Sự hình thành dịch vụ fpt Thanh Miếu.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Việt Trì.

Qua các cố gắng của chính quyền và người dân đã giúp cho phường Thanh Miếu dần phát triển hơn trước cùng nhiều tiện ích, công trình phát triển như: Big C Việt Trì, trường THPT Công Nghiệp Việt Trì, trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ, ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển, trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Phú Thọ, với một số khu vực dân cư đông đúc cùng nhu cầu sử dụng mạng internet fpt việt trì là khá cao. Vì vậy để đáp lại nguyện vọng bà con, công ty FPT Việt Trì đã sớm triển khai hạ tầng và nâng cấp băng thông lên cáp quang trên các con đường: Nguyễn Tất Thành, Đồi Cam, Trần Nguyễn Hãn, Quốc Lộ 2(đường Hùng Vương), Kiến Thiết, Vũ Thế lang,…để tiến hành lắp mạng cáp fpt Thanh Miếu, Tp Việt Trì cho khách hàng.

fpt thanh miếu

Các gói cước internet fpt Thanh Miếu, TP Việt Trì triển khai.

Bạn đang sinh sống, lao động hoặc học tập tại phường Thanh Miếu, tp Việt Trì? bạn muốn lắp đặt internet phường Thanh Miếu và đang phân vấn sự lựa chọn gói cước? và nhà mạng? quý khách muốn lắp internet cho công ty hoặc trường học hoặc khách sạn lớn ở phường Thanh Miếu và đang thắc mắc là nhà mạng tốt nhất tại thành phố Việt Trì? Mạng internet fpt Việt Trì là sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty viễn thông FPT Telecom VIệt Trì, Phú Thọ luôn là đơn vị đi đầu về công nghệ. vì thế các gói cước lắp internet fpt Phú Thọ luôn được đánh giá là tốt nhất, tốc độ cao, giá thành hợp lý. Ngoài ra FPT Việt Trì luôn tạo điều kiện cho khách hàng muốn lắp internet fpt phường Thanh Miếu có thể dể dàng tiếp cận gói cước bằng các triển khai chương trình ưu đãi hoà mạng, hay tặng quà,…

Quý khách là cá nhân, hộ gia đình phường Thanh Miếu, tp Việt Trì có thể lựa chọn trong số các gói cước sau:

I. Đăng Ký Internet FPT Phường Thanh Miếu, Tp Việt Trì hộ Gia Đình.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt phường Thanh Miếu được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký fpt Thanh Miếu trả trước:

Trường hợp khách hàng là những doanh nghiệp, quán game tại phường Thanh Miếu muốn lắp internet để phục vụ cho đông đảo nhân viên hoặc khách hàng thì có thể lựa chọn giải pháp với gói cước cáp quang FTTH. Với internet tốc độ cao cùng băng thông cực lớn sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Phường Tân Dân, Tp Việt Trì

II. Lắp Đặt Internet FPT Phường Thanh Miếu, TP Việt Trì Cho Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước
* Phí hòa mạng fpt Thanh Miếu cho doanh Nghiệp:

Mọi thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt phường Thanh Miếu, TP Việt Trì hộ gia đình hay lắp mạng cáp quang phường Thanh Miếu, TP Việt Trì cho doanh nghiệp khách hàng có thể gọi về cho fpt Việt Trì qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

P/s: Thanh Miếu là một phường thuộc thành phố Việt Trì. Thanh Miếu có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Trưng Vương, phía nam giáp với phường Bến Gót, phía tây giáp với phường Tiên Cát, phía đông giáp với phường Sông Lô.

Thời gian gần đây, phường Thanh Miếu đã xác định phát triển kinh tế, kết cấu hạ tầng là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt; quan tâm gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa, tinh thần của nhân dân… các chính sách đúng đắn được nhân dân đồng tình ủng hộ đã giúp kinh tế, xã hội của địa phương từng bước phát triển ổn định và vững chắc.

Với phương châm lãnh đạo toàn diện, chỉ đạo trọng tâm, Đảng bộ phường thường xuyên sâu sát, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác, trong đó chọn ra những vấn đề trọng tâm, trọng điểm để chỉ đạo theo từng giai đoạn, thời kỳ. Để thúc đẩy kinh tế phát triển, xã hội ổn định, an ninh quốc phòng được giữ vững, Đảng ủy phường thực hiện nhiều giải pháp như: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng sản xuất tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, phát triển sản xuất nông nghiệp phù hợp với hàng hóa cận đô thị, tập trung khai thác các nguồn thu, thực hiện tiết kiệm chi ngân sách, quan tâm đầu tư các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế…


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Việt Trì
Công ty Fpt – chi nhánh Phường Thanh Miếu – Tp Việt Trì
Địa chỉ: Phường Thanh Miếu – Tp. Việt Trì
Hotline: 0967.246.946 0935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *