Thông Tin Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Hưng, Quận 7

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Phường Tân Hưng là một phường thuộc quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Phường Tân Hưng có diện tích 2,2 km².

Phường Tân Hưng hiện nay là khu vực tập trung nhiều thuê bao đăng ký lắp đặt internet fpt quận 7, trong đó có nhiều tầng lớp khác nhau, đặt biệt là giới trẻ, số lượng đăng ký cao nhất. Vì nhu cầu giới trẻ có nhu cầu học tập vui chơi, giải trí cao hơn tầng lớp trung niên.
Phường Tân Hưng có vị trí địa lý phía tây bắc giáp với quận 8 phía tây giáp với huyện bình chánh cùng một số khu vực. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng đăng ký internet fpt phường tân Hưng, quận 7.

fpt phường tân hưng

Câu hỏi:

• 20/02/2015: Chào anh, chị. em hiện là sinh viên, đang học tập tại quận 7, em hiện đang ở tại số nhà xxx đường số 3 đoạn ngã tư cắt ngang với đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7 muốn lắp mạng internet fpt phường tân hưng. Em dự định lắp đặt gói mega me, không lấy modem vì đã được 1 người bạn cho 1 chiếc modem cũ. Em muốn biết tổng chi phí lắp đặt fpt Hồ Chí Minh ban đầu đóng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn!

– Chúng tôi chưa có nhiều thông tin về căn nhà mà bạn muốn lắp đặt có phải là chính chủ hay bạn đang thuê trọ tại địa điểm này?

– Nếu địa điểm là chính chủ: bạn photo hộ khẩu sẽ được giảm 100.000 đồng và ban đầu bạn chỉ phải đóng 100.000 đồng mà thôi!

– Nếu địa điểm thuê trọ: chúng tôi cần kiểm tra xem có trùng line (đường dây) nào ở đó không? Nếu trong trường hợp tại địa điểm đó đã có người sử dụng thì bạn cần đặt cọc 660.000 + phí ban đầu là 220.000 = 880.000 đồng ban đầu.

– Nếu tại địa điểm thuê trọ mà chưa có ai đăng ký internet fpt quận 7, và bạn là người đầu tiên đăng ký dịch vụ thì bạn sẽ đóng 220.000 đồng ban đầu.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt quận 7 hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *