lắp internet vnpt quận 4. gói cước internet vnpt. Dưới đây là thông tin về điểm giao dịch chính thức của VNPT quận 4 – Vinaphone tại Quận 4, TP.HCM. Nơi cung cấp hỗ trợ đăng ký sim Vinaphone, đổi sim 4G, đóng cước internet và đăng ký hay hủy dịch vụ trên địa bàn Quận 4.

Dịch Vụ Lắp Internet VNPT Quận 4.

Quận 4 Với tình hình dân cư từ khắp nơi đổ về đây để sinh sống, an cư lạc nghiệp, đã thúc đẩy quá trình phát triển của các nhà cao tầng, các chung cư cao cấp để đón nhận lượng lớn những người nhập cư. Hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của quận 4 được đánh giá là  khá cao so với một số khu vực khác. Công ty lắp mạng VNPT Hồ Chí Minh đã sớm phát triển hạ tẩng, nâng cấp băng thông, đẩy mạnh các dịch vụ viễn thông tại quận 4 nhằm kịp phục vụ nhu cầu đăng ký lắp internet vnpt và đăng ký thuê bao trả sau vnpt quận 4 cho khách hàng tại khu vực nhu cầu cao này.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của VNPT, và công ty luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng hơn là lợi ích của chính mình. Vì vậy, VNPT thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất để mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Thông tin cửa hàng VNPT Quận 4:

 • Điểm giao dịch VNPT VinaPhone 122 Vĩnh hội
 • Địa chỉ: 122 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 8h00-18h00, không nghỉ trưa. Thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng VNPT Quận 4 tại: 122 Vĩnh Hội, Phường 4:

 Thông tin gói cước lắp internet vnpt đang triển khai.

Với áp lực về dân số kéo theo những nhu cầu cao của người dân về đăng ký internet, truyền hình quận 4, thuê bao trả sau điện thoại vnpt. VNPT hàng tháng thường xuyên triển khai một số các chương trình dành cho những khách hàng đăng ký hòa mạng vnpt thuê bao trả sau mới.

vnpt quận 4
Khách hàng muốn đăng ký lắp internet vnpt quận 4 có thể tham khảo trong số những gói cước đang triển khai.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT.

Bảng giá Đăng Ký Internet VNPT gia Đình.

mạng vnpt

Bảng giá Internet + truyền Hình Paytv Với Tivi Thông Minh.

combo vnpt

Bảng giá Internet + truyền Hình Paytv Với Tivi Thường.

Home Combo

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp internet vnpt. Công ty VNPT đã triển khai lắp mạng vnpt quận 4 cho hầu hết khách hàng tại các khu vực.

II. Đăng Ký Thuê Bao Trả Sau VNPT.

lắp internet vnpt quận 4

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau “Thỏa sức Alo 2016” dành cho cá nhân tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều tiện ích hấp dẫn.
Quý khách hòa mạng Vinaphone quận 4 trả sau sẽ được tự do lựa chọn sim số từ nhà mạng vinaphone từ kho số đa dạng phong phú của vinaphone.

Hiện công ty vnpt Quận 4 có triển khai chương trình ưu đãi cho những khách hàng đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau vinaphone quận 4 với số phút ưu đãi gọi miễn phí
Gói cước DN-145 là gói cước dành riêng cho Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.

GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Quận 4 gọi miễn phí 10 Phút.

Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.
Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

Quy Trình Đăng Ký Dịch Vụ VNPT Quận 4.

 • Khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng vnpt quận 4 hay hòa mạng thuê bao trả sau Vnpt quận 4 gọi về cho công ty VNPT Hồ Chí Minh qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp nhu cầu của bản thân.
 • Nhân viên vnpt tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước phù hợp với nhu cầu quý khách. Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt. Trước khi quyết định bạn có thể tham khảo gói cước lap mang fpt quan 4 để thuận tiện việc so sánh.
 • Nhân viên vnpt đến nhà, hoặc công ty khách hàng tiến hành lắp internet vnpt hoặc cung cấp sản phẩm của vnpt cho khách hàng.

Liên Hệ Cửa Hàng VNPT  Quận 4

 • Địa chỉ: 122 Vĩnh Hội, Phường.4, Quận.4
 • Số điện thoại đăng ký Dịch Vụ VNPT Quận 4: 0971.620.836 – 0935.446.506
 • Hotline hỗ trợ kỹ thuật VNPT: 18001166 nhánh 1
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00. Không nghỉ trưa Thứ bảy, Chủ nhật: Nghỉ
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *