Sự hình thành dịch vụ fpt Vân Giang.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Ninh Bình.

Vị trí trung tâm dân cư đông đúc đã thu hút những nhà đầu tư về đây để hình thành nên những công trình, tiện ích phục vụ đời sống: ubnd tỉnh Ninh Bình, sở kế hoạch đầu tư tỉnh Ninh Bình, trương tiểu học Lê Hồng Phong, chợ rồng Ninh Bình là chợ lớn nhất tỉnh nằm kế bên nhánh sông Vân Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thông phát triển kinh tế trên sông. lắp đặt FPT Ninh Bình đã mở hạ tầng phục vụ cho bà con trên các con đường: Lê Hồng Phong, Vân Giang, Phạm Hồng Thái, Dương Văn Nga, Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu,… để tiến hành lắp mạng internet fpt Vân Giang, Tp Ninh Bình cho khách hàng.

fpt vân giang

Các gói cước internet fpt Vân Giang, Tp Ninh Bình hiện có.

Phường Vân Giang với địa điểm nổi tiếng là chợ Rồng Ninh Bình là nơi tập trung nhiều hộ kinh doanh nhất của thành phố Ninh Bình. Việc triển khai hạ tầng viễn thông của FPT Ninh Bình tại đây rất thuận lợi vì được các hộ gia đình ở đây ủng hộ trong việc đưa một dịch vụ phục vụ cho công việc kinh doanh và học tập của các gia đình cũng như công ty tại phường Vân Giang.

FPT Thành Phố Ninh Bình luôn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận gói cước. Bạn là sinh viên thuê nhà ở trọ tại phường Vân Giang chỉ cần 1 bản photo cmnd và gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Với các cá nhân, hộ gia đình phường Vân Giang, tp Ninh Bình muốn lắp internet fpt để phục vụ việc đăng ký internet có thể lựa chọn gói cước internet cáp quang gpon sau:

I. Lắp Mạng Internet FPT Phường Vân Giang, Tp Ninh Bình Hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Vân Giang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt phường Vân Giang trả trước:

Trường hợp các gói cước internet cáp quang bên trên vẫn chưa đủ mạnh để phục vụ cho những doanh nghiệp, trường học hay quán game trên địa bàn phường Vân Giang, tp Ninh Bình thì có thể lựa chọn giải pháp với gói cước cáp quang FTTH. Với internet tốc độ cao lên đến 80Mbps sẽ bảo đảm phục vụ tốt cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu.

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình

II. Lắp Đặt Internet FPT Phường Vân Giang, Tp Ninh Bình Cho Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT
* Phí vật tư lắp đặt fpt Vân Giang

P/s: Vân Giang có diện tích 0,35 km² là một phường nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Địa giới hành chính trên bản đồ, phường Vân Giang có dạng hình tam giác được giới hạn bởi các đường phố: Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong và sông Vân. Phường Vân Giang có vị trí địa lý: Phía đông nam giáp phường Thanh Bình qua sông Vân; Phía tây giáp phường Phúc Thành; Phía bắc giáp phường Đông Thành.

Vân Giang là phường có mật độ dân cư đông đúc nhất tỉnh Ninh Bình, đứng tiếp theo là thị trấn Phát Diệm với 10178 người/km². Vân Giang là phường hình thành sớm nhất trong đô thị Ninh Bình và hiện vẫn là nơi đặt trụ sở UBND tỉnh Ninh Bình. Hồ Biển Bạch là một hồ nước nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, thuộc địa bàn phường Vân Giang, gần cầu Lim là ngã tư giao thông giữa quốc lộ 1A với quốc lộ 10. Hồ Biển Bạch đã được quy hoạch thành điểm vui chơi của thành phố.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Ninh Bình
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Vân Giang – Ninh Bình
Địa chỉ: Phường Vân Giang, Tp. Ninh Bình
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *