Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Và chúng ta luôn tìm cách để nâng cao sự an toàn của mình và gia đình . Hiện nay, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ tối đa cho việc giám sát và bảo vệ an ninh. Và một trong những thứ bảo vệ an toàn cho chính bạn, gia đình và tài sản chính là cánh cửa. Các dòng cửa hiện nay rất đa dạng, không thể không nói đến cửa cuốn- một loại cửa phổ biến tại Gò Công hiện nay.

1. Cấu tạo của cửa cuốn 

cửa cuốn gò công

Lô cuốn: làm bằng nhựa kỹ thuật Nylon 6. Là loại nhựa có ưu điểm nhẹ, độ cứng, độ bền cao. Nên chính xác tuyệt đối ngay cả khi đúc cửa lớn bằng máy áp lực cao. Kết cấu cửa lò xo trợ lực có lớp xoắn phía trên bao quanh trục. Không có tiếng gõ lớn khi lò xo đi vào trục.

Ray dẫn hướng: hướng dẫn cho cửa cuốn để nâng lên và hạ xuống trong quá trình hoạt động. Ray dẫn hướng này có thể được lắp theo từng điều kiện kết cấu (gắn tường, gắn tường, v.v.).

Nan cửa cuốn: Một trong những chi tiết quan trọng để hình thành nên một bộ cửa cuốn tiêu chuẩn. Các nan cửa cuốn có nhiều hình dạng, màu sắc, độ dày và chất liệu chế tạo.

Motor cửa cuốn: công nghệ điện tự động và tạo ra những đột phá mới so với trước đây. Việc sử dụng mô tơ để đóng mở cửa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

cửa cuốn gò công

2. Những lý do mà người dân Gò Công tin dùng cửa cuốn

Cửa cuốn có tính thẩm mỹ cao:

Cửa cuốn thị xã Gò Công hiện nay rất đa dạng về mẫu mã. Màu sắc cũng phù hợp với nhiều thế hệ trong gia đình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cửa cuốn không hề “thô kệch” như bạn nghĩ. Nó giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Cửa cuốn an toàn cho người sử dụng:

Công nghệ cao, vật liệu tiêu chuẩn, cửa cuốn không nguy hiểm. Cửa cuốn là một trong những loại cửa mang lại mức độ an ninh rất cao. Chống trộm rất tốt. Việc sử dụng cửa cuốn lâu dài cũng rất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cửa cuốn có giá phù hợp:

Nếu ai đó đang tìm kiếm một loại cửa phải có tính tiện nghi và hợp túi tiền. Thì phải kể đến cửa cuốn Gò Công là một lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt. Thay vì sử dụng các loại cửa thông thường có giá tương đương hoặc tốt hơn, nhiều người chọn cửa cuốn. Không chỉ để bảo vệ sự an toàn cho gia đình bạn mà còn nâng cao tính thẩm mỹ và sự tiện nghi đương đại cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn giảm tiếng ồn:

Bên ngoài tiếng xe, các loại âm thanh hỗn tạp xảy ra hàng ngày đối với loại cửa bình thường. Lắp đặt cửa cuốn giúp giảm 50% tiếng ồn hỗn hợp từ bên ngoài vào bên trong.

Cửa cuốn của Tiền Giang điều chỉnh ánh sáng và sự riêng tư: Bạn có thể tin tưởng vào sự riêng tư và ánh sáng khi lắp đặt cửa cuốn Gò Công. Cửa cuốn có loại không có khe hở hay loại có khe hở có thể tự điều chỉnh . Do đó mang lại sự riêng tư hơn so với loại cửa thông thường. Cửa cuốn cũng kiểm soát ánh sáng tốt hơn cửa truyền thống.

3. Những thế mạnh khi lắp đặt cửa cuốn Gò Công

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn được mọi gia đình và nhà thầu sử dụng vì những đặc tính hữu ích của nó. Như: Có khả năng chống lại sự xâm nhập bất hợp pháp của người ngoài. Khi lắp ráp cửa cuốn Gò Công, việc cạy hoặc kéo rất khó khăn đối với những xấu do cửa đã ghép vào khung của vách. Góc nhìn kín kẽ nhằm đảm bảo sự riêng tư cho ngôi nhà.

Khả năng bảo vệ khỏi các yếu tố thiên nhiên.

Cửa cuốn được làm bằng nhôm hai lớp giúp giảm thiểu nhiệt độ vào nhà. Thân cửa ít hấp thụ nhiệt , từ đó điều hòa nhiệt độ trong phòng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Do cửa cuốn được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Úc nên có khả năng chống chịu các tác động từ thiên nhiên như gió mạnh, rung lắc, mưa đá.

Chúng tôi sử dụng vật liệu tiêu chuẩn cho cửa cuốn chất lượng cao. Do đó, khi mua cửa cuốn tại Gò Công. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn, chất liệu và giá cả khác nhau. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu cá nhân của người dùng.

cửa cuốn gò công

4. Báo giá lắp cửa cuốn tại thị xã Gò Công, Tiền Giang

Loại CửaBáo Giá (VNđ/m2)
Cửa cuốn tấm liền (Seri1)950.000
Cửa cuốn không khe thoáng (MS Seri6)1.250.000
Cửa cuốn khe thoáng 2 chiều (MS A50)1.650.000
Cửa cuốn khe thoáng 1 chiều (MS Seri 9005)1.500.000
Cửa cuốn siêu thoáng 2 chiều (MS Q8)2.350.000
Cửa cuốn siêu thoáng 1 chiều (MS Q7)2.250.000
Cửa cuốn khe thoáng (MS DHVIP)2.150.000

Chú Ý

  • Bảng giá theo đơn vị VND / m2
  • Thân cửa cuốn hợp kim nhôm 6063 chất lượng cao.
  • Sơn Cao Cấp AKZONOBEL được bảo hành 10 năm.
  • Bảng giá chưa bao gồm mô tơ. Giá còn tùy thuộc vào công suất, sức chứa và diện tích công trinhh.
  • Nếu có lỗi sản xuất, thay 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên.

 Bảng giá có thể thay đổi theo thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng bên dưới đây.

Hotline: 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Phường 2, Thị Xã Gò Công,Tiền Giang


Xem thêm >>> Lắp Đặt Cửa Cuốn Tân Phước, Tiền Giang Chính Hãng Giá Tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *