Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cao Bằng

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cao Bằng
5 (5) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt cao bằng. hoà mạng fpt cao bằng. gói cước internet fpt cao bằng. đăng ký fpt cao bằng. lắp đặt internet cao bằng. fpt cao bằng. khuyến mãi lắp mạng fpt cao bằng. công ty đăng ký internet tại cao bằng. lắp đặt truyền hình fpt cao bằng. lắp mạng cáp quang fpt cao bằng.

 Thông Tin Lắp Mạng FPT Cao Bằng.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Cao Bằng.
Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía bắc và phía đông giáp các địa cấp thị Bách Sắc và Sùng Tả của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, thuộc xã Ngọc Khê, huyện Trùng Khánh.
 Hiện nay tại tỉnh cao bằng, một số khách nhất là giới trẻ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình khá cao, chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển một số gói cước lắp mạng fpt cao bằng tại nơi này nhằm phục vụ cho người dân.
I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Cao bằng đang triển khai.

Quý khách click vô link khu vực để xem giá cước khuyến mãi lắp đặt internet fpt Cao Bằng

  1. FPT Thành phố Cao Bằng

 


 

Thủ Tục Đăng ký internet fpt Cao Bằng

  • 1 bản chứng minh thư photo (bắt buộc).
  • 1 bản hộ khẩu photo (nếu có).
  • 1 hoá đơn cước Internet của nhà mạng khác (nếu có).
Quy Trình Đăng Ký Internet fpt Cao Bằng:
  • Khách hàng gọi vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin cần thiết cho việc lắp mạng fpt cao bằng.
  •     Nhân viên FPT Cao Bằng có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  •     Khách hàng xem bảng báo giá cước giá cước internet FPT.
  •     Nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục tại nhà.
  •     Sau 24-48h bộ phận kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường truyền Internet FPT cho khách hàng.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Cao Bằng.

lắp mạng fpt cao bằng

14/06/2015: Chào anh/chị, em hiện đang là học sinh tại Tp Cao Bằng, em có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Cao Bằng, cho em hỏi là hiện nay FPT Cao Bằng có gói cước nào rẻ hoặc gói cước dành riêng cho học sinh đăng ký hay không?

>> Chào bạn, hiện nay FPT Cao Bằng không hề có gói cước nào ưu tiên cho sinh viên, học sinh Cao Bằng, về gói cước rẻ chúng tôi có gói F7 tốc độ 6mbps giá cước 130.000 đồng/tháng, để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 16/05/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu sử dụng internet fpt Cao bằng, cho tôi hỏi Đăng ký internet fpt Cao Bằng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1 tháng?
>> Chào bạn. Với chương trình khuyến mại tháng 5/2015 của công ty FPT Cao Bằng đang cung cấp gói cước internet rẻ nhất, giá ưu đãi chỉ 170.000 đồng 1 tháng, mỗi người dân Cao Bằng sẽ được trải nghiệm ngay 1 đường truyền internet trên công nghệ cáp quang tốc độ cao.

• 21/04/2015: Cước lắp đặt internet tại Cao Bằng là bao nhiêu tiền ban đầu? Tôi định lắp đặt gói cước rẻ nhất để chủ yếu cho con tôi học tiếng anh, còn tôi đọc báo và chát mail.
>> Chào bạn. Bạn có thể đăng ký gói cước mega save (5mbps) giá cước trọn gói là 170.000 đồng/tháng. Nhưng điều bạn đang quan tâm là cước phí đóng ban đầu là bao nhiêu? Bạn sẽ phải chi phí là 330.000 đồng (nếu có hộ khẩu), còn nếu địa chỉ đó là nhà thuê, kiot bán hàng hoặc khu trọ thì bạn sẽ phải đóng thêm 330.000 đồng đặt cọc cước internet nữa.

• 22/03/2015: Cho tôi hỏi, Tôi muốn lắp mạng wifi ở Cao Bằng miễn phí thì làm thế nào?
>> Để lắp mạng miễn phí, mỗi khách hàng đăng ký mới cần trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cước ngay khi đăng ký ban đầu.

15/02/2015: Chào anh/chị cho em hỏi. Em đã đăng ký lắp mạng fpt Cao Bằng được 9 tháng, gói cước 5mbps nhưng dạo này nhu cầu dùng nhiều hơn, do số người dùng chung nhiều hơn, em muốn nâng lên gói cước 10mbps thì phải làm sao, có mất phí thêm gì không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Cao Bằng để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *