chương trình khuyến mãi dành cho bạn, đồng thời kiểm tra hạ tầng trên hệ thống xem khu vực nhà bạn có thể triển khai được đường truyền fpt được không? trước khi cử nhân viên sang nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và lắp mạng fpt Cửa Lò nhanh chóng cho bạn.

Mọi yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Cửa Lò hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật sự cố mạng khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Cửa Lò qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin Văn phòng FPT Cửa Lò, Nghệ An.

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Cảnh Quế, Phường Thu Thuỷ, Cửa Lò
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Cửa Lò, Nghệ An 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Nghệ An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Email: hotrokhachhang@fpt.com
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *