Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Vĩnh Phúc – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Vĩnh Phúc – Khuyến mãi fpt
5 (5) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt vĩnh phúc. lắp wifi fpt vĩnh phúc. hoà mạng internet fpt vĩnh phúc. lắp mạng cáp quang fpt vĩnh phúc. khuyến mãi lắp mạng fpt vĩnh phúc. đăng ký truyền hình fpt vĩnh phúc. lắp mạng fpt vĩnh phúc cho doanh nghiệp. công ty lắp mạng fpt vĩnh phúc. số điện thoại lắp mạng fpt vĩnh phúc. đăng ký fpt vĩnh phúc.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc

Thông Tin Lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ,được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Nền kinh tế của vĩnh phúc đang trên đà phát triển kéo theo những nhu cầu về dịch vụ được tăng lên, FPT Telecom đã phát triển hạ tầng rộng lớn tại khu vực này, nhằm phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Vĩnh Phúc của người dân.

I. Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Vĩnh Phúc đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Vĩnh Phúc liên tục triển khai bổ sung hạ tầng internet khá dày đặc tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong các giai đoạn gần đây để khách hàng có thể lắp mạng fpt vĩnh phúc được thuận lợi. Dự kiến đến hết năm 2018 sẽ phủ sóng 80% hạ tầng internet fpt tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet chất lượng cao ngay tại nhà.
Phạm Vi lắp đặt Internet Vĩnh Phúc:
  1.  FPT Thành phố Vĩnh Yên
  2.  FPT Thị xã Phúc Yên
  3.  FPT huyện Bình Xuyên
  4.  FPT Huyên Vĩnh Tường
  5. FPT Huyện Yên Lạc

Quy định đặt cọc cước internet tại Vĩnh Phúc

– Tất cả các khách hàng là sinh viên thuê trọ, người lao động thuê nhà để ở, để kinh doanh trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu đăng ký internet FPT Vĩnh Phúc yêu cầu đặt cọc 300.000 đồng.
Để tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận gói cước mạng cáp quang Vĩnh Phúc. FPT đang miễn phí lắp đặt internet fpt Vĩnh Phúc 100% trong năm 2017 cho khách hàng đăng ký internet FPT + truyền hình FPT mà thanh toán trước 1 năm khách hàng sẽ được miễn phí modem wifi cáp quang fpt + đầu thu HD để xem truyền hình, lắp đặt nhanh chóng trong vòng 1 – 2 ngày kể từ khi khách hàng ký hợp đồng với fpt telecom.
FPT Vĩnh Phúc Mục tiêu đến năm 2020, fpt telecom sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet + truyền hình FPT hàng đầu tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. FPT Vĩnh Phúc luôn hướng đến để khách hàng có thể sử dụng mạng internet wifi cáp quang FPT tốc độ cao + ưu đãi hấp dẫn ngay tại nhà phục vụ cho mục đích hoạt động làm việc kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay. Để đăng ký fpt Vĩnh Phúc khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài fpt Vĩnh Phúc để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.
Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Vĩnh Phúc.
  • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt vĩnh phúc liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 cung cấp thông tin địa điểm lắp đặt và nhu cầu lắp đặt.
  • Nhân viên FPT Vĩnh Phúc đến nhà khách hàng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi đang triển khai.
  • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ FPT Vĩnh Phúc, nhân viên FPT Vĩnh Phúc hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách và tiến hành lắp đặt dịch vụ FPT Vĩnh Phúc.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Vĩnh Phúc.
lắp mạng fpt vĩnh phúc

04/06/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Phúc cho cá nhân, sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet fpt nào nhỏ nhất hay không? tôi chỉ dùng 1 máy tính và 1 điện thoại di động để vào mạng.

>> Chào bạn, Bạn có thể đăng ký internet fpt gói cước F7 tốc độ 6mbps cước phí 130.000 đồng/tháng +13.000 VAT đây là gói cước rẻ nhất dành cho cá nhân mà FPT Vĩnh Phúc triển khai trong tháng 6/2015, để đăng ký các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 25/05/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Vĩnh Phúc bạn có thể tư vấn cho tôi cách đăng ký wifi fpt nhanh nhất được hay không? tôi đang cần gấp để vào mạng làm việc.

>> Chào bạn, để đăng ký wifi fpt Vĩnh Phúc  không nhất thiết phải đi đến chi nhánh FPT Vĩnh Phúc để đăng ký, bạn chỉ cần nhấc máy lên vào gọi vào đường dây nóng 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

12/05/2015: Chào bạn, tôi đã đăng ký internet fpt Vĩnh phúc được 1 năm nay, hôm nay không hiểu sao mạng vào chậm quá, tôi phải làm  gì để khắc phuc? mong được sự giúp đỡ của các bạn.

>> Chào bạn mạng chậm là do rất nhiều nguyên nhân, do virus máy tính, hay lỗi đường truyền, để khắc phục bạn hãy liên hệ vào đường dây hỗ trợ kỹ thuật 02116.250.250 nhánh 2 sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn khắc phục sự cố trực tuyến hoặc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà khắc phục giúp bạn.

• 17/04/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi, chi phí lắp đặt mạng internet Vĩnh Phúc là bao nhiêu tiền? Không biết có ưu đãi cho nghành giáo dục không? Tôi hiện là giáo viên tại trường chuyên Trần Phú, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

>> Theo chương trình khuyến mại tháng 4/2015, FPT Telecom Vĩnh Phúc không triển khai chương trình ưu đãi nào dành riêng cho giáo viên. Bạn có thể xem bảng báo giá niêm yết dành cho tất cả các khách hàng ở bên trên để đăng ký.

>> Chi phí lắp đặt internet chỉ từ 50.000 đồng (nếu đã có thiết bị), đến 400.000 đồng (nếu muốn nhận modem wifi 4 cổng).

• 11/03/2015: Cho tôi hỏi, FPT Vĩnh Phúc ưu đãi khuyến mại lắp mạng wifi và truyền hình cáp như thế nào?

>> Với chương trình khuyến mại tháng 03/2015 hấp dẫn của FPT Vĩnh Phúc, chúng tôi cung cấp cho khách hàng 3 gói cước ADSL giá cước trọn gói lần lượt là 150.000 – 200.000 – 270.000đồng/tháng. Tương ứng với 3 gói cước trọn gói gia đình là tốc độ 3mbps – 6mbps – 8mbps.

10/02/2015: Chào bạn. Tôi đã đăng ký internet fpt Vĩnh Phúc được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải đi công tác xa 3 tháng, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ intenet fpt thì tôi phải làm sao?

>> Chào bạn, về vấn đề tạm ngưng dịch vụ bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Vĩnh Phúc để làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *