Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, chữ ký số đã trở thành một trong những dịch vụ tất yếu để phục vụ cho những doanh nghiệp trong công tác ký kết những hồ sơ hợp đồng online nhanh chóng thuận tiện.

chữ ký số

Hiện nay, bộ TT và TT đã yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ chứng chỉ chữ ký số nâng cấp hệ thống bảo mật lên tối thiểu level 3 để đáp ứng nhu cầu kết nối sử dụng các dịch vụ công của các doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi cập nhật bản giá mới nhất chữ ký cho quý khách.

Dành cho Doanh Nghiệp Đăng Ký Mới.

chữ ký số 1

Dành Cho Doanh Nghiệp Gia Hạn.

chữ ký số 2

Công ty chúng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách những gói ưu đãi nhất về dịch vụ chữ ký số.
khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận nơi, mọi thông tin cần giải đáp sẽ có đội ngũ chuyên viên phục vụ nhiệt tình.

Hiện dịch vụ chúng tôi đã được tin dùng bởi hơn 100.000 công ty lớn nhỏ khắp mọi miền đất nước.

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, thông tin giá cả, ưu đãi rõ ràng minh bạch, quý khách sẽ nhanh chóng nhận đầy đủ hồ sơ trong ngày làm việc.

Hiện công ty chúng tôi đã được bộ Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010, sau 10 năm hoạt động, công ty đã vươn lên dẫn đầu thị trường trong nước là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín chất lượng.

Mọi thông tin đăng ký chữ ký số, quý khách tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, có thể gọi ngay về đường dây nóng 0702.722.239 hoặc 0978.225.068 để được nhân viên tư vấn chi tiết.


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *