Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hà Nam – Khuyến Mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hà Nam – Khuyến Mãi
5 (3) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt hà nam, lắp mạng wifi fpt hà nam. đăng ký internet cáp quang fpt hà nam. hoà mạng internet fpt hà nam. fpt hà nam. khuyến mãi lắp mạng fpt hà nam. công ty lắp mạng fpt hà nam. số điện thoại đăng ký internet hà nam. đăng ký truyền hình fpt hà nam giá rẻ. gói cước internet fpt hà nam.

 Thông Tin Lắp Mạng FPT Hà Nam.
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Hà Nam.
Hà Nam có vị trí địa lý: Phía Bắc tiếp giáp với quận ba đình, phía Nam giáp thành phố tam điệp và một số khu vực. Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, tạo ra nhiều việc làm đã giúp cho nền kinh tế Hà Nam ngày càng phát triển, nhu cầu về dịch vụ internet lúc này là không thể thiếu. Chính vì vậy FPT Telecom đã triển khai phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hà nam nhằm phục vụ cho đời sống người dân tốt hơn.
lắp mạng fpt hà nam
I. Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Hà Nam đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Hà Nam triển khai khuyến mãi cho Khách hàng lắp mạng cáp quang fpt Hà Nam trong năm 2017 được hưởng các ưu đãi đặc biệt, khách hàng chỉ phải trả 1 khoản chi phí thấp hơn để được sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao hơn. Sự thay đổi nâng băng thông gói cước này của FPT Hà Nam với mong muốn cung cấp tới khách hàng đường truyền internet wifi tốc độ cao hơn, ổn định hơn và chi phí hang tháng thấp. Một sự đổi mới, thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ internet wifi fpt.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Hà Nam

  1. FPT Phủ Lý
  2. FPT Huyện Duy Tiên:
  3. FPT huyện Thanh Liêm
  4. FPT huyện Kim Bảng
  5. FPT Huyện Lý nhân

 


Quy Trình Đăng ký internet fpt Hà Nam

  • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt hà nam liên lạc vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu đăng ký internet fpt cùng địa điểm cần lắp đặt.
  • Nhân viên FPT Hà Nam có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của fpt, nhân viên FPT Hà Nam hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà lắp đặt internet fpt cho quý khách, qua trình đăng ký kết thúc.

 II. Trả Lời Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Hà Nam
• 02/05/2014: Chào bạn, tôi  đang có nhu cầu sử dụng mạng internet gấp, bạn có thể cho tôi biết thời gian lắp mạng fpt hà nam nhanh nhất là bao nhiêu? bạn có thể hướng dẫn cho tôi cách đăng ký nhanh nhất có được hay không?
>> Chào bạn,  để đăng ký internet fpt Hà Nam nhanh nhất bạn hãy điện thoại ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506, chúng tôi sẽ cử nhân viên lập tức đến nhà tư vấn lắp đặt nhanh chóng cho bạn. Về thời gian lắp đặt tại Hà Nam nhanh nhất là từ 2-3 ngày hoặc chậm nhất là 7 ngày tùy theo điều kiện thời tiết, kể từ sau thời điểm đăng ký hợp đồng với FPT.

12/04/2015: Cho tôi hỏi dự án triển khai hệ thống mạng internet FPT tại Hà Nam có triển khai về các tuyến huyện như Thanh Liêm, Bình Lục, Duy Tiên…hay không?
>> Chào bạn, Hiện nay, FPT Telecom ưu tiên triển khai hạ tầng ở những nơi có mật độ dân cư cao, trọng điểm là các thành phố, thị trấn đông đúc dân cư. Tại Hà Nam, dự kiến sẽ triển khai hạ tầng Internet ở thành phố Phủ Lý trước tiên.

>> Khách hàng đăng ký lắp mạng fpt hà nam sẽ có các sự lựa chọn về gói cước cáp quang fpt dành cho cá nhân hộ gia đình với tốc độ từ 12 – 45 Mbps và gói cước cáp quang fpt dành cho doanh nghiệp tốc độ từ 60 Mbps – 150 Mbps. Khách hàng cân nhắc nhu cầu sử dụng và thuộc đối tượng sử dụng nào thì lựa chọn gói cước cáp quang fpt sao cho phù hợp và tiết kiệm.

24/03/2015: Chào anh/chị, cho em hỏi, em đã đăng ký internet fpt Hà Nam gói cước 5mbps nhưng dạo này nhiều bạn cùng chổ em chơi game nên mạng chậm, bọn em tính nâng cấp lên gói cước 15mbps, không biết bọn em phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mạng theo cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Hà Nam để làm thủ tục chuyển đổi.

2/02/2015: Anh/chị cho em hỏi, hiện tại em là sinh viên, em đang có nhu cầu đăng ký fpt Hà Nam, không biết là khi đăng ký fpt Hà Nam có cần phải có sổ hộ khẩu tại điểm lắp đặt hay không? Cảm ơn anh/chị.

>> Chào bạn, về vấn đề đăng ký internet fpt Hà Nam không nhất thiết bạn phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt, bạn chỉ cần photo cmnd là có thể đăng ký, tuy nhiên nếu có hộ khẩu tại điểm lắp đặt thì bạn sẽ được miễn đặt cọc khi đăng ký.

05/01/2015: Chào bạn, trước đây tôi đã đăng ký internet fpt Hà Nam cho cái máy tính để bàn, giờ tôi đã mua máy tính xách tay và muốn chuyển sang dùng wifi fpt Hà Nam, vậy tôi có thể đổi lấy moderm wifi fpt Hà Nam có được hay không? phí là bao nhiêu?

>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi của FPT Hà Nam, bạn hãy mang cmnd, bản hợp đồng cùng với thiết bị  đến chi nhánh FPT Hà Nam để làm thủ tục đổi thiết bị, phí đổi thiết bị là 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

* Khách hàng lắp mạng fpt Hà Nam thuê nhà, trọ: Đặt cọc 300.000 đồng trong 24 tháng, hoặc trả trước 1 năm.Khách hàng có thể sử dụng Công cụ kiểm tra tốc độ truy cập Internet để kiểm tra trực tiếp tốc độ download và upload của bất cứ nhà mạng nào đang sử dụng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *