Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Ninh Giá Ưu Đãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Ninh Giá Ưu Đãi
5 (5) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt quảng ninh. đăng ký internet cáp quang fpt quảng ninh. hoà mạng internet fpt quảng ninh. lắp mạng internet fpt quảng ninh giá rẻ. khuyến mãi lắp mạng fpt quảng ninh cho gia đình. gói cước lắp mạng fpt quảng ninh cho doanh nghiệp. công ty đăng ký internet fpt tại quảng ninh.

Thông Tin lắp mạng fpt quảng ninh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG NINH

Quảng Ninh có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhờ vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh phát triển, Quảng Ninh trở thành điểm đến cho vấn đề đầu tư phát triển hạ tầng của FPT Telecom, Hiện nay FPT Telecom đã không ngừng phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm kịp thời phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Quảng Ninh của người dân Tỉnh Quảng Ninh.

lắp mạng fpt quảng ninh

I. Phạm Vi Lắp Mạng Internet FPT Quảng Ninh

  1.     FPT Tp Hạ Long
  2.    FPT Tp Cẩm Phả
  3.     FPT Tp Uông Bí
  4.     FPT Tp Móng Cái
  5.     FPT Huyện Đông Triều
  6.    FPT Quảng Yên
  7.    FPT Hoành Bồ
  8.     FPT Vân Đồn

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quảng Ninh.

18/7/2016: Chào bạn, tôi muốn hỏi, vừa rồi tôi có mở một lớp học tin học tại nhà trên đường Tiêu Dao gần chợ Hà Khẩu, hạ long tôi muốn lắp mạng wifi fpt Quảng Ninh để sử dụng cho lớp học của mình, lớp học tôi dùng khoảng 15 -18 máy tính để vô mạng. Vậy tôi nên dùng gói cước nào khi đăng ký lắp mạng fpt quảng ninh, cho hỏi thêm tôi mới xây nhà tại đây chưa kịp làm hộ khẩu tại điểm đăng ký vậy tôi có có phải đóng tiền cọc gì không? trong tháng 7/2016 này fpt Quảng Ninh có những chương trình khuyến mãi nào? bạn có thể tư vấn cho tôi được không? Cảm ơn!

>> Chào bạn. Về việc lắp mạng internet wifi fpt Quảng Ninh để sử dụng trong lớp học khoảng 15 -18 máy tính, theo chúng tôi  trong tháng 7/2016 này bạn có thể đăng ký lắp mạng fpt quảng ninh gói cước F2 tốc độ 32mbps giá cước 370.000 đồng, để sử dụng một lúc nhiều máy tính cho việc dạy và học. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước trong bài viết lắp mạng fpt hạ long, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá cho khách hàng.

>> Việc bạn có nhà tại khu vực phường Hà Khẩu thì có thể miễn phải đặt cọc khi đăng ký fpt Quảng Ninh, bạn chỉ cần photo giấy tờ nhà đất để được ưu đãi khi lắp mạng fpt Quảng Ninh Mới, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với FPT Quảng Ninh qua đường dây nóng bên trên..

• 09/03/2015 : Cho tôi hỏi tôi muốn đăng ký lắp mạng internet fpt ở phường Việt Hưng, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì có lắp được không?
– TL: Rất tiếc tính đến thời điểm đầu tháng 03/2015, FPT Telecom vẫn chưa triển khai đến bất cứ địa điểm nào tại phường Việt Hưng.
• 18/02/2015 :Số điện thoại của tổng đài wifi ở Quảng Ninh là số nào?
>> Chào bạn, để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ internet của fpt bạn có thể gọi qua số điện thoại 0971.620.836 hoặc 0935.446.506
• 14/01/2015: Các gói cước lắp mạng fpt quảng ninh dành cho quán game có giá như thế nào?
>> Từ trước đến nay, FPT Quảng Ninh chỉ cung cấp 1 gói cước duy nhất cho các ông chủ tiệm nét kinh doanh trò chơi điện tử, lướt web trực tuyến. Gói cước quán game có tên Fiber Public có tốc độ 50mb, và có giá trọn gói là 1.500.000 đồng/tháng.
• 27/11/2014 – Mình hiện đang ở phường Giếng Đáy, tp Hạ Long. Mình đang sử mạng internet của fpt Quảng Ninh? Hôm nay nhà mình chuyển nhà, mình muốn chuyển đường internet về địa chỉ mới, mình cần làm gì?
>> Chào bạn, để làm thủ tục chuyển địa điểm, bạn vui lòng mang theo chứng minh thư + hợp đồng + modem tới văn phòng giao dịch để chúng tôi xác minh chủ thuê bao, nhân viên văn phòng sẽ hướng dẫn bạn điền một số trên phiếu thông tin.
• Tôi đã lắp đặt wifi fpt nhưng đột nhiên bị mất tín hiệu mạng, tôi cần báo với ai?
– Bạn vui lòng gọi số hỗ trợ nhanh để được hướng dẫn.
• Tôi muốn hỏi về thủ tục chuyển đường mạng của tôi đến Bãi Cháy, Quảng Ninh?
– Khu vực Bãi Cháy hiện chưa có hạ tầng của Fpt Telecom nên không thể làm thủ tục chuyển địa điểm được.
• Hiện nay, tôi đang sử dụng gói mega save tốc độ 3 Mbps, tôi cần nâng cấp lên sử dụng gói mega you – tốc độ 6 Mbps, cần làm thủ tục gì?
– Bạn vui lòng mang CMT chủ Hợp đồng đến Văn Phòng Giao Dịch của Fpt telecom chi nhánh Quảng Ninh để làm thủ tục chuyển đổi gói cước. Miễn phí chuyển đổi.
• Trước đây, tôi có đăng ký sử dụng mạng Fpt, chọn hình thức lấy modem 4 cổng nhưng hiện nay tôi mới mua thêm 1 chiếc laptop và có nhu cầu sử dụng mạng wifi. Vậy tôi có thể đổi lấy modem wifi được không?
– Bạn có thể đổi Modem wifi, bạn được áp dụng chương trình Tri ân khách hàng. Mời bạn mang theo Modem cũ đến Văn Phòng Giao Dịch của Fpt Telecom chi nhánh Quảng Ninh để đổi.
P/s: Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.
• Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt tại thị xã Quảng Yên cần liên hệ với ai và tiện thể tư vấn giúp tôi giá cước internet fpt Quảng Ninh là bao nhiêu 1 tháng?
>> Chào bạn để đăng ký internet fpt Quảng Yên bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng trên để được tư vấn lắp đặt internet tại nhà.
• Phí dịch vụ lắp mạng ở Cẩm Phả, Quảng Ninh là bao nhiêu?
– Với phí dịch vụ đăng ký lắp mạng fpt quảng ninh, tư vấn lắp đặt tại nhà là hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *