Sự hình thành dịch vụ fpt Văn Chương, Đống Đa.
Công ty viễn thông FPT Telecom Đống Đa.
Hiện nhu cầu sử dụng internet và truyền hình của người dân phường Văn Chương đang ngày một tăng lên theo mức độ đô thị hóa của khu vực. FPT Đống Đa đã đầu tư phát triển hạ tầng các tuyến đường chính như: Quốc Tử Giám, ngõ Lương Sử, ngõ Thông Phong, Ngõ Linh Quang, ngõ Văn Hương, Văn Chương I,…nhằm phục vụ cho việc lắp đặt internet fpt phường Văn Chương của người dân đang nhu cầu.
fpt văn chương

Thông tin các gói cước lắp đặt internet fpt Văn Chương đang triển khai.

Xem thêm >>> Lắp đặt Internet FPT Phường Trung Tự, Đống Đa.

Phường Văn Chương có vị trí địa lý: phía bắc giáp với phường Văn Miếu, phía đông nam giáp với quận hai bà trưng, phía tây giáp với phường Hàng bột, phía đông giáp với quận hoàn kiếm. Công ty FPT Đống Đa hàng tháng đều triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng lắp đặt internet fpt cho cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống và lằm việc tại phường Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội. Các gói cước FPT Văn Chương, Đống Đa cung cấp cho khách hàng với nhiều mức giá tương ứng với tốc độ lướt web khác nhau, đảm bảo nhu cầu thực tế của khách hàng. Với tiêu chí, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Mạng fpt Hà Nội đã đem đến cho khách hàng không chỉ sự tin tưởng về dịch vụ mà còn giá cả các sản phẩm internet fpt được đánh giá là rẻ nhất trong số những đơn vị cung cấp internet trong khu vực.
Với những khách hàng là cá nhân hay hộ gia đình Văn Chương có thể đăng ký internet fpt trong số những gói cước sau:
I. Lắp Đặt Internet FPT Văn Chương Cáp Quang Cá Nhân.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí

Với những doanh nghiệp tại phường Văn Chương, Đống Đa có thể chọn đường truyền cáp quang FTTH do công ty FPT Telecom Đống Đa triển khai. Gói cước cáp quang FTTH sẽ đảm bảo tốc độ ổn định khi nhiều máy tính cùng kết nối internet. Với tốc độ từ 150-1024Mbps và độ ổn định cao. Công nghệ cáp quang FTTH của FPT telecom đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng.
II. Lắp Đặt Internet FPT Văn Chương Cáp Quang Doanh Nghiệp.

Gói Cước Doanh Nghiệp & Khách VIP
Gói Cước Super 250Super 400Super 500
Tốc độ Down/upload250 Mbps400 Mbps500 Mbps
Cước Tháng495.000 Vnđ/tháng1.272.000 Vnđ/tháng2.272.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Mikrotik RB760iGs2 Thiết bị: Mikrotik/Aruba Instant
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 500.000 vnđPhí Hòa Mạng 1000.000 vnđ
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + Tặng 1 tháng cướcPhí Hòa Mạng 600k + tặng 2 tháng cước

Tổng đài fpt Đống Đa khuyến mãi fpt quận đống đa dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại phường Văn Chương, quận Đống Đa. Với nhiều gói cước khác nhau, đảm bảo nhu cầu kết nối internet cáp quang tốc độ ổn định trong nước và quốc tế. Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi giá cước lắp mạng cáp quang fpt tại phường Văn Chương hiện nay là rẻ nhất trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khác. Chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá chu đáo và hiệu quả.

FPT Đống Đa luôn tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông fpt. Một khi khách đăng ký fpt đống Đa với cá nhân chỉ cần photo cmnd là có thể đăng ký dịch vụ. Quý khách không cần phải đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp mạng fpt Văn Chương tại nhà một cách nhanh chóng.


Hướng Dẫn Đăng Ký lắp Mạng FPT Đống Đa
Công ty Fpt – chi nhánh phường văn Chương, Đống Đa
Địa chỉ: phường văn Chương, Q. Đống Đa
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *