Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Tuyên Quang

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Tuyên Quang
5 (2) votes
lắp mạng fpt tuyên quang. lắp internet fpt tuyên quang. hoà mạng internet fpt tuyên quang. khuyến mãi lắp internet fpt tuyên quang cho gia đình giá rẻ.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tuyên Quang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TUYÊN QUANG

Tuyên Quang có vị trí địa lý: phía nam giáp với thành phố việt trì, phía tây nam giáp với thành phố sông công cùng một số khu vực. Việc phát triển dịch vụ lắp mạng fpt tuyên quang tại khu vực miền núi cực bắc nước ta không phải là dễ dàng nhưng fpt telecom cùng với các đơn vị viễn thông cùng tập đoàn điện lực EVN Telecom để triển khai hạ tầng viễn thông đến địa phận thành phố Tuyên Quang để cung cấp dịch vụ internet cáp quang FPT cho khách hàng. Hiện nay nhu cầu hòa mạng internet và sử dụng truyền hình internet tại khu vực này ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển một số gói cước tại nơi này, để đáp lại nguyên vọng của người dân.
lắp mạng fpt tuyên quang
I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Tuyên Quang đang triển khai.

Tốc độ mạng internet FPT Tuyên Quang đã được fpt telecom nâng cấp lên nhiều lần trong năm 2017 kèm theo các ưu đãi hấp dẫn để khách hàng sử dụng mạng wifi cáp quang fpt tốc độ cao nhất để khách hàng trải nghiệm ngay tại nhà đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao mà cuộc sống hiện đại đòi hỏi. FPT Tuyên Quang cố gắng nâng cấp hệ thống mạng lưới internet, mở rộng thêm vùng phủ sóng đến các khu dân cư mới tại thành phố Tuyên Quang để thu hút thêm khách hàng.

Quý Khách Click Link khu vực để Xem Giá Cước Lắp Đặt internet fpt Tuyên Quang: 

  1. FPT Thành Phố Tuyên Quang

 


 

Hàng tháng fpt telecom Tuyên Quang luôn cập nhật các chính sách bán hàng mới nhất về giá cước, thủ tục đăng ký mới internet fpt tại Tuyên Quang, cũng như bổ sung các phần quà may mắn mới thu hút khách hàng hoà mạng mới. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với tổng đài fpt Tuyên quang ở đường dây trên.

Thủ tục đăng ký internet FPT Tuyên Quang

  •     Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản chứng minh thư nhân dân photo (bắt buộc).
  •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có)
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có)

Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Tuyên Quang

  • Khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp mạng fpt tuyên quang gọi điện tới đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu của mình và địa điểm lắp đặt.
  • Nhân viên FPT Tuyên Quang có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  • Nhân viên FPT Tuyên Quang tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng mạng internet fpt. Nhân viên FPT Tuyên Quang hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng và lắp đặt internet cho khách hàng.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Một Số Khách Hàng Tuyên Quang.

15/05/2015: Chào anh/chị cho em hỏi. Em là học sinh, em muốn đăng ký lắp mạng fpt tuyên quang cho nhà em, có phải là em phải đi đến chi nhánh FPT Tuyên Quang để đăng ký phải không?

>> Chào bạn. Để đăng ký internet fpt Tuyên Quang, bạn không cần mất thời gian để đi đăng ký. Bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi vào đường dây nóng 0971.620.836. Chúng tôi sẽ cử nhân viên FPT Tuyên Quang tới nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

P/s: Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên, có tỉnh lỵ là Thành phố Tuyên Quang. Tuyên Quang nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô. sông Gâm chảy qua tỉnh theo hướng Bắc-Nam và nhập vào sông Lô ở phía Tây Bắc huyện Yên Sơn chỗ giáp ranh giữa ba xã Phúc Ninh, Thắng Quân và Tân Long. 

• 03/05/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi, dịch vụ fpt tại Tuyên Quang là gì? Nếu gặp sự cố gì thì có đến sửa ngay không?

>> Chào bạn. Dịch vụ internet fpt Tuyên Quang là dich vụ chuyên cung cấp internet và truyền hình internet cho cá nhân, gia đình, công ty tại Tuyên Quang.

>> Dịch vụ FPT Tuyên Quang luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình  sẵn sàng đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho quý khách.

>> Khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây báo hỏng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khắc phục nhanh chóng cho bạn trong vòng 2-4h.

22/04/2015: Cho tôi hỏi khi đăng ký fpt Tuyên Quang thì tốn phí hòa mạng là bao nhiêu?

>> Chào bạn. Phí hòa mạng chính là phí lắp đặt ban đầu, số tiền này phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn gói cước, lựa chọn loại modem, lựa chọn hình thức thanh toán cước internet.

Ví dụ: Bạn thanh toán theo kiểu trả tiền từng tháng (cuối tháng có nhân viên đến nhà thu cước), bạn lại chọn gói mega save thì ban đầu bạn đóng 300.000 đồng phí hòa mạng.

12/03/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi. Tôi đã lắp mạng fpt Tuyên Quang gói cước 5mbps nhưng dạo này tôi có nhu cầu nhiều hơn nên muốn nâng cấp lên 10mbps thì phải làm sao?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Tuyên Quang để làm thủ tục cần thiết.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *