Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Lào Cai – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Lào Cai – Khuyến mãi fpt
5 (7) votes
Từ khoá:  lắp mạng fpt lào cai. đăng ký fpt lào cai. gói cước internet fpt lào cai. hoà mạng fpt lào cai. đăng ký fpt lào cai. lắp đặt wifi fpt lào cai. khuyến mãi lắp mạng fpt lào cai. công ty lắp internet tại lào cai. số điện thoại lắp internet lào cai. đăng ký truyền hình fpt lào cai. lắp mạng fpt lào cai gia đình.

Thông Tin Đăng Ký lắp mạng fpt lào cai

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Lào Cai

Hiện nay đời sống của người dân Lào Cai ngày càng được cải thiện hơn, nhu cầu học tập và công việc cũng nhiều hơn, để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cần phải có dịch vụ internet và truyền hình internet chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại nơi đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt lào cai của người dân tỉnh miền núi này.

lắp mạng fpt lào cai

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt lào Cai được triển khai.

Công ty viễn thông FPT telecom Lào Cai đã có hệ thống mạng lưới internet fpt tốc độ cao để cung cấp cho hộ gia đình cũng như cho doanh nghiệp có thể lắp đặt cáp quang fpt phục vụ cho hộ gia đình hay doanh nghiệp công ty có thể sử dụng mạng wifi Lào Cai tốc độ cao phục vụ cho cuộc sống vui chơi, giải trí hàng ngày thông qua mạng internet.

Quý khách click Link khu vực để xem Chi Tiết Giá cước Lắp đặt internett fpt Lào Cai: 

  1. FPT Thành phố Lào Cai

 

 


 

FPT telecom Lào Cai hiện đã hoàn tất quá chỉnh chuyển đổi mạng lưới internet ADSL sang cáp quang FTTH cho tất cả các khách hàng cũ sử dụng mạng internet cáp đồng ADSL ngày xưa sang cáp quang fpt Lào Cai để nâng cấp mạng internet nhanh hơn gấp nhiều lần so với trước đây phục vụ cho nhu cầu ngày một hiện đại hóa của cuộc sống để phát triển. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi khách hàng có thể gọi về cho tổng đài fpt lào cai qua đường dây nóng bên trên.

 Thủ Tục Đăng Ký lắp mạng fpt lào cai
  • Khách hàng cần chuẩn bị 1 bản chứng minh thư nhân dân photo (bắt buộc).
  • 1 bản pho to hộ khẩu (nếu có)
  • 1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có)

Quy Trình Đăng Ký Internet fpt Lào Cai

  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT tại Lào Cai vui lòng gọi số hotline 0971.6220.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin vị trí cần lắp đặt internet.
  • Nhân viên FPT Lào cai có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn, nhân viên FPT Lào Cai tư vấn thông tin các gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Lào Cai hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đên lắp đặt internet fpt tại nhà khách hàng.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Lào Cai.
10/06/2015: Chào anh/chị, em hiện đang là học sinh đang học tập tại Tp Lào cai, em đang có nhu cầu lắp mạng fpt lào cai để học, anh/chị có thể tư vấn cho em gói cước nào rẻ nhất để sử dụng có được không?

>> Chào bạn, trong tháng 6/2015 FPT Lào cai đã tiến hành nâng cấp băng thông đồng thời giảm giá thành sản phẩm để đảm bảo tất cả người dân có thể tiếp cận được internet tốc độ cao, với giá cả phải chăng.  Như bảng giá trên, chúng ta có thể thấy được hiện nay gói cước rẻ nhất là gói F6 giá thành 150.000 đồng/tháng +15.000 đồng VAT, để đăng ký fpt Lào Cai bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

25/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, trước đây tôi có đăng ký internet fpt Lào Cai cho cái máy tính để bàn giờ tôi mới mua laptop và điện thoại, tôi muốn đổi sang moderm wifi thì phải làm sao? phí đổi thiết bị là bao nhiêu?

>> Chào bạn, về vấn đề đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đên chi nhánh FPT Lào Cai để làm thủ tục đổi thiết bị. Phí đổi thiết bị thông thường là 200.000-400.000 đồng.

• 02/05/2015: Chào bạn. Tôi muốn hỏi địa chỉ cửa hàng của FPT Lào Cai ở đâu?

>> Chào bạn. Bạn cần lưu ý, tại Lào Cai có 2 công ty thành viên của tập đoàn FPT đang hoạt động là FPT Telecom Lào Cai và FPT Shop Lào Cai.

>>  Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để làm thủ tục liên quan đến mạng internet thì bạn cần tìm đến FPT Telecom Lào Cai hoặc có thể liên hệ qua đường dây nóng trên.

– Nếu bạn muốn mua điện thoại, laptop, máy tính bảng, linh kiện điện tử… thì bạn cần tìm đến địa chỉ cửa hàng fpt shop Lào Cai.

• 24/04/2015: Chào anh/chị. Em muốn lắp đặt mạng fpt lào cai theo gói cước tại nhà ở Lào Cai? Giá cước internet Lào Cai tháng 04/2015 bao nhiêu tiền?

>> Chào bạn. Dựa vào chương trình khuyến mại công bố ngày 01/04, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn như sau: Có 3 gói cước cơ bản: 170.000 – 190.000 – 270.000 đồng/tháng. Đây là giá trọn gói mà hàng tháng mỗi khách hàng phải chi trả vào cuối mỗi tháng. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 03/04/2015: Cho tôi hỏi. lắp mạng fpt lào cai có thực sự được miễn phí không các bác? Sao em thấy bảo miễn phí mà khi đăng ký lắp mạng fpt vẫn phải đóng tiền? Không nộp đồng nào mà dùng mới gọi là miễn phí, điều này có không bác?

>> Chào bạn. Với chương trình khuyến mại tháng 5 áp dụng tại thành phố Lào Cai thì FPT Telecom sẵn sàng miễn phí hoàn toàn cho khách hàng nếu dùng hình thức trả trước 6/12 tháng.

>> Từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào không phải đóng tiền mà được lắp đặt miễn phí hoàn toàn đường dây và modem.

• 12/03/2015: Chào bạn. Tôi đang là công nhân, tôi ở trọ tại lào Cai đang có nhu cầu bắt mạng fpt lào cai, không biêt có được hay không? nghe nói cần phải có thêm hộ khẩu mới đăng ký fpt Lào Cai được phải không?

>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký internet fpt lào Cai mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm đăng ký. Nếu có hộ khẩu tại điểm lắp đặt fpt Lào Cai sẽ được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc khi đăng ký.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *