Thông Tin FPT Vũng Tàu Tuyển Dụng.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Vũng Tàu.

Vũng Tàu là một vùng kinh tế trọng điểm phía nam của nước ta. Với vị thế quan trọng, là cửa ngõ của vùng, nhiều tiềm năng phong phú và được nhà nước tập trung xây dựng cảng biển hiện đại, bên cạnh đó phát triển ngành du lịch mang lại nguồn thu nhập phong phú cho người dân. Thời gian qua, tp Vũng Tàu được nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư xây dựng nên nhiều hạ tầng đường xá, nhà cửa, doanh nghiệp, đã khiến thành phố Vũng Tàu trở thành điểm đến an cư lạc nghiệp tốt cho giới trẻ. Công ty viễn thông FPT Telecom Vũng Tàu đã triển khai hạ tầng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang cùng truyền hình trong khu vực. Hàng năm FPT Vũng Tàu tuyển dụng nhân viên để phân công chăm sóc khách hàng tại các khu vực tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Năm 2018 là một năm đánh dấu bước phát triển lớn về hạ tầng cũng như tốc độ mạng internet, số lượng bà con Vũng Tàu sử dụng mạng internet ngày một nhiều hơn, để kịp thời phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ fpt, công ty FPT Vũng Tàu tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên với nhiệm vụ cũng như quyền lợi như sau:

Vị trí fpt Vũng Tàu tuyển dụng: nhân viên kinh doanh.

1. Mô tả nhiệm vụ:

 • Nắm vũng các kiến thức về sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Vũng Tàu và các thông tin liên quan đến mạng internet tại khu vực.
 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại khu vực phường 1,..12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Nhất, Thắng Nhì, Thắng Tam,… có nhu cầu sử dụng mạng internet để tư vấn, giải thích tính năng vượt trội của mạng fpt Vũng Tàu cùng chương trình ưu đãi mà công ty đang triển khai.
 • Đàm phán, xúc tiến đến ký kết hợp đồng với khách hàng, đồng thời chăm sóc khách hàng đã sử dụng mạng internet với bạn và phát triển lượng khách hàng mới.

2. Yêu cầu Công Việc.

 • Công ty FPT Telecom Vũng Tàu yêu cầu nhân viên có độ tuổi từ 20 đến dưới 35, tốt nghiệp trung cấp trở lên, có ngoại hình nhìn được.
 • Có đam mê làm giàu, kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán các mặt hàng tại tp Vũng Tàu hoặc từng nghiêm cứu thị trường thành phố Vũng Tàu là một lợi thế.

3. Quyền Lợi nhân viên fpt Vũng Tàu Tuyển Dụng.

 • Khi bạn là nhân viên chính thức của công ty FPT Telecom Vũng Tàu sẽ được hưởng mức lương thu nhập hậu hĩnh từ 6 triệu đồng/tháng trở lên.
 • FPT Telecom Vũng Tàu là một môi trường làm việc năng đông, chuyên nghiệp và thăng tiến cho giới trẻ.
 • Được FPT Vũng Tàu khen thưởng theo thành tích, phúc lợi dồi dào, được nghỉ lễ, tết, hưởng mọi chế độ bảo hiểm đúng theo luật lao động.
 • Được công ty FPT Vũng Tàu tài trợ cho đi du lịch, nghỉ mát hàng năm và được trung tâm FPT Telecom đào tạo chuyên môn từ căn bản đến nâng cao.

4. Thông tin liên hệ và nộp hồ sơ.

 • Bạn có nguyện vọng làm việc tại công ty FPT Telecom Vũng Tàu hãy nộp hồ sơ theo mẫu của FPT.
 • Bạn có thể download mẫu cv fpt Telecom.
 • Gửi đính kèm đơn xin việc và bằng cấp liên quan về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
 • Người liên hệ : Mr Tiến
 • Số điện thoại : 0935.446.506
 • Số lượng tuyển: 10 nhân viên
 • Địa chỉ làm việc : văn phòng fpt vũng tàu.
 • Thời hạn ứng tuyển: 28/02/2021

Giới Thiệu về Vũng Tàu và công Ty viễn Thông FPT Telecom Vũng Tàu.

Vũng Tàu là trung tâm kinh tế văn hoá của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, lĩnh vực du lịch hiện là ngành mũi nhọn tại thành phố Vũng Tàu. Đầu năm 2017, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyết định tái thành lập Sở Du lịch. Đến cuối năm, Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành nghị quyết về phát triển du lịch chất lượng cao với mục tiêu phát triển kết cấu hạ tầng du lịch, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch theo hướng hiện đại, nhiều công trình hiện đại đã được hình thành, khác biệt, bảo đảm môi trường du lịch an toàn, văn minh, thân thiện.. Không chỉ là cửa ngõ giao thương của khu vực miền Nam, nằm gần đường hàng hải quốc tế, Vũng Tàu hiện được giới chuyên gia đánh giá là là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thùy Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thùy Vân.

fpt vũng tàu tuyển dụng

Công ty FPT Vũng Tàu được hình thành từ năm 2008, hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mạng internet và truyền hình hàng đầu tại Vũng Tàu, hiện mạng fpt Vũng Tàu đang phát triển rầm rộ, hạ tầng được nâng cấp liên tục, sản phẩm đang ngày một rẻ hơn, fpt vũng tàu tuyển dụng thêm nhân viên thường xuyên tại các chi nhánh để kịp phục vụ cho bà con khu vực, hiện với đội ngũ hơn 300 nhân viên chuyên nghiệp công ty FPT Telecom Vũng Tàu tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *