fpt-trao-hoc-bong-cho-tre-em-ngheo-hieu-hoc
 (Internetvietnam) Công Ty FPT đã giành 100 suất học bổng “Cùng em đến trường” cho học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin và đã trao tặng tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vào ngày 6/12 vừa qua.

Chương trình do FPT tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hàng năm. Năm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã chọn trao 100 suất học bổng cho học sinh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng.


Học bổng FPT cho trẻ em nhiễm dioxin là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Hỗ trợ giáo dục” của  Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dành  cho các đối tượng là trẻ em khuyết tật, trẻ em nạn nhân chất độc da cam, con thương binh – liệt sĩ, dân tộc thiểu số, có năng khiếu – tài năng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… vươn lên học giỏi.

Trong những năm qua, mỗi năm FPT đều tài trợ 120 triệu đồng để làm học bổng cho 100 học sinh bị nhiễm dioxin của tỉnh Quảng Trị. Thông qua chương trình, FPT hy vọng cùng doanh nghiệp và chính quyền địa phương góp phần giảm nhẹ nỗi đau, hậu quả chiến tranh mà các em phải gánh chịu, giúp các em sớm trở lại hòa nhập với cộng đồng.

Năm 2010, FPT vinh dự là đơn vị tài trợ duy nhất được UBND tỉnh Quảng Trị trao tặng giấy “Chứng nhận Tấm lòng vàng” vì những đóng góp cho trẻ em địa phương trong thời gian qua.


Xem thêm >>> Lổ Hổng Nghiêm Trọng Của Facebook

Nguồn: https://internetvietnam.net

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *