Sự hình thành dịch vụ FPT phường Văn Miếu, Đống Đa.
Công ty viễn thông FPT Telecom Đống Đa.

Với nhiều tiện ích, doanh nghiệp tập trung, kéo theo nhu cầu sử dụng internet fpt Văn Miếu và truyền hình internet của khu vực này khá cao. FPT Đống Đa đã đầu tư phát triển hạ tầng các tuyến đường chính phường Văn Miếu như:  Trần Quý Cáp, Nguyễn Như Đỗ, Ngô Sỹ Liên, Nguyễn Khuyến, Lê Duẩn, Văn Miếu, Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám,…để phục vụ nhu cầu lắp đặt internet fpt Văn Miếu của khách hàng có nhu cầu.

fpt phường văn miếu

Thông tin các gói cước đăng ký fpt phường Văn Miếu đang triển khai.

Văn Miếu có vị trí địa lý: phía bắc giáp với fpt ba đình, phía nam giáp với phường Văn Chương, phía tây giáp với phường Cát Linh, phía đông giáp với quận hoàn kiếm. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của người dân phường Văn Miếu, FPT Hà Nội sớm đầu tư phát triển hạ tầng toàn bộ khu vực và hiện đang đi đầu về chất lượng hạ tầng và đảm bảo chất lượng phục vụ cho việc sử dụng internet và truyền hình người dân Văn Miếu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng đi đến nhà khách hàng để tiến hành hướng dẫn đăng ký và lắp mạng fpt Văn Miếu một cách nhanh nhất. Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với nhân viên fpt Văn Miếu qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 sẽ có nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn miễn phí.

Xem thêm >>> Lắp đặt Internet FPT Phường Văn Chương, Đống Đa.

Công ty lắp internet fpt hà nội luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký fpt Văn Miếu và truyền hình fpt Văn miếu mới như ưu đãi về chi phí hòa mạng ban đầu, tặng ngay thiêt bị moderm wifi hiện đại hay tặng cước trong quá trình sử dụng. Với những khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình muốn lắp mạng fpt phường Văn Miếu có thể tham khảo một số gói cước cáp quang gpon cá nhân sau:
I. Đăng Ký Internet FPT phường Văn Miếu Cáp Quang Gpon Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp, ngân hàng, khách sạn phường Văn Miếu, Đống Đa muốn sử dụng internet cáp quang tốc độ cao với nhiều máy tính cùng kết nối internet. Công ty mạng fpt đống đa đã triển khai một số gói cước chuyên phục vụ cho đối tượng khách hàng này. Quý doanh nghiệp Văn Miếu có thể tham khảo trong số những gói cước cáp quang FTTH dưới đây.
II. Đăng Ký Internet FPT Phường Văn Miếu Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước

FPT Văn Miếu, Đống Đa luôn tạo điều kiện để khách hàng có nhu cầu sử dụng internet và dịch vụ truyền hình fpt Văn Miếu có thể tiếp cận dịch vụ dễ dàng nhất. Khi quý khách hàng đăng ký mạng internet FPT cáp quang sẽ có nhân viên FPT trực tiếp đến tận nhà để khảo sát ký kết hợp đồng tại nhà nhanh nhất. Với mục tiêu là giảm nhẹ phần thủ tục khi đăng ký nên khách hàng chỉ cần 01 bản chứng minh thư nhân dân pho tô hai mặt là có thế lắp đặt được các dịch vụ mà FPT Văn Miếu, Đống Đa cung cấp.

Trong nhiều năm qua FPT Đống Đa đã không ngừng nỗ lực vươn xa và cải thiện chất lượng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Năm 2015 FPT Telecom tiến đến nâng cấp toàn bộ hạ tầng Internet tại thủ đô Hà Nội lên thành cáp quang đồng thời từ bỏ hẳn dịch vụ cáp đồng cũ. Hiện nay gói cước tốc độ của fpt phường Văn Miếu được đánh giá là khá ổn định nhất trong số các nhà mạng. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi fpt khách hàng hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Đống Đa
Công ty Fpt – chi nhánh phường văn Miếu, Đống Đa
Địa chỉ: phường văn Miếu, Q. Đống Đa
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *