Công ty Viễn thông FPT Telecom đã sớm đầu tư hạ tầng lắp mạng fpt Quảng Ninh cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Với các gói cước internet cáp quang phong phú đa dạng.

Thông Tin lắp mạng fpt quảng ninh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH

Quảng Ninh có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhờ vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh phát triển, Quảng Ninh trở thành điểm đến cho vấn đề đầu tư phát triển hạ tầng của FPT Telecom, Hiện nay FPT Telecom đã không ngừng phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp thời phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Quảng Ninh của người dân Tỉnh Quảng Ninh.

I. Phạm Vi Lắp Mạng Internet FPT Quảng Ninh

  1.     Thành Phố Hạ Long
  2.    Thành Phố Cẩm Phả
  3.     Thành phố Uông Bí
  4.     Thành Phố Móng Cái
  5.     Thị xã Quảng Yên
  6.    Thị xã Đông Triều
  7.    Huyện Hoành Bồ
  8.     Huyện Vân Đồn
  9.     Huyện Tiên Yên
  10.    Huyện Hải Hà
II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Quảng Ninh Cáp Quang.
1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Quảng Ninh Gia Đình Cáp Quang Gpon.
 internet fpt quảng ninh

Khách đăng ký fpt Quảng Ninh thuê nhà ở trọ đặt cọc 440.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

Khách hàng trả trước 6 tháng: miễn phí đặt cọc
Khách hàng trả trước 12 tháng: giảm 50% phí mua đầu thu + tặng 2 tháng cước phí.

2. Đăng Ký lắp Mạng FPT Quảng Ninh Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
internet fpt quảng ninh doanh nghiệp
Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Quảng Ninh:
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

III. Thông Tin Liên Quang Đăng Ký lắp Mạng FPT Quảng Ninh.

Chào bạn, tôi muốn hỏi, vừa rồi tôi có mở một lớp học tin học tại nhà trên đường Tiêu Dao gần chợ Hà Khẩu, hạ long tôi muốn lắp mạng wifi fpt Quảng Ninh để sử dụng cho lớp học của mình, lớp học tôi dùng khoảng 15 -18 máy tính để vô mạng. Vậy tôi nên dùng gói cước nào khi đăng ký lắp mạng fpt quảng ninh, cho hỏi thêm tôi mới xây nhà tại đây chưa kịp làm hộ khẩu tại điểm đăng ký vậy tôi có có phải đóng tiền cọc gì không? trong tháng này fpt Quảng Ninh có những chương trình khuyến mãi nào? bạn có thể tư vấn cho tôi được không?

P/s: Từ khi đặt chân đến vùng đất mỏ Quảng Ninh, FPT Telecom đã sớm lên kế hoạch quảng bá thương hiệu, các cán bộ công nhân viên FPT tích cực hưởng ứng các phong trào vì cộng đồng, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo fpt Quảng Ninh, các phòng ban đã tổ chức roadshow qua các tuyến phố dân cư đông đúc trong dịp kỷ niệm ngày khai trương chi nhánh và đồng thời ưu đãi cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Quảng Ninh mới.

Để tăng doanh thu, chi nhánh đã tổ chức bán hàng lưu động, giới thiệu sản phẩm dịch vụ tại các tụ điểm vui chơi thiếu nhi trong các dịp lễ lớn như 1/6…. Theo anh Nguyễn Ngọc Khánh giám đốc chi nhánh FPT Quảng Ninh việc này nằm trong chương trình quảng bá thương hiệu của công ty tại khu vực. Chọn trung thu là thời điểm để chạy roadshow cũng được giám đốc FPT Quảng Ninh tính toán trước, bởi khác với các tỉnh thành khác, vùng đất mỏ trong dịp trung thu có số lượng người đi chơi rất đông.

Đoàn FPT Quảng Ninh hưởng ứng chương trình roadshow rất nhiệt tình với đông đảo nhân viên với hơn 60 người xếp hàng theo trình tự đi đúng luật lệ giao thông. Khi đi qua các tuyến phố đông đúc nhiều hộ gia đình đã tò mò hỏi thăm dịch vụ, sau khi được nhân viên tư vấn nhiệt tình dịch vụ, các chương trình khuyến mãi trang bị moderm wifi miễn phí, giảm cước dịch vụ trong vòng 12 tháng khi lắp mạng fpt Quảng Ninh và xem demo về truyền hình fpt nhiều khách hàng đã đồng ý ký hợp đồng fpt gói cước combo.

Trong kế hoạch quảng bá hình ảnh, fpt Quảng Ninh tiến hành nhận diện hình ảnh, thu hút khách hàng bằng những hoạt động diễn ra sôi động tại 2 địa điểm chính là chinh nhánh fpt Hạ Long 85 Hàng Kênh và 152 Trần Phú, Cẩm Phả cùng nhiều khu vực tập trung dân cư đông đúc khác.

Với sự trẻ trung, năng động của đội ngũ cán bộ CNV FPT Quảng Ninh, cùng sự ủng hộ của quần chúng nhân dân vùng đất mỏ, thương hiệu mạng fpt Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ. Đến nay chi nhánh fpt Quảng Ninh đã có hơn 300 cán bộ công nhân viên nòng cốt làm việc tại nhiều phòng ban khác nhau của 6 chi nhánh văn phòng giao dịch trên địa bàn.

Cho tôi hỏi tôi muốn đăng ký lắp mạng internet fpt ở phường Việt Hưng, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì có lắp được không?

Số điện thoại của tổng đài wifi ở Quảng Ninh là số nào?
 Các gói cước lắp mạng fpt quảng ninh dành cho quán game có giá như thế nào?
Mình hiện đang ở phường Giếng Đáy, tp Hạ Long. Mình đang sử mạng internet của fpt Quảng Ninh? Hôm nay nhà mình chuyển nhà, mình muốn chuyển đường internet về địa chỉ mới, mình cần làm gì?
• Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng mạng Fpt, chọn hình thức lấy modem 4 cổng nhưng hiện nay tôi mới mua thêm 1 chiếc laptop và có nhu cầu sử dụng mạng wifi. Vậy tôi có thể đổi lấy modem wifi được không?
• Tôi đang có nhu cầuđăng ký internet fpt tại thị xã Quảng Yên cần liên hệ với ai và tiện thể tư vấn giúp tôi giá cước internet fpt Quảng Ninh là bao nhiêu 1 tháng?
• Phí dịch vụ lắp mạng ở Cẩm Phả, Quảng Ninh là bao nhiêu? Vui lòng liên hệ vào đường dây nóng: 0978.225.068 hoặc 0702.722.239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *