Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hà Nam – Khuyến Mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hà Nam – Khuyến Mãi
5 (3) votes
Hà Nam là một thị trường năng động, nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn. Dịch vụ lắp mạng fpt Hà Nam hiện được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tin dùng như một ứng dụng không thể thiếu.

 Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Nam.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Nam.
Hà Nam có vị trí địa lý: Phía Bắc tiếp giáp với quận ba đình, phía Nam giáp thành phố tam điệp và một số khu vực. Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, tạo ra nhiều việc làm đã giúp cho nền kinh tế Hà Nam ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ internet lúc này là không thể thiếu. Chính vì vậy FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà nam nhằm phục vụ cho đời sống người dân tốt hơn.
lắp mạng fpt hà nam
I. Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Hà Nam đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Hà Nam triển khai khuyến mãi cho Khách hàng lắp mạng cáp quang fpt Hà Nam trong năm 2017 được hưởng các ưu đãi đặc biệt, khách hàng chỉ phải trả 1 khoản chi phí thấp hơn để được sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao hơn. Sự thay đổi nâng băng thông gói cước này của FPT Hà Nam với mong muốn cung cấp tới khách hàng đường truyền internet wifi tốc độ cao hơn, ổn định hơn và chi phí hang tháng thấp. Một sự đổi mới, thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ internet wifi fpt.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Hà Nam

 1. FPT Phủ Lý
 2. FPT Huyện Duy Tiên:
 3. FPT huyện Thanh Liêm
 4. FPT huyện Kim Bảng
 5. FPT Huyện Lý nhân

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hà Nam Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT(

1.  Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hà Nam Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000170.000190.000230.000280.000370.000
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000200.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi 2 ports
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng lắp mạng fpt Hà Nam gói cước F2 cho doanh nghiệp đóng 400.000 đồng phí lắp đặt.

Khách đăng ký fpt Hà Nam cho nhà trọ đặt cọ 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Hà Nam Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45
* Phí vật tư lắp đặt fpt Hà Nam
 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Hà Nam, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


Quy Trình Đăng ký internet fpt Hà Nam

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hà nam liên lạc vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu đăng ký internet fpt cùng địa điểm cần lắp đặt.
 • Nhân viên FPT Hà Nam có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của fpt, nhân viên FPT Hà Nam hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách, qua trình đăng ký kết thúc.

 III. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Hà Nam

Chào bạn, tôi  đang có nhu cầu sử dụng mạng internet gấp, bạn có thể cho tôi biết thời gian lắp mạng fpt hà nam nhanh nhất là bao nhiêu? bạn có thể hướng dẫn cho tôi cách đăng ký nhanh nhất có được hay không?

Cho tôi hỏi dự án triển khai hệ thống mạng internet FPT tại Hà Nam có triển khai về các tuyến huyện như Thanh Liêm, Bình Lục, Duy Tiên…hay không?

P/s: Từ khi hình thành, chi nhánh FPT Hà Nam với những gói ước đăng ký lắp mạng fpt Hà Nam đang dần trở nên phổ biến trong xã hội. Để khuyến khích sự phát triển của thuê bao, ban giám đốc fpT Telecom Hà Nam đã ban hành chương trình thi đua khen thưởng giữa các phòng ban với nhau, với các phần thưởng đáng khích lệ tinh thần.

Vừa qua, fpt Hà Nam lên kế hoạch tổ chức chương trình thử thách 100 cung truyền hình fpt Hà Nam mang lại những hiệu ứng tích cực cho người dân đã góp phần nâng cao số lượng khách hàng đăng ký mới. Sau khi kết thúc 6 tháng đầu năm, fpt telecom Hà Nam đã bắt tay vào công cuộc xây dựng thương hiệu để hoàn thành chỉ tiêu của năm 2018. Hiện chi nhánh FPT đã bắt đầu công cuộc nâng cao số lượng thuê bao lắp mạng fpt Hà Nam, cũng như tinh thần làm việc của anh em bất chấp mùa hè mưa nắng bất chợt.

Ban giám đốc FPT Hà Nam triển khai phương thức bán hàng khác nhau, ngoài theo cách truyền thống như trình chiếu demo truyền hình tại các khu dân cư điều đặn khi đi thị trường. Đơn vị đã triển khai chương trình thi đua “thách thức 100” cùng truyền hình fpt Hà Nam đã mang lại động lực cho anh em kinh doanh và góp phần làm gia tăng doanh số trong tháng.

Ý tưởng kinh doanh tại chi nhánh FPT Hà Nam được trình bày từ đầu nưam nhưng qua nhiều lần chỉnh sửa cho phù hợp với địa phương, chi nhánh bắt đầu triển khai từ giữa tháng 6 năm nay trong sự tham gia đầy phấn khởi của đông đảo saleman. Hoạt động kinh doanh lắp mạng fpt Hà Nam giúp nâng cao thương hiệu fpt, quảng bá mạnh mẽ những tính năng đặc sắc của sản phầm truyền hình và những trải nghiệm độc đáo của khách hàng.

Từ khi hình thành, chi nhánh FPT Hà Nam đã không ngưng tạo dựng thương hiệu, nhờ sự cố gắng của các phòng ban và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, dịch vụ đăng ký mạng fpt Hà Nam đã lan toả từ thành phố Phủ lý sang các huyện khác như: Thanh Liêm, Kim Bảng, Lý Nhân,… mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

>> Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt hà nam sẽ có các sự lựa chọn về gói cước cáp quang fpt dành cho cá nhân hộ gia đình với tốc độ từ 12 – 45 Mbps và gói cước cáp quang fpt dành cho doanh nghiệp tốc độ từ 60 Mbps – 150 Mbps. Khách hàng cân nhắc nhu cầu sử dụng và thuộc đối tượng sử dụng nào thì lựa chọn gói cước cáp quang fpt sao cho phù hợp và tiết kiệm.

Anh/chị cho em hỏi, hiện tại em là sinh viên, em đang có nhu cầu đăng ký fpt Hà Nam, không biết là khi đăng ký fpt Hà Nam có cần phải có sổ hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không?

=Chào bạn, trước đây tôi đã đăng ký internet fpt Hà Nam cho cái máy tính để bàn, giờ tôi đã mua máy tính xách tay và muốn chuyển sang dùng wifi fpt Hà Nam, vậy tôi có thể đổi lấy moderm wifi fpt Hà Nam có được hay không? phí là bao nhiêu?

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *