Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Vũng Tàu

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Vũng Tàu
5 (3) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt vũng tàu. lắp internet fpt vũng tàu. gói cước internet fpt vũng tàu. đăng ký fpt vũng tàu. hoà mạng fpt vũng tàu. lắp đặt wifi fpt vũng tàu. đăng ký internet vũng tàu. đăng ký truyền hình fpt vũng tàu. lắp mạng cáp quang fpt vũng tàu. số điện thoại công ty fpt vũng tàu. khuyến mãi lắp mạng fpt vũng tàu.

 Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt vũng tàu
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM VŨNG TÀU

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 2014 là năm thứ 5 mà FPT Vũng Tàu hiện phục vụ người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại đây, Internetvietnam.net sẽ đem đến quý khách hàng toàn bộ thông tin mới nhất về:

 •     Gói cước lắp mạng fpt vũng tàu, một số khu vực nhỏ tại các huyện lân cận.
 •     Thông tin giá cước khuyến mại mới nhất.
 •     Các gói cáp quang Gpon, cáp quang doanh nghiệp hoặc tiệm nét.
 •     Thủ tục lắp mạng fpt.
 •     Quy trình đăng ký mạng wifi fpt.

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Vũng Tàu

 

FPT Thành phố Vũng Tàu
FPT Thành phố Bà RịaFPT Huyện Châu Đức
FPT Huyện Long ĐiềnFPT Huyện Xuyên Mộc
FPT Huyện Tân ThànhFPT Huyện Đất Đỏ

 

 


Khu Vực FPT Vũng Tàu chưa có cơ sở hạ tầng

 •        Các huyện còn lại chưa có hạ tầng FPT Telecom.

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt vũng tàu.

 •     Khách hàng gọi điện đến số hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Vũng Tàu.
 •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng.
 •     Nhân viên FPT Vũng Tàu tư vấn cho khách hàng về các gói cước internet FPT đang được áp dụng tại Vũng Tàu.
 •     Nhân viên FPT Vũng Tàu hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký internet fpt.

Thủ tục lắp đặt internet cho hộ gia đình

1. Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:

 •     Chứng minh thư có Nơi ĐKHK thường trú trùng với số nhà đang ở hiện tại: 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
 •     Chứng minh thư có Nơi ĐKHK thường trú không trùng với số nhà đang ở hiện tại: 1 bản sao chứng minh thư nhân dân + 1 bản sao hộ khẩu.

2. Khách hàng chuyển từ mạng khác sang: Bổ sung thêm 01 Hóa đơn thanh toán cước internet của nhà mạng đang sử dụng trong 2 tháng gần nhất.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Vũng Tàu

lắp mạng fpt vũng tàu

 

 

 

 

 

 

 

 

5/8/2016: Chào internetvietnam. Tôi là giáo viên, tôi vừa mới mua nhà trên đường Nguyễn An Ninh, p Nguyễn An Ninh, tp Vũng Tàu, sắp tới tôi tính mở một lớp học tin học, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước nào thích hợp để dùng cho lớp học này có được không? số lượng máy tính trong lớp học khoảng 15 máy tính. Cho hỏi thêm là giáo viên khi đăng ký lắp mạng fpt Vũng Tàu có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn.
>> Chào bạn. Hiện tại FPT Vũng Tàu không hề có gói cước cũng như chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký internet fpt Vũng Tàu dành cho giáo viên. FPT Vũng Tàu không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Trong tháng 8/2016 này như bảng giá bên trên FPT Vũng Tàu có gói cước cáp quang Gpon F2, tốc độ 32Mbps, giá cước 370.000 đồng/tháng +37.000 đồng VAT, chi phí hòa mạng ban đầu 220.000 đồng. Để đăng ký FPT Vũng Tàu khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

• 04/06/2015: Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu lắp mạng fpt vũng tàu để chơi game online cùng với bạn bè, anh/chị có thể tư vấn cho em nên dùng gói cước nào để chơi game là tốt nhất được hay không? em tính dùng khoảng 5 máy tính đề chơi game? Em cảm ơn!

>> Chào bạn để chơi game bạn có thể sử dụng gói cước F4, F3, F2 đây đều là những gói cước mới được triển khai với tốc độ cao, có thể giúp bạn thoải mái chơi game mà không sợ bị gián đoạn, để đăng ký bạn có có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 12/04/2015: Chào bạn. Bạn có thể hướng dẫn cách lắp đặt internet tivi tại Vũng Tàu được hay không?

>> Chào bạn. Để đăng ký lắp đặt internet Tivi tại vũng tàu bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 , chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà nhanh chóng lắp đặt cho bạn.

• 26/03/2015: Cho tôi hỏi, kể từ khi ký hợp đồng lắp đặt wifi gia đình tại Vũng Tàu cho đến khi lắp đặt hoàn thiện, xong xuôi vào mạng được thì mất bao lâu?
>> Chào bạn, tổng thời gian lắp đặt, đăng ký, làm thủ tục cho đến khi vào mạng nhanh, ổn định mất khoảng 3 – 5 ngày.

• 15/02/2015: Tôi muốn lắp mạng fpt Vũng Tàu, xin hỏi địa chỉ lắp đặt mạng fpt ở Vũng Tàu? Tôi hiện đang ở phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu thì cần đến địa điểm nào?
>> Bạn có nhiều hình thức để đăng ký internet như đăng ký tại văn phòng fpt  Bà Rịa-Vũng Tàu (408B Lê Hồng Phong), hoặc đăng ký tại nhà qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Vũng Tàu đến tại nhà và tư vấn miễn phí cho bạn. Theo chúng tôi bạn nên điện thoại cho chúng tôi qua đường dây nóng trên để tiện cho việc khảo sát của nhân viên FPT Vũng tàu và tiết kiện thời gian đi đăng ký của bạn.

• 23/01/2015: Xin hỏi, báo hỏng mạng Internet FPT Vũng Tàu như thế nào, cho ai? Khi đường mạng internet bị trục trặc, tôi cần báo hỏng mạng đến số nào?

Khi đường truyền internet FPT bị trục trặc, bạn hãy gọi trực tiếp đến 08.73.00.8888 bấm nhánh 2 để được hỗ trợ kỹ thuật mạng. Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống kiểm tra đường mạng cho bạn.

• 02/01/2015: em tính lắp mạng fpt vũng tàu, cho em hỏi khi Đăng ký Internet FPT tại Vũng Tàu có được tặng modem wifi miễn phí không ạ?

>> Chào bạn, nếu bạn trả trước 12 tháng, FPT Vũng Tàu sẽ trang bị modem wifi 1 cổng miễn phí hoàn toàn, miễn phí 1 tháng cước sử dụng.

• 21/12/2014:  Hỏi về dịch vụ đăng ký Internet FPT tại nhà ở Vũng Tàu? Tại Vũng Tàu, có rất nhiều dịch vụ tận nhà trong đó có dịch vụ lắp đặt internet. Cho tôi hỏi FPT Bà Rịa-Vũng Tàu có tính phí thêm dịch vụ này hay không?
>> Dịch vụ đăng ký lắp đặt internet tại nhà cho khách hàng là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không thu thêm phí dịch vụ.

• 09/11/2014: Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt được một thời gian sắp tới phải đi xa tôi tính tạm ngưng dịch vụ cho tôi hỏi về thủ tục tạm ngưng sử dụng mạng FPT  Vũng Tàu một thời gian ngắn?

06/11/2014: Tôi đã lắp mạng wifi fpt tại Bà Rịa-Vũng Tàu, tôi phải đi công tác xa nhà khoảng 1 tháng, không sử dụng đến mạng Internet, tôi cần phải làm gì?
>> Chào bạn, để tạm ngưng dịch vụ bạn vui lòng mang theo chứng minh thư nhân dân và modem FPT đã cung cấp cho bạn tới văn phòng giao dịch để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ trong 1 tháng. Trong tháng tạm ngưng sử dụng dịch vụ, FPT Telecom Vũng Tàu không cung cấp dịch vụ cho khách hàng, khách hàng cần khôi phục lại chỉ cần mang chứng minh thư trở lại văn phòng FPT tại Vũng Tàu để làm thủ tục khôi phục lại.

• 11/10/2014: Chào bạn,  Tôi cần đăng ký internet FPT Vũng Tàu tại khu vực thôn 1, Long Sơn. Tôi có thể liên hệ với ai? Số điện thoại nào?
>> Hiện nay, FPT Vũng Tàu chưa triển khai mạng FPT khu vực Long Sơn. Quý khách vui lòng chờ hạ tầng trong thời gian tới.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

 1. do nhu cầu sử dụng tôi muốn đổi modem thường sang modem fifi được không hiện tôi ở huyện Long Điền tỉnh Bà rịa vũng Tàu

 2. Chào bạn Bingctk!
  Vấn đề đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd bản hợp đồng cùng thiết bị cần đổi ra chi nhánh fpt Bà rịa vũng tàu để đổi thiết bị moderm wifi!
  Trân trọng!

 3. Chào bạn.
  Bạn hãy để lại thông tin số điện thoại để được nhân viên fpt Vũng Tàu tư vấn
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *