Sự hình thành dịch vụ fpt Trường Bình.

Những khu vực xung quanh trường học, khu dân cư tập trung ngày một đông đúc, nhu cầu lắp đặt internet fpt Long An ngày một nhiều hơn. FPT Long an đã đầu tư phát triển hạ tầng FPT xã Trường Bình để phục vụ cho người dân xung quanh khu vực này.

Thời gian qua, số lượng những câu hỏi gửi về cho chúng tôi ngày một nhiều hơn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc chung của khách hàng khu vực xã Trường Bình.

fpt trường bình

Câu hỏi: Chào bạn! Cho mình hỏi. Hiện mình đã ở gần trường THPT Cần Giuộc mặt tiền đường quốc lộ 50, mình muốn đăng ký internet fpt Trường Bình để cùng anh/em trong nhà chơi game, giải trí sau giờ làm việc. Bạn có thể tư vấn giúp mình gói cước cáp quang nào tốt nhất để mình đăng ký chơi game với 5 máy tính trong nhà có được không? Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn. Hiện khu vực xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc đã phủ hạ tầng cáp quang gpon. Với nhu cầu chơi game xem phim tại nhà của bạn. Như bảng giá bên dưới, FPT Cần Giuộc có gói cước cáp quang gpon Giga tốc độ 150mbps giá cước 190.000 đồng + 19.000 đồng VAT và gói cước Meta, tốc độ 1024mbps giá cước 335.000 đồng + 10% VAT với một trong 2 gói cước này đều có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của bạn. để đăng ký internet fpt Trường bình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nhà.
Trân trọng!

Xem thêm >>> Lắp Đặt Internet FPT Xã Phước Lâm, Cần Giuộc

Câu hỏi: Chào bạn!

trước đây tôi từng lắp mạng internet fpt xã trường Bình để dùng cho máy tính để bàn nhà tôi. Giờ tôi có mua máy xách tay và muốn đổi sang dùng wifi fpt Trường Bình, tôi phải có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi của fpt Cần Giuộc có được không? chi phí đổi là bao nhiêu? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn.
mạng FPT cần Giuộc luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Về vấn đề đổi thiết bị moderm wifi tại xã Trường Bình, thì bạn có thể mang thiết bị muốn đổi đến chi nhánh fpt Cần Giuộc để tiến hành đổi lấy thiết bị moderm wifi sử dụng cho laptop.
Bảng giá lắp đặt internet fpt Trường Bình, Cần Giuộc mới nhất 

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

P/s: Trường Bình là một xã thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Việt Nam. Xã Trường Bình gồm: 4 ấp: ấp Phước Thuận, ấp Kế Mỹ, ấp Hòa Thuận 1, ấp Hòa Thuận 2 với  diện tích: 13,471 km 2. Xã Trường Bình nằm ở giữa huyện Cần Giuộc và có vị trí địa lý: Phía Bắc giáp xã Tân Kim và thị trấn Cần Giuộc, phía Đông giáp xã Phước Lại, phía Đông Nam giáp xã Phước Vĩnh Tây, phía Nam giáp xã Long An và xã Thuận Thành, phía Tây giáp xã Phước Lâm, phía Tây Bắc giáp xã Mỹ Lộc.


Địa Chỉ Cửa Hàng Đăng Ký FPT Cần Giuộc

Công ty Fpt – chi nhánh Xã Trường Bình – Cần Giuộc
Địa chỉ: Xã Trường Bình – Cần Giuộc
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *