Thời đại 4.0 với những phát minh vĩ đại giúp ích cho con người. Bằng chứng là sự ra đời của rất là nhiều các sản phẩm chống trộm. Mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm khác nhau. Những sản phẩm nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như là: Camera chống trộm, thiết bị báo chuyển động,… Tất cả đều cực kỳ là tiện lợi và có nhiều công dụng. Thế nhưng tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì người dân thường sử dụng sản phẩm cửa cuốn. Cửa cuốn giúp bảo vệ cho ngôi nhà của quý khách trở nên vững chắc. Làm cho những tên trộm, những kẻ có ý đồ xấu muốn tấn công vào bên trong nhà của quý khách. Nếu như các bạn chưa biết cửa cuốn có những công dụng gì. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về cửa cuốn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc qua bài viết này.

I. TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM CỬA CUỐN

1. Cửa cuốn là gì?

Cửa cuốn tại thị xã Phúc Yên là loại cửa có cấu tạo bao gồm nhiều nan song song. Các nan được nối vào nhau bằng các hèm liên kết. Các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết một đầu. Có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra. Các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình. Sau đó được sơn tĩnh điện hoặc inox. Có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay.

2. Cấu tạo của sản phẩm cửa cuốn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Cửa cuốn thì được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu được liên kết chặt chẽ với nhau có thể kể đến như: Mô tơ cửa cuốn, Nan cửa cuốn, Bộ điều khiển cửa cuốn, Lưu điện cửa cuốn,… Cùng một số vật tư phụ liên quan khác nữa.

Nan cửa cuốn

Là phụ kiện chính để có thể tạo nên hình dáng bên ngoài của cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn:

Nhờ có bộ phận này thì cửa cuốn mới có thể chuyển động lên xuống khi đóng và mở cửa.

Bộ điều khiển cửa cuốn:

Có chức năng điều khiển cửa cuốn thông qua thiết bị tay của cửa cuốn

Tay điều khiển cửa cuốn:

Là một những thiết bị không thể thiếu của cửa cuốn. Có thể điều khiển từ xa có chức năng điều khiển lên xuống và ngược lại tùy theo ý muốn của khách hàng. 

Lưu điện cửa cuốn:

Có vai trò là tích trữ điện năng tại ắc quy và cung cấp lại hệ thống điện năng cho cửa cuốn. Giúp cho cửa cuốn có thể vận hành ngay cả khi bị mất điện.

II. ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA CUỐN PHÚC YÊN, TỈNH VĨNH PHÚC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Nhờ sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Cửa cuốn Vĩnh Phúc đang trở thành xu hướng tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Hiện có rất là nhiều đơn vị thi công xuất hiện. Và quý khách không biết nên chọn và sử dụng dịch vụ của đơn vị nào. Chính vì thế chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một số gợi ý. Đó chính là sử dụng dịch vụ của đơn vị cửa cuốn của chúng tôi. Có thể nói chúng tôi là đơn vị hàng đầu. Chuyên thi công cũng như là lắp đặt cửa cuốn tại tỉnh Vĩnh Phúc. Vì thế chất lượng sản phẩm luôn thuộc hạng năm sao.

CHÚNG TÔI XIN CAM KẾT:

– Đội ngũ nhân viên có nhiều năm thi công cửa cuốn. Vì thế sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cực kỳ tốt.

– Luôn luôn cung cấp các sản phẩm cũng như là nguyên vật liệu chính hãng. Có nguồn gốc suất xứ rõ ràng, khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi

– Giá thành thì phù hợp với nhiều hộ gia đình. Không những thế đơn vị của chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

– Đơn vị của chúng tôi có thể thi công lắp đặt cả thứ 7 và chủ nhật. Cam kết hoàn thành công trình cho khách hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận.

III. BÁO GIÁ THI CÔNG CỬA CUỐN MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

1. Cửa cuốn Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc loại khe thoáng công nghệ từ Đức:

Mã SPTên loại cửa cuốnMô tả chi tiết nan cửaĐơn giá/m²
Bảng giá cửa cuốn 2021
C70Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor C70Thân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.1mm – 2.3mm. Màu #2 + #3 (vàng kem + cafe). Ray U85iNS2.690.000
S50i/ S50i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S50i/S50i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.2mm – 1.3mm. Màu #3 (cafe). Ray U85iNS2.390.000
S51i/ S51i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S51i/S51i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 1.0mm – 1.1mm. Màu #5 (ghi sáng). Ray U85iNS2.050.000
S52i/ S52i.PCCửa cuốn Austdoor siêu êm S52i/S52i.PCThân cửa nan hợp kim nhôm 2 lớp AT6063T5. Độ dày 0.9mm – 1.0mm. Màu #7 (ghi đậm). Ray U85iNS

2. Giá cửa cuốn loại tấm liền Ausdoor:

Mã SPTên loại cửa cuốnMô tả chất liệu độ dày nan cửa cuốnĐơn giá/m²
Cửa cuốn Austdoor tấm liền (kéo tay hoặc dùng motor)
CBCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 1Thân cửa làm bằng thép hợp kim cao cấp COLORBOND. Dày 0.53mm ± 5%1.050.000
APCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 2Thân cửa làm bằng thép hợp kim APEX. Dày 0.51mm ± 5%950.000
TMCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 3Thân cửa làm bằng thép hợp kim MCPPP Dày 0.50mm ± 5%850.000
ECOCửa cuốn Austdoor tấm liền Series 4Thân cửa được làm bằng thép hợp mạ màu liên doanh, Dày 0.45mm ± 5%750.000

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy liên hệ ngay 0967.246.946 hoặc 0702.722.239.

Địa chỉ văn phòng: Phạm Văn Đồng, P. Xuân Hòa, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc


Xem thêm >>> Tìm Hiểu Về Các Sản Phẩm Cửa Cuốn Tại Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *