Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đà Nẵng Nhiều Ưu Đãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đà Nẵng Nhiều Ưu Đãi
5 (9) votes
Từ khoá:  lắp mạng fpt đà nẵng. Đăng ký internet fpt đà nẵng. fpt đà nẵng. lắp mạng cáp quang fpt đà nẵng. lắp wifi fpt đà nẵng. gói cước internet fpt đà nẵng. khuyến mãi lắp mạng fpt đà nẵng gia đình. gói cước lắp mạng fpt đà nẵng cho doanh nghiệp. công ty đăng ký fpt đà nẵng. số điện thoại lắp mạng fpt đà nẵng giá rẻ.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Mạng FPT Đà Nẵng

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đà Nẵng

Hiện nay Đà Nẵng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. với điều kiện kinh tế  trên, người dân Đà nẵng có mức sống khá cao. Việc sử dụng internet và truyền hình internet của người dân Đà Nẵng là không thể thiếu được. Vì thế FPT Telecom đã sớm phát triển hạ tầng, dần nâng cấp băng thông nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Đà Nẵng của người dân.

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Đà nẵng đang triển khai.

 Phạm Vi Lắp Mạng Internet FPT Đà Nẵng.
Quận Cẩm Lệ, Quận Liên Chiểu, Quận Hải Châu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê

Quy Trình Đăng Ký Lắp Đặt Internet Tại Dà Nẵng
  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt đà nẵng liên hệ đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt cùng nhu cầu lắp đặt internet fpt.
  • Nhân viên FPT Đà Nẵng có mặt tại nhà khách hàng đúng như đã hẹn.
  • Nhân viên FPT Đà Nẵng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi của FPT Đà Nẵng đang áp dụng hiện tại.
  • Khách hàng đồng ý lắp đặt internet fpt, nhân viên FPT Đà Nẵng hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng lắp đặt internet fpt và hoàn thành quá trình đăng ký.
II. Trả Lời thắc mắc cho khách hàng đăng ký lắp đặt internet tại Đà Nẵng.
lắp mạng fpt đà nẵng
 Chào internetvietnam tôi là chủ tiệm internet trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Phước Ninh, Quảng Châu, Đà Nẵng. Tôi đang tính lắp mạng fpt đà nẵng, tôi chưa biết gói cước như thế nào? Bạn có thể tư vấn cho tôi rõ thông tin được không? Nghe nói là trả trước 6 tháng sẽ được nhiều ưu đãi hơn có đúng hay không?  Cảm ơn!
>> Chào bạn, hiện nay FPT Đà Nẵng đang cung cấp gói cước 1000.000 đồng trọn gói mỗi tháng.
+ Bạn nên chọn hình thức trả trước 6 tháng vì như vậy sẽ được hưởng nhiều ưi đãi lớn như miễn phí hòa mạng, miễn phí 50% tháng cước thứ 5…  Có thể hiểu bạn được khuyến mãi giảm 1.500.000 đ trong vòng 6 tháng.
Chào bạn, tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Đà Nẵng, cho tôi hỏi hiện tại gói cước rẻ nhất là bao nhiêu? khi đăng ký có được miễn phí hòa mạng hay không?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mãi tháng 03/2015 của FPT Đà Nẵng cung cấp gói cước rẻ nhất là 190.000 đồng/tháng và bạn được giảm 50% phí hòa mạng.
>> Nếu bạn đóng trước 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước.
 
 Tôi tính lắp mạng fpt Hải Châu, cho tôi hỏi địa điểm đăng ký wifi fpt Đà Nẵng là ở chổ nào? Có phải là tôi đến chi nhánh FPT Đà Nẵng để đăng ký hay không?
>> Chào bạn hiện tại trụ sở của FPT đà nẵng nằm ở 182-184 đường 3/2. Bạn có thể đến đó để đăng ký. Tuy nhiên theo chúng tôi bạn nên điện thoại trực tiếp vào đường dây nóng 0905.525.320 mà đăng ký để tiện cho việc khảo sát hạ tâng khu vực của nhân viên FPT Đà Nẵng và tiết kiệm thời gian đi đăng ký của bạn.
Chào anh/chị, em đang có nhu cầu sử dụng mạng internet Đà Nẵng. anh/chị có thể tư vấn em nên dùng gói cước nào hay không?
>> Chào bạn, trước hết chúng tôi cần biết nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào? cá nhân hay gia đình, số lượng máy tính… Chúng tôi hiểu theo cách bạn dùng cá nhân. Theo chúng tôi bạn nên chọn gói cước mega save cước phí 200.000 đồng/tháng, gói này có thể dùng được từ 1- 3 máy tính.
 Cho tôi hỏi, chương trình khuyến mãi fpt Đà Nẵng trong  tháng 2 này có gì đặt biệt ?
>> Chào bạn. Trong tháng 2/2015 FPT Đà Nẵng giữ nguyên với mức cước 190.000 – 210.000 – 270.000 với 3 gói save, you, me. Ngoài ra FPT Telecom Đà Nẵng còn có gói cước dành riêng cho cán bộ công nhân viên của FPT
 Chào bạn, tôi đang có nhu cầu lắp mạng wifi fpt ở phường Hòa cường, quận Hải Châu, Đà Nẵng, cho tôi hỏi gói cước 10mbps bao nhiêu 1 tháng?
>> Chào bạn theo chương trình khuyến mãi của FPT Đà Nẵng cung cấp gói cước 10mbps với giá 270.000/tháng.
 Chào bạn, tôi tính bắt mạng fpt quận liên chiểu, Đà Nẵng cho quán net cho hỏi giá cước bao nhiều? Phí hòa mạng thế nào?
>> Chào bạn, hiện tại FPT quán net tại Đà Nẵng  có gói cước FIber Public với giá cước là 1000.000 đồng/tháng tốc độ là 50mbps. Với gói cước này FT đà nẵng có thể sử dụng tối đa 60 máy tính.
 Tôi đang tính chuyển địa điểm lắp mạng fpt đà nẵng, xin hỏi thủ tục như thế nào?
>> Chào bạn về vấn đề chuyển địa điểm lắp đặt mời bạn ghé qua văn phòng FPT đà nẵng để làm thủ tục chuyển đổi khi đi nhớ đem theo cmnd và bản hợp đồng. Phí chuyển đổi là 100.000 đồng/1 lần  chuyển.
Chào bạn, Tôi muốn hỏi về thủ tục đăng ký Internet FPT Đà Nẵng như thế nào?
>> Chào bạn,  bạn có nhu cầu muốn tham khảo các gói cước đường truyền internet của FPT Đà Nẵng, anh/chị hãy nhấc máy gọi số hỗ trợ nhanh: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  Cho tôi hỏi, về dịch vụ đăng ký internet tại nhà của công ty FPT Đà Nẵng, công ty có cử nhân viên  đến nhà tư vấn ngoài giờ hành chính được không?
>> Chào bạn, hiện nay  FPT Đà Nẵng nói riêng và FPT Telecom nói chung luôn luôn sẵn sàng có nhân viên túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng tại nhà.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa  chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *