Thông Tin Đăng Ký gói cước fpt quận 8 giá rẻ
CÔNG TY VIỄN THÔNG  FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Trong thời gian qua, nhu cầu lắp mạng fpt của người dân quận 8 ngày càng cao, đặt biệt là giới trẻ sinh viên quận 8 đang có nhu cầu sử dụng mạng internet vào việc học tập và giải trí là nhiều nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng cáp quang này. Công ty FPT Hồ Chí Minh đã triển khai mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông của công nghệ cũ ADSL lên cáp quang Gpon hoàn toàn miễn phí, đây là công nghệ internet mới nhất. Cáp quang Gpon có khả năng chống nhiễu cao, ứng dụng công nghệ này đang áp dụng rất thành công tại các nước tiên tiến.

gói cước fpt quận 8 giá rẻ

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng tại quận 8 về vấn đề đăng ký gói cước fpt quận 8 giá rẻ
Câu hỏi:

Chào internetvietnam!

Tôi muốn hỏi thủ tục đăng ký gói cước fpt quận 8 giá rẻ cho gia đình sử dụng tại khu vực phường 6, quận 8, tp HCM. Tôi nghe nói công ty FPT quận 8 mới cung cấp dịch vụ cáp quang Gpon gì đó tốc độ cao và ổn định hơn ADSL nên tôi muốn chuyển sang sử dụng mạng cáp quang này để trả nghiệm lướt web với công nghệ mới này!
xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

– Vì thông tin chúng tôi nhận được chưa được đầy đủ, không biết bạn đang sử dụng internet của nhà mạng nào?

– Trường hợp bạn đang sử dụng mạng internet ADSL fpt mà muốn chuyển sang sử dụng cáp quang Gpon thì bạn cần mang theo chứng minh thư + đóng phí chuyển gói cước tới văn phòng công ty  FPT Telecom để làm thủ tục nâng cấp gói cước.

– Trường hợp bạn đang sử dụng mạng ADSL của nhà mạng khác, mà bạn muốn chuyển sang sử dụng mạng cáp quang fpt quận 8 thì bạn phải cam kết sử dụng trong thời gian lâu dài (tối thiểu 24 tháng). Bạn sẽ được giảm 50% phí hòa mạng, giảm 22.000 đồng/mỗi tháng với trường hợp trả từng tháng và được trang bị miễn phí modem wifi. Ngoài ra gói cước inernet cáp quang bên trên có thể áp dụng với các gói cước lắp internet fpt bình thạnh và lắp internet fpt quận 6, quận 5,… cho khách hàng có nhu cầu.

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F522 Mbps220.000400.000
F427 Mbps250.000300.000
F335 Mbps280.000300.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Với doanh nghiệp lắp mạng fpt quận 8 gói F2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* khách hàng đăng ký internet cáp quang fpt quận 8 được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư.

– Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn nữa:
– gói cước fpt quận 8 giá rẻ áp dụng tại: Phạm Thế Hiển, Bùi Minh Trực, Tạ Quang Bửu (Phường 6)
– Ở đây, bạn đã yêu cầu chúng tôi tư vấn gói cước cáp quang Gpon rẻ nhất để bạn tham khảo.
– Gói cước cáp quang rẻ nhất là gói F5 với giá trọn gói là 220.000 đồng/tháng + 22.000 đồng thuế VAT = 242.000 đồng/tháng.
– Khi bạn chuyển sang từ mạng khác thì mỗi tháng bạn sẽ được giảm 22.000 đồng/tháng. Như vậy bạn chỉ còn đóng 220.000 đồng/tháng (trong vòng 24 tháng).

– Có lẽ bạn đang quan tâm đến chi phí ban đầu khi bạn lắp gói 6mbps phải không? Chúng tôi phân tích từng trường hợp để bạn hiểu rõ hơn như sau:

  •     Trường hợp trả sau: Bạn đóng phí hòa mạng 200.000 đồng.
  •     Trường hợp trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng.
  •     Trường hợp  trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + miễn phí 1 tháng cước.

– Như vậy nếu bạn có đủ kinh phí để  trả trước 12 tháng thì công ty ưu đãi lớn nhất cho bạn, trang bị miễn phí modem wifi 4 port là loại modem quang hiện đại nhất, modem có nhiều ưu điểm nhất. Theo chúng tôi nếu có kinh phí bạn nên thanh toán theo hình thức này để có thể hưởng ưu đãi và tiết kiệm tiền bạc và thời gian đóng phí theo tháng.

Mọi thông tin về đăng ký internet fpt quận 8 hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn thông tin và lắp đặt internet miễn phí tại nhà.

Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!


Xem thêm >>> Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Quận 8 Có Được Tặng Moderm Hay Không

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.