Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thái Nguyên – khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thái Nguyên – khuyến mãi fpt
5 (6) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt thái nguyên. đăng ký mạng fpt thái nguyên. Số điện thoại lắp internet fpt thái nguyên, địa chỉ lắp mạng cáp quang thái nguyên. khuyến mãi lắp mạng fpt thái nguyên. đăng ký truyền hình fpt thái nguyên. gói cước lắp mạng fpt thái nguyên. công ty lắp internet tại thái nguyên. lắp mạng wifi fpt thái nguyên.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Nguyên

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên là một tỉnh có tiềm năng phát triển rất lớn. FPT đã phát triển hạ tầng tại khu vực đây tiềm năng này, số lượng khách hàng lắp mạng fpt Thái Nguyên khá cao, vì chất lượng mạng internet fpt tốt  về chất lượng lẫn phục vụ. Từ khi bước chân vào thị trường lắp đặt internet và truyền hình internet fpt Thái Nguyên, FPT đã dần chiếm được cảm tình của người dân, hạ tầng FPT Thái Nguyên không ngừng mở rộng nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

lắp mạng fpt thái nguyên

I. Thông tin về gói cước đăng ký lắp mạng fpt Thái Nguyên đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Thái Nguyên là đơn vị cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao hàng đầu tại Thái Nguyên, fpt Thái Nguyên hiện đã phủ sóng mạng lưới internet cáp quang fpt tại các khu vực thành phố và các thị trấn ở các huyện, thị xã có đông người dân sinh sống, có nhu cầu sử dụng cao về dịch vụ internet wifi fpt telecom đang cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Để kịp phục vụ cho bà con khu vực. FPT Thái Nguyên đã phối hợp với chính quyền địa phương mở rộng phạm vi mạng lưới internet cáp quang tại Thái Nguyên trong giai đoạn 2017. Ngoài ra fpt telecom còn liên tục bổ sung các khuyến mãi ưu đãi về giá cước dịch vụ – nâng cấp chất lượng đường truyền lên tốc độ cao hơn để thu hút khách hàng mới đăng ký dịch vụ để sử dụng.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Thái Nguyên.

 1.     FPT Thành phố Thái Nguyên
 2.     FPT Thị Xã Sông Công
 3.     FPT Huyện Đồng Hỷ
 4.     FPT Huyện Phổ Yên
 5.    FPT Huyện Đại Từ
 6.    FPT Huyện Phú Lương

 


Quy trình đăng ký lắp mạng fpt Thái Nguyên

 •     Khách hàng gọi đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Thái Nguyên.
 •     Nhân viên FPT Thái Nguyên có mặt tại nhà khách hàng sau thời gian từ 30-60′ và tư vấn cho khách hàng một số thông tin các gói cước internet của fpt tại thái nguyên và chính sách ưu đãi đối với khách hàng.
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt với gói cước phù hợp.
 •     Nhân viên Fpt Thái Nguyên sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp đặt.

Thủ tục lắp đặt internet fpt tại Thái Nguyên

 •     1 bản chứng minh thư pho to (bắt buộc).
 •     1 không cần hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

II.Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng.

• 26/05/2015: Chào anh/chị, em muốn mua modem cũ ở Thái Nguyên, không biết bên FPT Thái Nguyên có bán modem không ạ?
>> Chào bạn, hiện nay, chúng tôi không bán modem cho khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp modem cho mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ mới.

• 27/03/2015: Với chương trình FPT Thái Nguyên khuyến mại tháng 3/2015, tôi ở phường Gia Sàng mà muốn trả trước 3 tháng thì được giảm phí hòa mạng phải không? Vậy có nghĩa là đến tháng thứ 4 tôi mới phải đóng tiền mạng phải không?
>> Trường hợp bạn trả trước 3 tháng đúng là được giảm phí lắp mạng fpt thái nguyên ban đầu. Song, bạn cần lưu ý, tiền trả trước 3 tháng là tháng thứ 13, 14, 15 chứ không phải 3 tháng 1,2,3. Cho nên tư tháng sau bạn vẫn phải đóng cước internet bình thường.

• 17/02/2015: Em có một thắc mắc là  em hiện là sinh viên trường đại học Nông Lâm, Thái Nguyên. Em có nhu cầu đăng ký internet FPT Thái Nguyên tại khu ký túc xá B4. Mong anh chị tư vấn!
>> Hiện nay (thời điểm tháng 02/2014), hạ tầng ADSL FPT Thái Nguyên tại khu ký túc xá Đại Học Nông Lâm đang trong tình trạng Full cáp internet cho nên chưa thể đăng ký lắp đặt internet ngay được. Mong bạn chờ trong thời gian tới để bổ sung hạ tầng.

• 11/01/2015: Hiện tại tôi đang lắp mạng FPT được hơn 2 tuần, tôi có nhu cầu sử dụng thêm chiếc laptop. Tôi muốn hỏi, tôi có thể đổi chiếc modem 4 cổng để lấy chiếc  wifi 1 cổng được không?
>> Bạn có thể mang theo chứng minh thư (nếu bạn là chủ hợp đồng Internet) cùng modem đến văn phòng giao dịch của FPT Thái Nguyên (số 254 Lương Ngọc Quyến) để làm thủ tục đổi – mua modem FPT

• 11/12/2014:  Cho tôi hỏi, tôi là công nhân viên chức nhà nước, không có nhiều thời gian đến công ty làm thủ tục lắp đặt mạng internet? Cho tôi hỏi FPT Thái Nguyên có làm việc vào thứ bảy và chủ nhật không?

>> Hiện nay, FPT Thái Nguyên hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet tại văn phòng đến hết 11h ngày thứ 7 hàng tuần. Hỗ trợ đăng ký tại nhà cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Theo chúng tôi để đăng ký internet fpt Thái Nguyên bạn có thể liên hệ vào đường dây nóng trên chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt internet fpt cho bạn để tiết kiệm thời gian đi đăng ký của bạn và tiện cho việc khảo sát hạ tầng của nhân viên trước khi lắp đặt.

• 29/11/2014: Tôi đã lắp đặt internet của FPT Thái Nguyên được 1 năm và đã hết khuyến mãi. Tôi muốn tham gia chương trình khuyến mãi mới, liệu có được không?
>> Bạn có thể đến văn phòng giao dịch để được tư vấn khuyến mại mới dành cho khách hàng lâu năm. Khuyến mại mới nhất chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới.

• 19/10/2014: Khi mạng internet gặp vấn đề trục trặc tôi cần báo cho ai?
>> Bạn cần biết thông tin về số điện thoại tổng đài fpt báo hỏng mạng của FPT: 047 300 8888 hoặc 087 300 8888 (nhánh 2)

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

2 Comments

 1. Chào bạn Huy Đoàn!
  bạn có thể tham khảo khu vực có thể lắp được mạng fpt tại bài viết trên!
  chổ bạn vẫn chưa lắp được mạng fpt
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *