Phòng giao dịch VNPT Quận 3 là một trong các địa điểm thuộc VNPT TP Hồ Chí Minh với tiêu chí tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ và tăng độ tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến trực tiếp tại địa điểm này. Tại đây, khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch như đăng ký internet mới, mua sim số, báo sự cố, thanh toán cước, cũng như các dịch vụ dành cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Cửa Hàng VNPT Quận 3.

Với dân cư quận 3 đang ngày một tăng cao, những nhu cầu về sử dụng dịch vụ viễn thông của người dân đang ngày một nhiều hơn. Công ty Viễn Thông lắp internet VNPT Hồ Chí Minh là doanh nghiệp nhà nước sớm đầu tư phát triển tại quận 3 nhất. Hiện hạ tầng cáp quang internet vnpt quận 3 được đánh giá là tốt nhất trong số các nhà mạng. Các gói cước internet vnpt quận 3 cung cấp khá đa dạng phù hợp với từng nhu cầu đăng ký lắp internet vnpt với mục đích sử dụng khác nhau của người dân.

Thông tin về cửa hàng VNPT Quận 3 gồm:

  • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone tại 535-537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 là 8h00 đến 17h30, có nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00. Thứ bảy và chủ nhật là ngày nghỉ.
  • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone tại 121 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 là 8h00 đến 18h00, không nghỉ trưa. Thứ bảy làm việc từ 8h00 đến 12h00, chủ nhật nghỉ.

Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận 2, tp Hồ Chí Minh

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé cửa hàng VNPT Quận 3 tọa lạc: 121 Pasteur, Phường 6 sau:

 Dưới đây là những những gói cước internet vnpt quý khách có thể tham khảo.

I. Đăng Ký Lắp Internet VNPT Quận 3.

Bảng Giá Đăng Ký Internet VNPT Gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Smart Tivi

combo vnpt

Bảng giá Internet + Truyền Hình Mytv Với Tivi Thường.

Home Combo

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp mạng internet vnpt. công ty VNPT đã tiến hành lắp đặt internet tại hầu hết các khu vực.

II. Đăng Ký Thuê Bao VNPT Trả Sau Tại Quận 3.

lắp internet vnpt quận 3

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau “Thỏa sức Alo 202023” dành cho cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích hấp dẫn.
Quý khách hòa mạng Vinaphone trả sau sẽ được tự do lựa chọn sim số từ nhà mạng vinaphone từ kho số đa dạng phong phú của vinaphone.

Hiện công ty vnpt có triển khai chương trình ưu đãi cho những khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vinaphone quận 3 với số phút ưu đãi gọi miễn phí

Gói cước DN-145 là gói cước dành riêng cho Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.

GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Quận 3 gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ VNPT.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp internet vnpt hoặc hòa mạng thuê bao vinaphone quận 3 trả sau liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu của bản thân.
Nhân viên VNPT tư vấn cho khách hàng các gói cước cũng như chương trình ưu đãi cho khách hàng trong tháng đang đăng ký. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt. Bạn có thể tham khảo gói cước lắp mạng fpt quận 3 để thuận tiện việc so sánh sản phẩm.
Nhân viên VNPT đến nhà khách hàng hoặc doanh nghiệp để tiến hành lắp mạng vnpt quận 3 cho quý khách hoặc giao sảm phẩm cho khách hàng.

III. Trả Lời Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng VNPT.

Chào bạn. Tôi muốn hỏi tôi đang ở trên đường Trần Quốc Thảo, quận 3. Tôi đã đăng ký mạng vnpt gói cước Home 1 tốc độ 80Mbps để sử dụng cho nhà tôi nhưng giờ tôi muốn nâng cấp lên gói cước băng thông 150Mbps để chơi game được tốt hơn. Tôi phải làm sao để nâng cấp băng thông gói cước này? Chi phí nâng cấp gói cước internet vnpt là bao nhiêu? Cảm ơn!

>> Chào bạn. Về vấn đề vấn đề nâng cấp gói cước lắp internet vnpt , bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh vnpt quận 3 để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về chi phí nâng cấp gói cước vnt quận 3 là hoàn toàn miễn phí.


Liên Hệ Cửa Hàng VNPT  Quận 3

  • Địa chỉ: 535-537 Điện Biên Phủ Phường 3, Quận.3 & 121 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận.3
  • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Quận 3: 0971.620.836 – 0935.446.506
  • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
  • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *