Sự hình thành dịch vụ fpt xã Thuận Thành.

Hiện tại nhu cầu sử dụng internet của khách hàng một số khu vực trung tâm gần chợ Kiến xã Thuận Thành ngày một cao hơn, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt internet fpt đã gửi về cho công ty lắp internet fpt Long An. Vì vậy FPT Cần Giuộc, Long an đã triển khai phát triển hạ tầng xung quanh khu vực này để phục vụ cho bà con.Gần đây có nhiều câu hỏi của khách hàng khu vực này gửi về cho chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng khu vực này.

Câu hỏi: Chào anh/chị. hiện em đang ở gần chợ rạch Kiến muốn lắp đặt wifi fpt xã Thuận Thành không biết là trong năm 2023 này fpt có gói cước nào rẻ nhất để sử dụng cho gia đình không ạ? là học sinh thì có ưu đãi gì khi đăng ký lắp đặt dịch vụ không ? em cảm ơn!

fpt xã thuận thành

Trả Lời: Chào bạn. Hiện tại fpt Cần Giuộc không hề có gói cước hay chương trình ưu đãi dành riêng cho học sinh hay sinh viên tại khu vực xã Thuận Thành đăng ký. Trong năm 2023 này khi đăng ký lắp đặt dịch vụ wifi fpt xã Thuận Thành như bảng giá bên dưới bạn sẽ có đăng ký được gói cước rẻ nhất là gói cước cáp quang gpon Giga, tốc độ 150mbps, giá cước 190.000 đồng/tháng + 19.000 VAT, gói cước cáp quang giá rẻ này hiện được các bạn học sinh khu vực cần giuộc sử dụng khá nhiều, để đăng ký internet fpt Cần Giuộc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt.
Trân trọng!

Xem thêm >>> Đăng Ký Internet FPT Xã Trường Bình, Cần Giuộc

Câu hỏi: Chào internetvietnam!
Hiện tôi đang ở xã Thuận Thành và đã lắp mạng wifi fpt xã Cần Giuộc gói cước Giga, 150mpbs, nhưng dạo này nhiều người dùng hơn và làm cho mạng nhà tôi chậm đi, tôi muốn nâng cấp lên gói cước Meta tốc độ 1024 mbps để có thể xem phim được nhanh hơn thì phải làm sao? Có phải tốn thêm chi phí gì nữa không ạ? cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn.
Vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng ra chi nhánh FPT để làm thủ tục và nâng cấp gói cước, vấn đề cước phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá lắp đặt internet fpt xã Thuận Thành Cáp Quang mới nhất.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Thiết bị kèm theo: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho khách hàng trả trước:

P/s: Thuận Thành là một xã thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.  Xã Thuận Thành gồm: 5 ấp :ấp Thuận Bắc, ấp Thuận Nam, ấp Thuận Đông, ấp Thuận Tây 1, ấp Thuận Tây 2, với diện tích: 23,135 km2. Xã Thuận thành phía nằm ở phía tây huyện Cần Giuộc: Phía Bắc giáp xã Phước Lâm, phía Đông giáp xã Long An, phía Đông Bắc giáp xã Trường Bình, phía Nam giáp xã Tân Trạch huyện Cần Đước, phía Tây giáp xã Long Hòa huyện Cần Đước.


Địa Chỉ Cửa Hàng Đăng Ký FPT Cần Giuộc

Công ty Fpt – chi nhánh Xã Thuận Thành – Cần Giuộc
Địa chỉ: Xã Thuận Thành – Cần Giuộc
Hotline: 0967.246.9460935.446.506
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *