Sự hình thành dịch vụ fpt Phúc Thành.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Ninh Bình.
Với tuyến quốc lộ 1A chạy qua là điều kiện để phát triển dịch vụ thương mại trong khu vực. Công ty viễn thông FPT Ninh Bình đã triển khai hạ tầng cáp quang xung quanh các con đường chính: Lương Văn Tuỵ, Tây Thành, Nam Thành, Hải thượng lãn Ông, Kim Thành, Lý Tự Trọng, Lê Thái Tổ, Trương Hán Siêu, Trần Quốc Toản, Kim Đồng,… với mục đích đăng ký internet fpt Phúc Thành, tp Ninh Bình cho khách hàng.

Thông tin các gói cước internet fpt Phúc Thành, tp Ninh Bình triển khai.

Quý khách đang sinh sống, làm việc trên địa bàn phường Phúc Thành, tp Ninh Bình? quý khách tính lắp đặt internet và đang phân vân về nhà mạng nào tốt nhất tại Ninh Bình? bạn tính mở công ty tại phường Phúc Thành, tp Ninh Bình và đang phân vân về sản phẩm? mạng internet fpt Thành Phố Ninh Bình là sự lựa chọn tốt nhất.

fpt phúc thành

Quý khách hàng đang sinh sống, học tập và làm việc tại phường Phúc thành có thể lựa chọn trong số các gói cước internet cáp quang gpon sau:
I. Đăng Ký Internet FPT Phường Phúc Thành, TP Ninh Bình Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt phường Phúc Thành được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Phúc Thành trả trước:

Một dịch vụ không thế thiếu trong gia đình của thời buổi hiện nay đó là dịch vụ Truyền hình, và mạng fpt ninh bình đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ Truyền hình FPT Phúc Thành, một sản phẩm giải trí đa phương tiện mà bạn không thể bỏ qua với hơn 140 kênh trong và ngoài nước, kho phim miễn phí chuẩn HD, phim chiếu rạp, phim bom tấn cùng với kho ứng dụng giải trí như Youtube, đọc báo online VnExpress, nghe nhạc trực tuyến trên Nhacso.net, hát Karaoke trên chính chiếc tivi nhà bạn…Với hàng ngàn bộ phim và kho ứng dụng nhưng truyền hình FPT lại chỉ có 80.000 VNĐ/tháng.

Với khách hàng muốn lắp truyền hình fpt phường Phúc Thành có thể lựa chọn trong số các gói cước combo FPT Phường Phúc Thành bao gồm internet cáp quang tốc độ cao cùng truyên hình fpt đặc sắc.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình

II. Lắp Đặt Gói Cước Combo FPT Phường Phúc Thành Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
* Khách hàng lắp internet và truyền hình fpt Phúc Thành lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:
* Vật tư triển khai lắp gói combo fpt phường Phúc Thành: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký internet fpt phường Phúc Thành hộ gia đình hay lắp mạng cáp quang phường Phúc Thành, tp Ninh Bình cho doanh nghiệp hay đăng ký truyền hình fpt phường Phúc Thành cho gia đình khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

P/s: Phúc Thành có diện tích: 1,01 km² là một phường nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Được thành lập trên một phần lãnh thổ của các xã Ninh Thành và phường Lương Văn Tụy. Phường Phúc Thành có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Vân Giang, thành phố Ninh Bình; Phía nam giáp phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình; Phía tây giáp xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình; Phía bắc giáp phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình.

Hiện trên địa bàn phường có nhiều công trình, dịch vụ phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân: bệnh viên sản nhi tỉnh Ninh Bình, bệnh viên 5 quân khu 3, trường tiểu học Lý Tự Trọng, sở y tế Ninh Bình, trường mầm non thuý Sơn, Chợ Bóp – Đường Trương Hán Siêu – Phường Phúc Thành là chợ trong danh sách các chợ loại 1, 2, 3 ở Ninh Bình, trường thpt chuyên Lương Văn Tuỵ là trường đứng đầu tỉnh Ninh Bình.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Ninh Bình
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Phúc Thành – Ninh Bình
Địa chỉ: Phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *