Thành phố Sa Đéc là một trong những trung tâm kinh tế – văn hoá – giáo dục của tỉnh Đồng Tháp. Dịch vụ lắp đặt camera Sa Đéc đã sớm hình thành để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng trên địa bàn.

Công Ty Lắp Đặt Camera Sa Đéc, Đồng Tháp.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Sa Đéc.

Sa Đéc là thành phố nổi tiếng hưng thịnh từ khi mới thành lập. Với việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh, mức sống và thu nhập của người dân Sa Đéc ngày một cao hơn, mật độ dân cư tập trung đông đúc, toàn thành phố có 3 khu công nghiệp A, C và C mở rộng, có tên gọi là khu công nghiệp Sa Đéc có quy mô là 323 ha và khu C có 180 ha ở mạn bắc thành phố.

Một số khu trung tâm mua sắm, nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… trên địa bàn với quy mô lớn để bảo vệ thì nhất thiết phải có camera hoạt động ngày đêm, công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại giải pháp lắp đặt camera Sa Đéc bảo vệ tài sản cho người dân.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Sa Đéc.

camera sa đéc

Một hệ thống camera an ninh đúng chuẩn, chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ tài sản, hỗ trợ phát triển kinh doanh, giữ gìn trật tự trị cho cá nhân, doanh nghiệp, địa phương.

Tại khu chợ Sa Đéc, để bảo vệ tài sản cho các thương nhân, ban quản lý chợ Sa Đéc đã tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ lắp mô hình camera giám sát. Camera Sa Đéc như một bảo vệ trung thành, hoạt động khá hiệu quả nhằm bảo đảm an ninh trật tự khu chợ, đảm bảo an toàn tài sản cho các tiểu thương, khách đến mua hàng ở chợ. Nhờ có camera mà các hộ kinh doanh có thể yên tâm hơn.

Đối với công tác giữ gìn trật tự trị an địa phương, camera Sa Đéc là không thể thiếu. Chiều ngày 11/10, ban lãnh đạo phòng chống tội phạm tp Sa Đéc, Đồng Tháp đã tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng hệ thống camera an ninh trên địa bàn phường 3, 4 và dần lan toả khắp khu vực.

Qua hệ thống camera quan sát tại một số khu vực trọng tâm, camera an ninh sẽ liên tục ghi hình ảnh và gửi về cho cơ quan an ninh và cơ quan chức năng sẽ cất cử các đồng chí thay phiên nhau trông coi những video được gửi về, nhờ đó có thể phản ứng nhanh trước những hành động gây mất trật tự trị an.

Bên cạnh đó, camera Sa Đéc còn giúp cho doanh nghiệp trên địa bàn quản lý nhân viên hiệu quả hơn, tạo thói quen tự giác cho nhân viên khi đi làm, không đi ra ngoài hay làm việc riêng trong giờ hành chính nữa.

III. Lắp Đặt Camera Sa Đéc Với Chúng Tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối lắp đặt hệ thống camera quan sát. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Đồng Tháp, chúng tôi đã đào tạo nên một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thi công những công trình camera từ đơn giản như camera gia đình, camera cửa hàng cho đến hệ thống camera an ninh cho toà nhà chung cư, siêu thị, khách sạn, nhà hàng,…

Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, sản phẩm camera nhập từ chính hãng như Dahua, Vantech, Hkvision, Hikvision, bảo hành từ 2 năm trở lên, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tại thành phố Sa Đéc, công ty đã triển khai lắp đặt camera an ninh cho khách hàng khắp khu vực: Phường 1, 2, 3, 4, phường An Hoà, phường Tân Quy Đông, xã Tân Khánh Đông, xã Tân Phú Đông, xã Tân Quy Tây.

Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tất cả sẽ được kỹ thuật viên tận tâm lắp đặt với hình ảnh rõ nét, đẹp, bảo hành chu đáo, 1 đổi 1 cho những sản phẩm lỗi kỹ thuật.

Để lắp đặt camera Sa Đéc quý khách hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn giải pháp lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *