Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Kiên Giang – Khuyến mãi lớn

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Kiên Giang – Khuyến mãi lớn
5 (4) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt kiên giang. lắp internet fpt kiên giang. đăng ký fpt kiên giang. lắp đặt wifi fpt kiên giang. gói cước internet fpt kiên giang. fpt kiên giang. khuyến mãi lắp mạng fpt kiên giang. công ty đăng ký internet fpt kiên giang. lắp mạng cáp quang fpt kiên giang. đăng ký truyền hình fpt kiên giang hộ gia đình.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Kiên Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM KIÊN GIANG

Kiên Giang có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế xã hội. Với vị trí quan trọng như vậy nên Kiên Giang là địa điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong nước. Trong đó có FPT Telecom đã sớm phát triển hạ tầng tại đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Kiên Giang của người dân. 

lắp mạng fpt kiên giang

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Kiên Giang đang triển khai.
Khi khách hàng đăng ký mạng cáp quang quý khách thường sẽ nghĩ đến gói cước cao và chi phí bỏ ra nhiều để sử dụng, nhưng nay bắt đầu từ năm 2017 tổng đài fpt Kiên Giang xin gửi tới quý khách các gói cước lắp mạng internet fpt chỉ vói 160.000đ/tháng tốc độ đường truyền lên đến 12Mbps và nhiều gói cước khác nhau cho các nhân, gia đình và doanh nghiệp Kiên Giang đăng ký. Với chất lượng đường truyền ổn định, cáp quang gpon giúp quý khách truyền tải dữ liệu hiệu quả nhất và nhanh nhất khi lắp cáp quang FPT Kiên Giang.

I. Phạm Vi Lắp Đặt Dịch Vụ FPT Kiên Giang.

  1.      FPT Thành phố Rạch Giá,
  2.     FPT Thị xã Hà Tiên
  3.     FPT Huyện Hòn Đất
  4.     FPT Huyện Châu Thành, Kiên Giang
  5.     FPT Huyện Tân Hiệp
  6.     FPT Huyện Giồng Riềng

 

 

 


Khu vực chưa có cơ sở hạ tầng FPT Kiên Giang

Huyện An Biên, huyện An Minh, huyện Giang Thành, huyện Gò Quao, huyện U Minh Thượng, huyện Kiên Lương, huyện Vĩnh Thuận, huyện Kiên Hải, huyện Phú Quốc.

Thủ tục lắp mạng FPT Kiên Giang

  •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc)
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước internet mạng khác (nếu chuyển sang từ nhà mạng khác).

II. Trả Lời Một  Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Kiên Giang

20/7/2016: Chào internetvietnam!
Tôi muốn hỏi là tôi hiện đang ở trên đường Tôn Đức Thắng, thành phố Rạch Giá gần ngã tư giao với đường Phan Huy Ích( đối diện công viên Bãi Dương) tôi muốn lắp mạng fpt Kiên Giang để sử dụng chơi game, xem phim cùng với bạn bè và gia đình, không biết là trong tháng 7/2016 này tôi có thể đăng ký fpt Kiên Giang gói cước nào là thích hợp nhất. Số lượng máy tính và thiết bị dùng mạng của nhà tôi là 5 laptop 5 máy tính bảng. Vì nhà tôi mới dọn về nên chưa có hộ khẩu vậy tôi có phải đặt cọc gì hay không? Cảm ơn!

>> Chào bạn. chúng tôi đã kiểm tra khu vực của bạn, hiện có thể lắp đặt fpt Kiên Giang gói cước cáp quang gpon hộ gia đình. như bảng giá mà bạn có thể tham khảo trong bài viết lăp đặt internet fpt rạch giá của chúng tôi, trong tháng 7/2016 này bạn có thể lắp mạng fpt Kiên Giang gói cước F3 hoặc F2 tốc độ và gói cước lần lượt là: 27Mbps, 280.000 đồng/tháng và 32Mbps, 370.000 đồng/tháng. Để đăng ký FPT Kiên Giang khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

>> Về vấn đề đặt cọc, nếu khách hàng có nhà ở thành phố Rạch Giá thì chỉ cần photo giấy tờ mua bán nhà đất là có thể được miễn phải đặt cọc khi hòa mạng fpt Kiên Giang.

108/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang có nhu cầu lắp mạng fpt Kiên Giang, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào rẻ nhất để tôi dùng cho cá nhân có được không? tôi chỉ sử dụng để chát, mail facebook và đọc báo.

>> Chào bạn, hiện tại theo chương trình khuyến mãi của FPT Kiến Giang, gói cước rẻ nhất là goi F7 tốc độ 6mbps, cước phí là 140.000 đồng/tháng +14.000 VAT, để đăng ký FPT Kiên Giang bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 09/05/2015: Tôi đang có nhu cầu dùng mạng fpt Kiên Giang cho tôi hỏi, Số điện thoại đăng ký internet Kiên Giang là số nào? Ở Kiên Giang có thể đăng ký những loại mạng wifi nào?

>> Chào bạn, bạn có thể đăng ký sử dụng mạng internet Kiên Giang với nhiều hình thức như sử dụng mạng 3G, sử dụng mạng wifi công cộng từ các quán cafe hai dịch vụ trên sử dụng tốc độ không tốt lại có tính chất bị động, mạng wifi vnpt Kiên Giang, mạng wifi Viettel Kiên Giang, mạng wifi FPT Kiên Giang… Trong đó chế độ chính sách chăm sóc khách hàng và tốc độ nhà mạng của FPT luôn tốt hơn cả.
>> Để đăng ký internet fpt Kiên Giang bạn hãy nhấc máy lên và gọi 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet fpt.

15/04/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi tôi đã đăng ký internet fpt Kiên Giang được  gần 1 năm, vừa rồi tôi mới mua nhà nên muốn di chuyển điểm lắp đặt về vị trí mới này, xin hỏi tôi phải làm sao để di chuyển địa điểm lắp đặt.

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Kiên Giang để làm thủ tục chuyển địa điểm.

• 02/03/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet FPT Kiên Giang được 6 tháng. Nay tôi muốn đổi modem wifi 4 cổng thành modem wifi 1 cổng thì tôi cần làm thủ tục gì?
>> Chào bạn, về thủ tục chuyển đổi modem từ loại 4 cổng thường sang loại modem wifi 1 cổng, bạn cần mang chứng minh thư chủ hợp đồng + modem 4 cổng tới văn phòng giao dịch FPT Kiên Giang để trực tiếp làm việc với bộ phận văn phòng. Phí phụ thêm từ 100.000 – 300.000 đồng.

• 12/01/2015: Tôi đã lắp đặt wifi FPT Kiên Giang được 3 tháng, nay muốn làm thủ tục cắt mạng FPT có được không?
>>  Chào bạn, vấn đề cắt hợp đồng là không được, vì khi ký hợp đồng lắp đặt wifi FPT Kiên Giang, nhà mạng FPT đã quy định bạn phải cam kết sử dụng 24 tháng mới có thể cắt hợp đồng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *