Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Phong, Quận 7
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HỒ CHÍ MINH

Phường Tân Phong có vị trí địa lý: phía bắc giáp với quận 1. Phía nam giáp với huyện nhà bè. Phía tây giáp với huyện bình chánh. Phía đông giáp với quận Tân Phú. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet fpt và truyền hình internet fpt ngày càng cao của người dân, FPT Quận 7 đã không ngừng mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông, tuyển dụng thêm nhân viên, nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.
Sau đây chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc của một số khách hàng về vấn đề đăng ký lắp đặt internet fpt phường tân phong, quận 7.

fpt phường tân phong

Câu hỏi:

• 01/06/2015:Chào các bạn, tôi đang sinh sống và làm việc tại quận 7, tôi hiện đang là giáo viên công tác giảng dạy tại trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, phường Tân Phong, quận 7 HCM. Tôi muốn lắp mạng internet tại nhà riêng trên đường Bùi Bằng Đoàn cũng thuộc phường Tân Phong. Không biết gói cước bên FPT ra sao? Có ưu đãi dành riêng cho giáo viên không?
Trả lời:

Chào chị!
– Theo chương trình khuyến mại tháng 06/2015, việc lắp đặt internet tại phường Tân Phong, quận 7 được FPT Telecom cung cấp 3 gói cước như sau:

fpt phuong-tan-phong

– Khuyến mại này áp dung cho tất cả các khách hàng (kể cả giáo viên) từ ngày 01/06/2015 – 30/06/2015. Mỗi khách hàng đăng ký mới sẽ được ưu đãi đăng ký internet với giá khuyến mãi, thủ tục lắp đặt chỉ cần photo chứng minh thư + hộ khẩu (nếu có) + hóa đơn nhà mạng khác (nếu có). Công ty viễn thông mạng fpt hồ chí minh không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng. Chính vì thế khi đăng ký internet fpt phường Tân phong, quận 7 khách hàng sẽ có được sự ưu đãi chung theo chương trình khuyến mãi của tháng mà khách hàng phường Tân Phong đăng ký.

Lưu ý: Mỗi khu vực phường: như phường Tân Hưng, phường Tân Quy, phường Phú Mỹ, phường Phú Thuận (quận 7)..có những gói cước khác nhau cho nên (anh) chị cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt.

Mọi thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt quận 7 hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

P/s: Phường Tân Phong là một phường thuộc quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Phường Tân Phong có diện tích 4,3 km². Trong thời gian qua số lượng đăng ký lắp đặt internet fpt quận 7 của phường tân phong gia tăng, đặc biệt là tầng lớp sinh viên, học sinh, nhu cầu học tập, giải trí cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *