Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, dẫn đến sự xuất hiện của các dòng cửa cuốn Bắc Ninh ngày càng đa dạng. Mỗi dòng có chức năng mới khác nhau đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau. Từ loại cửa cuốn cao cấp, cửa cuốn cấp trung cho đến dòng thấp cấp. Giá cả mỗi loại sản phẩm sẽ tương ứng với chất lượng cửa mà bạn nhận được. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đơn vị lắp đặt cửa cuốn chất lượng tọa lạc: số 50 Đ. Khả Lễ, Võ Cường, Bắc Ninh, với mức giá rất phải chăng tại Bắc Ninh. Hãy đọc hết bài viết này nhé!

I. Cấu tạo của cửa cuốn – Bạn cần biết

Cấu tạo cửa cuốn bao gồm 4 bộ phận chính sau:

– Lô cuốn

– Nan cửa cuốn (thân cửa cuốn)

– Ray dẫn hướng

– Motor cửa cuốn

cửa cuốn bắc ninh 3

II. Nguyên tắc hoạt động của cửa cuốn

Cửa cuốn có hệ thống chốt li hợp. Trong điều kiện khẩn cấp hoặc có sự cố về điện, hệ thống này sẽ giúp bạn nâng cửa lên bằng tay thông qua việc rút chốt. Khi gặp vật cản, cửa cuốn có tính năng đảo chiều đảm bảo tính an toàn cho gia đình bạn.

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bạn nên kiểm tra hoạt động của cửa thường xuyên bằng mắt và sờ tay vào các nan cửa. Ngoài ra, bạn cần vệ sinh cửa cuốn để tránh bụi bẩn bám trên cửa. Qua đó, ngăn ngừa tác động của môi trường và sự ăn oxi hóa làm cho các nan cửa hoen rỉ.

Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh – Sự đa dạng trong sản phẩm

Cửa cuốn Austdoor tại Bắc Ninh mang đến các dòng sản phẩm đa dạng như: Cửa cuốn Combi, cửa cuốn Mega, cửa cuốn Bigos, cửa cuốn Line Art, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn nhà xưởng.

  1. Cửa cuốn Combi Austdoor tại Bắc Ninh

Dòng cửa cuốn Austdoor Combi tại Bắc Ninh được sản xuất đồng bộ, đặc biệt êm ái, với nhiều mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ việc sử dụng các nan Polycarbonate trong suốt, mang lại độ bền cao.

Sự đa dạng với các mã sản phẩm như Cửa cuốn Austdoor C70, Cửa cuốn Austdoor S50i, Cửa cuốn Austdoor S51i, Cửa cuốn Austdoor S52i.

Sản xuất đồng bộ cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh Combi

Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh mã Combi được sản xuất đồng bộ theo kích thước của khách hàng tại nhà máy Austdoor, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Tất cả các chi tiết của cửa đều được chế tạo và lắp ráp đồng bộ trên hệ khung kỹ thuật và đã được căn chỉnh tại nhà máy, giúp việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện mà không cần phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của thợ lắp đặt.

Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh Combi có nhiều loại mẫu mã đẹp, đa dạng

Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh với nan nhôm Combi có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, đa dạng về màu sắc, đặc biệt có khả năng ghep hình bằng các ô lấy sáng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và trang trí bộ mặt ngôi nhà của mình.

Cửa cuốn Combi vận hành êm ái tại thị trường Bắc Ninh

Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp giảm đến 90% tiếng ồn cả khi cửa mở lên và đóng xuống. Với cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh, bạn và gia đình sẽ không còn bị phiền phức bởi tiếng ồn khi cửa vận hành.

  1. Cửa cuốn nan nhôm MEGA Austdoor Bắc Ninh

Cửa cuốn MEGA Austdoor tại Bắc Ninh được thiết kế với thân cửa ghép từ các nan nhôm bản lớn, mang đến không chỉ vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền mà còn đảm bảo sự thông thoáng và lưu thông không khí trong tầng một.

Austdoor MEGA tại Bắc Ninh – Sự mạnh mẽ và bền bỉ

Thiết kế thân cửa với nan nhôm to (cao 70mm) được làm từ nhôm 6065 T5 cao cấp, độ dày lên tới 1.5mm và được kết nối với nhau bằng chân gài, giúp cửa chắc chắn hơn và có khả năng chịu áp lực gió mạnh. Bên cạnh đó, các nan được trang bị bọ nhựa ở đầu nan, giúp ngăn chặn sự lệch hướng trong quá trình mở và đóng cửa.

Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh MEGA vận hành êm ái

Cửa cuốn nan nhôm MEGA giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành, nhờ sự cải tiến của nan nhôm với gioăng lông giảm chấn và hệ thống Pully P270 đường kính lớn được bọc cao su công nghiệp, giúp giảm ma sát và tiếng ồn. Ray nhôm cũng được trang bị gioăng lông chống xước nan và tăng tính êm ái trong quá trình hoạt động của cửa.

3. Cửa cuốn tại Bắc Ninh mã Line Art L120

Cửa cuốn Line Art tại Bắc Ninh mang đến sự độc đáo với các đường line art nổi bật trên các nan nhôm bản lớn, tạo nên một diện mạo đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, dòng cửa này cũng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Vẻ đẳng cấp của Austdoor Bắc Ninh L120

Các thanh nan bản lớn có chiều cao lên tới 120mm tạo nên sự vững chắc và sang trọng cho bộ cửa. Đường chỉ trang trí được thiết kế tương phản với màu sắc nổi bật trên thân cửa Line Art, tạo nên một diện mạo độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Giảm thiểu 80% tiếng ồn khi vận hành là một ưu điểm lớn của Austdoor Bắc Ninh

Cửa cuốn Line Art Nan nhôm giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi vận hành nhờ thiết kế khớp nối nan tròn hoàn toàn mới, giúp giảm ma sát hiệu quả hơn. Hệ thống Pully P270 đường kính lớn được bọc cao su công nghiệp giúp giảm thiểu tiếng ồn và siết nan.

Ngoài ra, khung kỹ thuật đồng bộ tích hợp hệ thống con lăn đỡ thân cửa giúp cửa hoạt động ổn định và êm ái.

Austdoor Bắc Ninh L120 – Tích hợp nhiều tính năng an toàn

Cửa cuốn Line Art Nan nhôm đảm bảo an toàn cho gia đình bạn bằng công nghệ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật và công nghệ chống phá mã mở cửa. Bộ cửa còn có khả năng tích hợp với bộ lưu điện UPS để vận hành khi mất điện và các thiết bị ngoại vi như hệ thống còi báo động chống đột nhập và thiết bị cảm biến khói để cảnh báo kịp thời khi có cháy nổ hoặc hỏa hoạn xảy ra.

III. Các loại cửa cuốn tốt nhất hiện nay

cửa cuốn bắc ninh 1

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn tăng cao kéo theo sự ra đời của nhiều thương hiệu sản xuất cửa cuốn mới. Từ các loại cửa cuốn nhập khẩu công nghệ từ Úc, Đức, Đài Loan, Ý,… cho đến cửa cuốn nội địa Việt Nam. Có thể kể đến một số loại cửa cuốn có chất lượng tốt nhất hiện nay:

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Đức

  • Cửa cuốn siêu thoáng siêu êm Austdoor: C70, S50i, S51i, S52i
  • Cửa cuốn khe thoáng truyền thống Austdoor:  A50, A48i,  A49i
  • Cửa cuốn xuyên sáng Austdoor :  S50i, A50, A48i

cửa cuốn gia đình.

Cửa cuốn khe thoáng đặc biệt

Đây là loại cửa cuốn trượt trần được nhập khẩu từ Úc, thường dùng cho các gara ô tô.

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

  • Cửa cuốn series 1(CB)
  • Cửa cuốn series 2 (AP)
  • Cửa cuốn series 3 (TM)
  • Cửa cuốn series 4 (ECO)

Quý khách có thể theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng cửa cuốn chúng tôi sau:

IV. Báo giá thi công cửa cuốn Bắc Ninh năm 2023

1. Giá cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Đức:

Mã SPTên loại cửa cuốnMô tả chi tiết nan cửaĐơn giá/m²
Bảng giá cửa cuốn 2023
C70Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor C70Thân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.1mm – 2.3mm. Màu #2 + #3 (vàng kem + cafe). Ray U85iNS2.690.000
S50i/ S50i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S50i/S50i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.2mm – 1.3mm. Màu #3 (cafe). Ray U85iNS2.390.000
S51i/ S51i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S51i/S51i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.0mm – 1.1mm. Màu #5 (ghi sáng). Ray U85iNS2.050.000
S52i/ S52i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S52i/S52i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 0.9mm – 1.0mm. Màu #7 (ghi đậm). Ray U85iNS

cửa cuốn chất lượng

2. Giá cửa cuốn khe thoáng đặc biệt:

Mã SPTên loại cửa cuốnMô tả chi tiết nan cửaĐơn giá/m²
Bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng đặc biệt
A50i/A50i.PCCửa cuốn Austdoor khe thoáng A50/A50i.PCNan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Dày 1.3mm – 1.4mm. Màu #3 (cafe)1.990.000
A48/A48i.PCCửa cuốn Austdoor khe thoáng A48/A48i.PCNan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Dày 1.1mm – 1.2mm. Màu #5 (ghi sáng)1.750.000
A49/A49i.PCCửa cuốn Austdoor khe thoáng A49/A49i.PCNan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Dày 0.9mm – 1.1mm. Màu #7 (ghi đậm)1.490.000

3. Giá cửa cuốn tấm liền Ausdoor:

Mã SPTên loại cửa cuốnMô tả chất liệu độ dày nan cửa cuốnĐơn giá/m²
Cửa cuốn Austdoor tấm liền (kéo tay hoặc dùng motor)
CBCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 1Thân cửa làm bằng thép hợp kim cao cấp COLORBOND. Dày 0.53mm ± 5%1.050.000
APCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 2Thân cửa làm bằng thép hợp kim APEX. Dày 0.51mm ± 5%950.000
TMCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 3Thân cửa làm bằng thép hợp kim MCPPP Dày 0.50mm ± 5%850.000
ECOCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 4Thân cửa được làm bằng thép hợp mạ màu liên doanh, Dày 0.45mm ± 5%750.000

V. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng khóa cửa cuốn Bắc Ninh

1. Thay pin điểu khiển cửa cuốn Bắc Ninh ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Pin điều khiển cửa cuốn có thể mua tại các cửa hàng hoặc siêu thị và tự thay được. Giá pin giao động từ 20,000-100,000 (tùy hãng pin). Ngoài ra, bạn có thể mua pin điều khiển tại những nơi lắp đặt cửa cuốn hoặc sửa chữa cửa cuốn.

2. Sửa khóa cửa cuốn Tại Bắc Ninh như thế nào? 

Trong quá trình sử dụng, khóa cửa cuốn sẽ gặp một số vấn đề như: mất chìa khóa, điều khiển cửa cuốn bị vào nước và không hoạt động, muốn sang thêm chìa khóa cửa cuốn,… Bạn hãy liên hệ với đơn vị đã lắp đặt bộ cửa cho bạn hoặc đến những nơi lắp đặt cửa cuốn tại khu vực đó.

VI. Tư vấn thi công cửa cuốn chất lượng nhất tại Bắc Ninh

Với kinh nghiệm thi công cửa cuốn trong nhiều năm, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và có nhu cầu tìm hiểu, thi công cửa cuốn cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Địa chỉ cửa hàng: 50 Đ. Khả Lễ, Võ Cường, Bắc Ninh

Số điện thoại: 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Thời gian mở cửa: từ 8h:00 – 18h:00 tất cả các ngày trong tuần.

Website: https://internetvietnam.net/

3/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *