Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Vũng Tàu – Khuyến Mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Vũng Tàu – Khuyến Mãi
5 (4) votes
Công ty FPT Telecom là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp mạng fpt Vũng Tàu cùng ứng dụng chạy trên nền tảng cáp quang là truyền hình fpt độc đáo, đây là hai sản phẩm được người dân tại Vũng Tàu tin dùng.

 Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt vũng tàu
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM VŨNG TÀU

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 2018 là năm thứ 11 mà FPT Vũng Tàu hiện phục vụ lắp mạng fpt Vũng Tàu người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại đây, Internetvietnam.net sẽ đem đến quý khách hàng toàn bộ thông tin mới nhất về:

 •     Gói cước lắp mạng fpt vũng tàu, một số khu vực nhỏ tại các huyện lân cận.
 •     Thông tin giá cước khuyến mại mới nhất.
 •     Các gói cáp quang Gpon, cáp quang doanh nghiệp hoặc tiệm nét.
 •     Thủ tục lắp mạng fpt, truyền hình fpt Vũng Tàu.
 •     Quy trình đăng ký mạng wifi fpt.

I. Phạm Vi Lắp Mạng FPT Vũng Tàu

FPT Thành phố Vũng Tàu
FPT Thành phố Bà RịaFPT Huyện Châu Đức
FPT Huyện Long ĐiềnFPT Huyện Xuyên Mộc
FPT Huyện Tân ThànhFPT Huyện Đất Đỏ

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vũng Tàu Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1/ Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vũng Tàu Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi145.000155.000175.000200.000240.000400.000
Moderm WifiG97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng lắp mạng fpt Vũng Tàu thuê nhà ở trọ phải đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vũng Tàu Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80

* Phí vật tư lắp đặt fpt Vũng Tàu:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

Khu Vực FPT Vũng Tàu chưa có cơ sở hạ tầng

 •        Các huyện còn lại chưa có hạ tầng FPT Telecom.

Quy trình đăng ký lắp mạng fpt vũng tàu.

 •     Khách hàng gọi điện đến số hotline 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Vũng Tàu.
 •     Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng.
 •     Nhân viên FPT Vũng Tàu tư vấn cho khách hàng về các gói cước internet FPT đang được áp dụng tại Vũng Tàu.
 •     Nhân viên FPT Vũng Tàu hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký internet fpt.

Thủ tục lắp đặt internet cho hộ gia đình

1. Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt:

 •     Chứng minh thư có Nơi ĐKHK thường trú trùng với số nhà đang ở hiện tại: 1 bản sao chứng minh thư nhân dân.
 •     Chứng minh thư có Nơi ĐKHK thường trú không trùng với số nhà đang ở hiện tại: 1 bản sao chứng minh thư nhân dân + 1 bản sao hộ khẩu.

2. Khách hàng chuyển từ mạng khác sang: Bổ sung thêm 01 Hóa đơn thanh toán cước internet của nhà mạng đang sử dụng trong 2 tháng gần nhất.

III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vũng Tàu.

lắp mạng fpt vũng tàu

 

 

 

 

 

 

 

 

Chào internetvietnam. Tôi là giáo viên, tôi vừa mới mua nhà trên đường Nguyễn An Ninh, p Nguyễn An Ninh, tp Vũng Tàu, sắp tới tôi tính mở một lớp học tin học, bạn có thể tư vấn giúp tôi gói cước nào thích hợp để dùng cho lớp học này có được không? số lượng máy tính trong lớp học khoảng 15 máy tính. Cho hỏi thêm là giáo viên khi đăng ký lắp mạng fpt Vũng Tàu có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn.

Chào anh/chị. Em đang có nhu cầu lắp mạng fpt vũng tàu để chơi game online cùng với bạn bè, anh/chị có thể tư vấn cho em nên dùng gói cước nào để chơi game là tốt nhất được hay không? em tính dùng khoảng 5 máy tính đề chơi game? Em cảm ơn!

P/s: Từ khi hình thành đến nay đã được 11 năm, một quảng thời gian chưa dài với một đời người nhưng đã đủ để chi nhánh fpt Vũng Tàu trở thành một thương hiệu lớn tại tỉnh Vũng Tàu, thương hiệu mạng fpt Vũng Tàu trở nên phát triển bền vững. FPT Vũng Tàu từ một đơn vị chỉ có một chi nhánh tại thành phố vũng Tàu trở thành một thương hiệu lớn số lượng nhân viên đông đảo trên 300 người làm việc tại 5 chi nhánh Bà Rịa, Xuyên Mộc, Tân Thành, Châu Đức và thành phố Vũng Tàu.

Để làm công tác tư tưởng và tăng tính gắn bó của các nhân viên trong công ty, chi nhánh FPT Vũng Tàu hàng năm có tổ chức các buổi tiệc, giao lưu văn hoá, chương trình vì cộng đồng, hội làng,… Đặc biệt là lễ mừng sinh nhật FPT Vũng Tàu, đây là sự kiện ý nghĩa, đánh dấu sự ra đời của chi nhánh FPT Vũng Tàu và ngày 13/9/2007 với sự tham gia đông đủ của toàn thể cán bộ CNV. Sự kiện có khá nhiều trò chơi vui như: “gió thổi” “dùng chuối dập lửa”, “ai ăn chuối – bú sữa nhanh nhất” với sự hưởng ứng nhiệt tình của các phòng ban. Chương trình kết thúc với những bài hát đặc trưng của FPT Vũng Tàu tạo nên không khí rộng ràng, háo hức trong ngày ý nghĩa này.

>> Chào bạn để chơi game bạn có thể sử dụng gói cước F4, F3, F2 đây đều là những gói cước mới được triển khai với tốc độ cao, có thể giúp bạn thoải mái chơi game mà không sợ bị gián đoạn, để đăng ký bạn có có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Chào bạn. Bạn có thể hướng dẫn cách lắp đặt internet tivi tại Vũng Tàu được hay không?

>> Chào bạn. Để đăng ký lắp đặt internet Tivi tại vũng tàu bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 , chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà nhanh chóng lắp đặt cho bạn.

Cho tôi hỏi, kể từ khi ký hợp đồng lắp đặt wifi gia đình tại Vũng Tàu cho đến khi lắp đặt hoàn thiện, xong xuôi vào mạng được thì mất bao lâu?
>> Chào bạn, tổng thời gian lắp đặt, đăng ký, làm thủ tục cho đến khi vào mạng nhanh, ổn định mất khoảng 3 – 5 ngày.

Tôi muốn lắp mạng fpt Vũng Tàu, xin hỏi địa chỉ lắp đặt mạng fpt ở Vũng Tàu? Tôi hiện đang ở phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu thì cần đến địa điểm nào?

Xin hỏi, báo hỏng mạng Internet FPT Vũng Tàu như thế nào, cho ai? Khi đường mạng internet bị trục trặc, tôi cần báo hỏng mạng đến số nào?

P/s: Với sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa chi nhánh ngày càng đi lên. Để kịp thời phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Vũng Tàu, chi nhánh FPT đã tổ chức các sự kiện ngày hội việc làm tại các trường đại học ở Vũng Tàu để tìm kiếm nhân tài về cho công ty và đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm.

Bên cạnh các phong trào vì cộng đồng, FPT Telecom Vũng Tàu đã tổ chức các chương trình thi đua khen thưởng, tìm kiếm khách hàng đăng ký fpt Vũng Tàu trên toàn chi nhánh, đối tượng tham gia là những nhân viên kinh doanh của FPT Vũng Tàu. Cuộc thi sẽ chọn ra các nhân viên bán hàng tốt nhất: 1 nhân viên bán hàng tốt nhất, 3 nhân viên sale chuyên nghiệp và 9 nhân viên triển vọng của chi nhánh. Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được những món quà đáng khích lệ tinh thần.

Nhờ những buổi giao lưu văn hoá, du lịch, giải trí, sẽ là dịp tốt để anh em tụ họp chia sẻ về kinh nghiệm làm việc và các thức kinh doanh, tìm kiếm khách hàng,… nhờ vậy mà anh em trong công ty sẽ gắng kết với nhau hơn.

em tính lắp mạng fpt vũng tàu, cho em hỏi khi Đăng ký Internet FPT tại Vũng Tàu có được tặng modem wifi miễn phí không ạ?

Hỏi về dịch vụ đăng ký Internet FPT tại nhà ở Vũng Tàu? Tại Vũng Tàu, có rất nhiều dịch vụ tận nhà trong đó có dịch vụ lắp đặt internet. Cho tôi hỏi FPT Bà Rịa-Vũng Tàu có tính phí thêm dịch vụ này hay không?

Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt được một thời gian sắp tới phải đi xa tôi tính tạm ngưng dịch vụ cho tôi hỏi về thủ tục tạm ngưng sử dụng mạng FPT  Vũng Tàu một thời gian ngắn?

Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

 1. do nhu cầu sử dụng tôi muốn đổi modem thường sang modem fifi được không hiện tôi ở huyện Long Điền tỉnh Bà rịa vũng Tàu

 2. Chào bạn Bingctk!
  Vấn đề đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd bản hợp đồng cùng thiết bị cần đổi ra chi nhánh fpt Bà rịa vũng tàu để đổi thiết bị moderm wifi!
  Trân trọng!

 3. Chào bạn.
  Bạn hãy để lại thông tin số điện thoại để được nhân viên fpt Vũng Tàu tư vấn
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *