Dịch vụ lắp mạng fpt Vĩnh Phúc từ khi được hình thành ở tỉnh Vĩnh Phúc đã góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hoá của tỉnh lên một tầm cao mới. Nhiều hộ gia đình sử dụng mạng fpt Vĩnh Phúc để hỗ trợ cho công việc, học tập của con em.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc

Thông Tin Lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ,được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp. Và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Nền kinh tế của vĩnh phúc đang trên đà phát triển kéo theo những nhu cầu về dịch vụ được tăng lên, FPT Telecom đã phát triển hạ tầng rộng lớn tại khu vực này, nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký fpt Vĩnh Phúc của người dân.

I. Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Vĩnh Phúc đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Vĩnh Phúc liên tục triển khai bổ sung hạ tầng internet khá dày đặc tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong các giai đoạn gần đây để khách hàng có thể lắp mạng fpt vĩnh phúc được thuận lợi. Dự kiến đến hết năm 2018 sẽ phủ sóng 80% hạ tầng internet fpt tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet chất lượng cao ngay tại nhà.
Phạm Vi lắp đặt Internet Vĩnh Phúc:
 1. Thành phố Vĩnh Yên
 2.  Thị xã Phúc Yên
 3.  Huyện Bình Xuyên
 4.  Huyên Vĩnh Tường: Thị trấn Thổ Tang, xã Nghĩa Hưng, Chấn Hưng, Đại Đồng 3, Tân Tiến
 5. Huyện Yên Lạc: xã Tề Lỗ, Đồng Văn, Đông Cương
 6. Huyện Tam Dương: xã Hợp Thịnh.
II. Đăng Ký lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc Cáp Quang.
1. Đăng Ký FPT Vĩnh Phúc Gia Đình Cáp Quang Gpon.
  internet fpt vĩnh phúc

Khách đăng ký fpt Vĩnh Phúc thuê nhà ở trọ đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

 • Trả trước 6 tháng: miễn phí tháng cước thứ 7 + miễn phí vật tư.
 • Trả trước 1 năm: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí vật tư
2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.
internet fpt vĩnh phúc doanh nghiệp
Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán FPT Vĩnh Phúc
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.

Quy định đặt cọc cước internet tại Vĩnh Phúc

– Tất cả các khách hàng là sinh viên thuê trọ, người lao động thuê nhà để ở, để kinh doanh trên toàn địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu đăng ký internet FPT Vĩnh Phúc yêu cầu đặt cọc 300.000 đồng.
Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Vĩnh Phúc.
 • Quý khách có nhu cầu đăng ký fpt vĩnh phúc liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506cung cấp thông tin địa điểm lắp đặt và nhu cầu lắp đặt.
 • Nhân viên FPT Vĩnh Phúc đến nhà khách hàng tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi đang triển khai.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ FPT Vĩnh Phúc, nhân viên FPT Vĩnh Phúc hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách và tiến hành lắp đặt dịch vụ FPT Vĩnh Phúc.
II. Thông Tin Liên Quan Đăng Ký lắp Mạng FPT Vĩnh Phúc.
lắp mạng fpt vĩnh phúc

Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Vĩnh Phúc cho cá nhân, sử dụng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước internet fpt nào nhỏ nhất hay không? tôi chỉ dùng 1 máy tính và 1 điện thoại di động để vào mạng.

P/s: Vĩnh Phúc là một địa bàn tiềm năng, với thành phố Vĩnh Yên là trung tâm kinh tế – văn hoá – giáo dục. Với nhiều điều kiện phát triển, chính quyền địa phương tại điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư hạ tầng, mở rộng kinh doanh, địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều gia đình, doanh nghiệp sử dụng mạng internet cáp quang tốc độ cao.

Năm 2018, thương hiệu mạng fpt Vĩnh Phúc đã phát triển bền vững, đội quân kinh doanh lắp mạng fpt Vĩnh Phúc trở nên tinh nhuệ, với hơn 100 nhân viên, làm việc tại khắp các phòng ban fpt Vĩnh Yên và văn phòng fpt Phúc Yên, cùng nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông cho người dùng khắp các khu vực: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, huyện Yên Lạc, huyện Vĩnh Tường….

Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Vĩnh Phúc bạn có thể tư vấn cho tôi cách đăng ký wifi fpt nhanh nhất được hay không? tôi đang cần gấp để vào mạng làm việc.

>> Chào bạn, để đăng ký wifi fpt Vĩnh Phúc  không nhất thiết phải đi đến chi nhánh FPT Vĩnh Phúc để đăng ký, bạn chỉ cần nhấc máy lên vào gọi vào đường dây nóng 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà tư vấn và lắp đặt nhanh chóng cho các bạn.

Chào bạn, tôi đã đăng ký internet fpt Vĩnh phúc được 1 năm nay, hôm nay không hiểu sao mạng vào chậm quá, tôi phải làm  gì để khắc phuc? mong được sự giúp đỡ của các bạn.

Chào bạn. Cho tôi hỏi, chi phí lắp đặt mạng internet Vĩnh Phúc là bao nhiêu tiền? Không biết có ưu đãi cho nghành giáo dục không? Tôi hiện là giáo viên tại trường chuyên Trần Phú, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

Cho tôi hỏi, FPT Vĩnh Phúc ưu đãi khuyến mại lắp mạng wifi và truyền hình cáp như thế nào?

Chào bạn. Tôi đã đăng ký internet fpt Vĩnh Phúc được 8 tháng nay, sắp tới tôi phải đi công tác xa 3 tháng, trong thời gian này tôi muốn tạm ngưng dịch vụ intenet fpt thì tôi phải làm sao?

2 thoughts on “Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Vĩnh Phúc – Khuyến mãi fpt

 1. Bùi Thanh Sơn says:

  Chào bạn, tôi đã đăng ký internet fpt Vĩnh phúc đã được 4 năm nay, dịp này không hiểu sao mạng vào chậm quá, tôi phải làm gì để khắc phuc? mong được sự giúp đỡ của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *