Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thái Nguyên – khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thái Nguyên – khuyến mãi fpt
5 (6) votes
Thái Nguyên là một thị trường lớn, công ty FPT Telecom sớm đầu tư hạ tầng lắp mạng fpt Thái Nguyên cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn gói cước cáp quang gpon và FTTH.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Thái Nguyên

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT THÁI NGUYÊN

Thái Nguyên là một tỉnh có tiềm năng phát triển rất lớn. FPT đã phát triển hạ tầng tại khu vực đây tiềm năng này, số lượng khách hàng lắp mạng fpt Thái Nguyên khá cao, vì chất lượng mạng internet fpt tốt  về chất lượng lẫn phục vụ. Từ khi bước chân vào thị trường lắp đặt internet và truyền hình internet fpt Thái Nguyên, FPT đã dần chiếm được cảm tình của người dân, hạ tầng FPT Thái Nguyên không ngừng mở rộng nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

lắp mạng fpt thái nguyên

I. Thông tin về gói cước đăng ký lắp mạng fpt Thái Nguyên đang triển khai.

FPT Thái Nguyên đã phối hợp với chính quyền địa phương mở rộng phạm vi mạng lưới internet cáp quang tại Thái Nguyên trong giai đoạn 2018. Ngoài ra fpt telecom còn liên tục bổ sung các khuyến mãi ưu đãi về giá cước dịch vụ – nâng cấp chất lượng đường truyền lên tốc độ cao hơn để thu hút khách hàng mới đăng ký dịch vụ để sử dụng.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Thái Nguyên.

 1.     FPT Thành phố Thái Nguyên
 2.     FPT Thị Xã Sông Công
 3.     FPT Huyện Đồng Hỷ
 4.     FPT Huyện Phổ Yên
 5.    FPT Huyện Đại Từ
 6.    FPT Huyện Phú Lương

II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Thái Nguyên Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Thái Nguyên Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi160.000180.000200.000240.000280.000370.000
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000200.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi 2 ports
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng lắp mạng fpt Thái Nguyên gói F2 cho doanh nghiệp đóng 400.000 đồng phí lắp đặt.

Khách đăng ký fpt Thái Nguyên hộ gia đình đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng ký lắp Mạng FPT Thái Nguyên Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

* Phí vật tư fpt Thái Nguyên:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14.

* Gói Public dành riêng cho quán net Thái Nguyên, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.


Quy trình đăng ký lắp mạng fpt Thái Nguyên

 •     Khách hàng gọi đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một vài thông tin liên quan đến việc lắp mạng fpt Thái Nguyên.
 •     Nhân viên FPT Thái Nguyên có mặt tại nhà khách hàng sau thời gian từ 30-60′ và tư vấn cho khách hàng một số thông tin các gói cước internet của fpt tại thái nguyên và chính sách ưu đãi đối với khách hàng.
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet Fpt với gói cước phù hợp.
 •     Nhân viên Fpt Thái Nguyên sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng làm thủ tục lắp đặt.

Thủ tục lắp đặt internet fpt tại Thái Nguyên

 •     1 bản chứng minh thư pho to (bắt buộc).
 •     1 không cần hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

III.Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Thái Nguyên.

Chào anh/chị, em muốn mua modem cũ ở Thái Nguyên, không biết bên FPT Thái Nguyên có bán modem không ạ?

Với chương trình FPT Thái Nguyên khuyến mại tháng, tôi ở phường Gia Sàng mà muốn trả trước 3 tháng thì được giảm phí hòa mạng phải không? Vậy có nghĩa là đến tháng thứ 4 tôi mới phải đóng tiền mạng phải không?

Em có một thắc mắc là  em hiện là sinh viên trường đại học Nông Lâm, Thái Nguyên. Em có nhu cầu đăng ký internet FPT Thái Nguyên tại khu ký túc xá B4. Mong anh chị tư vấn!

Hiện tại tôi đang lắp mạng FPT được hơn 2 tuần, tôi có nhu cầu sử dụng thêm chiếc laptop. Tôi muốn hỏi, tôi có thể đổi chiếc modem 4 cổng để lấy chiếc  wifi 1 cổng được không?

Cho tôi hỏi, tôi là công nhân viên chức nhà nước, không có nhiều thời gian đến công ty làm thủ tục lắp đặt mạng internet? Cho tôi hỏi FPT Thái Nguyên có làm việc vào thứ bảy và chủ nhật không?

P/s: Chi nhánh FPT Telecom Thái Nguyện được hình thành được 9 năm, một quãng thời gian đã đủ để công ty làm nên một tên tuổi, dịch vụ lắp mạng fpt Thái Nguyên có một vị trí vững chắc trong long người dùng. Anh Nguyễn Tuấn Anh giám đốc FPT Thái Nguyên chia sẻ: trong quãng thời gian hình thành, chi nhánh đã trãi qua nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần người lính, hiên ngang bất khuất, đoàn kết cùng đánh bại mọi kẻ thù, tập thể nhân viên FPT Thái Nguyên đã vươn lên hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao.

Mọi cố gắng của tập thể nhân viên đã được đền đáp, đến nay năm 2018, công ty FPT Thái Nguyên đã phát triển bên vững với đội ngũ nhân viên hùng hậu trên 200 nhân viên làm việc khắp phòng ban của 3 chi nhánh fpt thành phố Thái Nguyên, huyện Đại Từ, huyện phổ Yên, cùng nhau tiếp tục phát triển thuê bao khách hàng lắp mạng fpt Thái Nguyên cùng ứng dụng truyền hình.

Để tạo công tác tư tưởng cho anh em, giám đốc FPT Thái Nguyên hàng tháng đã tổ chức công cuộc thi đua lập thành tích như nhân viên có lượng thuê bao đăng ký fpt Thái Nguyên nhiều nhất, nhân viên kỹ thuật giỏi nhất,… những cuộc thi đua này sẽ góp phần đưa số lượng thuê bao hoà mạng mới của chi nhánh FPT Thái Nguyên tăng cao. Công việc kinh doanh mạng fpt Thái Nguyên rất gian khó, để hoàn thành được chỉ tiêu mà ban lãnh đạo đề ra là cả một quá trình.

Để truyền thêm lửa nhiệt huyết cho anh em, ban lãnh đạo hàng năm tổ chức các buổi giao lưu văn hoá, teambuilding, họi làng, bóng đá,… qua các chuyến đi chơi, giao lưu sẽ giúp cho anh em tăng tinh thần đoàn kết và học hỏi được kinh nghiệm khi đi thị trường, ứng phó với mọi tình huống xảy ra trong khi chốt khách khó khăn tại Thái Nguyên.

Nhờ sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên tại khắp các phòng ban, hiện hạ tầng mạng fpt Thái Nguyên đã mở rộng ra khắp các khu vực: từ thành phố Thái Nguyên lan sang thành phố Sông Công, huyện Đồng Hỷ, Phổ Yên, Đại Từ, Phú Lương, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Tôi đã lắp đặt internet của FPT Thái Nguyên được 1 năm và đã hết khuyến mãi. Tôi muốn tham gia chương trình khuyến mãi mới, liệu có được không?

Ad Widget

Bài viết liên quan

2 Comments

 1. Chào bạn Huy Đoàn!
  bạn có thể tham khảo khu vực có thể lắp được mạng fpt tại bài viết trên!
  chổ bạn vẫn chưa lắp được mạng fpt
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *