Sự hình thành dịch vụ fpt phườngThanh Bình.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Ninh Bình.

Với việc tạo điều kiện để các doanh nghiệp khắp nơi đầu tư về đây đã giúp cho phường thanh Bình, Tp Ninh Bình dần hình thành nên các tiện ích hiện hữu hỗ trợ đời sống, sinh hoạt bà con: Công viên Thuý Sơn, công ty cổ phần nhiệt điện Ninh Bình, chợ 5 tầng, trường thcs Trương hán Siêu, trường tiểu học Thanh Bình, bảo tàng Ninh Bình, ubnd thành phố Ninh Bình,… Công ty viễn thông FPT Ninh Bình đã có những tuyến cáp quang về phục vụ trên các con đường: Ngô Gia Tự, Lê Đại Hành, Lê văn Tám, Lý Thái Tổ, Hoàng Diệu, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Công Trứ, Trương Định,… hỗ trợ việc lắp đặt internet fpt phường Thanh bình, Tp Ninh Bình cho bà con.

Các gói cước internet fpt phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình hiện có.

Phường Thanh Bình là một phường chi nhánh văn phòng FPT Ninh Bình, từ thời điểm thành lập chi nhánh, FPT Ninh Bình đã lựa chọn phường Thanh Bình với địa thế trung tâm và gần nhiều địa điểm của thành phố. FPT Thành Phố Ninh Bình xin giới thiệu chường trình khuyến mại khi lắp mạng cáp quang FPT tại phường Thanh Bình với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

fpt phường thanh bình

Với các khách hàng là cá nhân, gia đình hay thuê nhà ở trọ muốn lắp đặt internet fpt phường Thanh Bình có thể lựa chọn gói cước internet cáp quang gpon sau:

I. Lắp Đặt Internet FPT Phường Thanh Bình, Tp Ninh Bình hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Thanh bình Bình, TP Ninh Bình được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Thanh Bình trả trước:

Ngoài dịch vụ cáp quang là sản phẩm tạo nên thương hiệu của FPT Telecom trong hơn 20 năm qua, một dịch vụ giải trí thông minh không thể thiếu trong từng hộ gia đình là dịch vụ Truyền hình được FPT Telecom nghiên cứu và phát triển cũng như không ngừng nâng cấp dịch vụ để mang tới một sản phẩm giải trí toàn diện với hơn 145 kênh trong và ngoài nước, kho phim miễn phí, nghe nhạc và đọc báo trực tuyến…

Trong năm 2017 này khi muốn lắp truyền hình fpt phường Thanh Bình quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước combo bao gồm internet fpt cáp quang gpon và truyền hình fpt.

Xem thêm >>> Lắp Mạng Internet FPT Phường Vân Giang Thành Phố Ninh Bình

II. Đăng Ký Gói Cước Combo FPT Phường Thanh Bình, TP Ninh Bình Hộ Gia Đình.

Gói Cước Combo Gồm Internet + Truyền Hình
Gói Cước Combo GigaCombo SkyCombo Meta
Tốc Độ Down/upload150/150 Mbps1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Truyền Hình150 kênh siêu nét & độc quyền bóng đá Cúp C1, C2 Châu Âu
Kho 10.000 bộ phim chiếu rạp, Youtube, karaoke…
Cước Tháng205.000 VNđ/tháng255.000 Vnđ/tháng355.000 vnđ/tháng
Miễn phí thiết bị01 Moderm Wifi 5 + 01 bộ đầu FPT Play Box 650
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng + tặng 1 tháng cước
Trả trước 1 năm Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa gồm 10%VAT
* Khách hàng lắp internet và truyền hình internet fpt thanh bình lựa chọn hình thức thanh toán ban đầu:
* Vật tư triển khai lắp gói combo fpt phường Thanh Bình: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã HD Box.

Với các yêu cầu lắp đặt internet fpt thanh Bình, Tp Ninh Bình hay đăng ký truyền hình fpt phường Thanh bình, Tp Ninh Bình hay lắp mạng cáp quang doanh nghiệp phường Thanh Bình, Ninh Bình khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng và hiệu quả.

P/s: Thanh Bình có diện tích: 1,61 km² là một phường nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình. Được thành lập trên một phần lãnh thổ của phường Đinh Tiên Hoàng. Trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố Ninh Bình nằm trên phường này. Phường Thanh Bình có vị trí địa lý: Phía đông bắc giáp sông Đáy, huyện Ý Yên (Nam Định)và phía đông nam giáp phường Bích Đào; Phía nam giáp phường Nam Bình; Phía tây bắc giáp phường Vân Giang.

Đây là một trong 10 đơn vị hành chính cấp xã có dân số đông đúc nhất Ninh Bình, theo thứ tự gồm: Khánh Nhạc, Trường Yên, Lai Thành, Yên Nhân, Phát Diệm, Khánh Trung, phường Thanh Bình, Kim Mỹ, Quang Thiện, Ninh Vân. Phường Thanh Bình được giới hạn bởi các tuyến đường: Lê Đại Hành, Nguyễn Công Trứ, đường Lê Văn Tám và sông Đáy. Phường là nơi đặt trụ sở của thành phố Ninh Bình, trên địa bàn phường cũng có các công trình quan trọng như nhà ga hàng hóa Ninh Bình, bến xe khách Ninh Bình, công viên Thúy Sơn, Bảo tàng Ninh Bình…


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Ninh Bình
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Thanh Bình – Ninh Bình
Địa chỉ: Phường Thanh Bình, Tp. Ninh Bình
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *