Ninh Thuận là tỉnh ven biển duyên hải nam trung bộ giàu tài nguyên. Công ty FPT Ninh Thuận sớm mở dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Thuận để phục vụ cho từng hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Ninh Thuận.

CÔNG TY FPT TELECOM NINH THUẬN

Cán bộ CNV FPT Telecom Ninh Thuận đã nở lực hoàn thành mọi chỉ tiêu phát triển thuê bao của từng tháng. Tính trong quý I/2018 công ty đã hoàn thành 150% chỉ tiêu so với kế hoạch ban lãnh đạo đề ra.

Sau khi hoàn thành một chặng đường, ban lãnh đạo công ty đã có những tổng kết để rút ra các bài học cho những quãng đường còn lại đi đúng phương hướng, giúp anh em trong công ty dễ dàng hoàn tất mục tiêu đề ra. Chi nhánh công ty FPT Ninh Thuận được người dân đánh giá là hoạt động khá hiệu quả, đặt biệt là công tác triển khai bảo trì dịch vụ lắp mạng fpt Ninh Thuận nhanh chóng với sự chung tay hỗ trợ của các cán bộ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tinh thần làm việc hăng say bất kể mưa gió.

lắp mạng fpt ninh thuận

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Ninh Thuận đang triển khai.

Ninh Thuận là một trong những khu vực được công ty viễn thông FPT Telecom Chú trọng đầu tư hạ tầng cáp quang gpon. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký internet cáp quang và truyền hình fpt chỉ cần gọi ngay hotline tổng đài fpt Ninh Thuận để được chuyên viên tư vấn, làm hợp đồng tại nhà cho những đối tượng đăng ký mới.

Sau hơn 6 năm hoạt động, chi nhánh công ty FPT Telecom Ninh Thuận đã thể hiện được bản lĩnh của mình, hạ tầng ngày một rộng khắp, thị trường tỉnh Ninh Thuận vẫn được đánh giá là khá tiềm năng luôn được công ty chú tâm mở rộng phạm vi hoạt động hơn. “là một thị trường nhỏ nhưng về tương lai đây sẽ là địa bàn tiềm năng vì tương lai sẽ là điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn nhờ vào sự phát triển của nhà máy điện hạt nhân”.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Ninh Thuận.

 1. FPT Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm
 2. FPT Huyện Ninh Sơn:
 3. FPT Huyện Ninh Phước:
 4. FPT Huyện Ninh Hải:

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Ninh Thuận Cáp Quang Gia Đình.

Gói cướcBăng thôngCước thángPhí vật tư
Super 2222 Mbps185.000 đ330.000 đ
Super 3535 Mbps205.000 đ330.000 đ
Super 5050 Mbps290.000 đ330.000 đ
Super 6565 Mbps420.000 đ330.000 đ

Khách lắp mạng fpt Ninh Thuận được cấp: Modem FTTH wifi 4 ports.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Ninh Thuận Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng;

* Phí hòa mạng fpt Ninh Thuận cho doanh Nghiệp:

 • Trả trước 6 tháng: Giảm 50% tháng cước thứ 7 + miễn phí hòa mạng
 • Trả trước 12 tháng: miễn phí tháng cước thứ 13, 14 + miễn phí hòa mạng
* Gói Public dành riêng cho quán Net, miễn phí đại lý. Các gói còn lại miễn phí IP Tĩnh.

Quy Trình Đăng ký internet fpt Ninh Thuận

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt ninh thuận vui lòng điện thoại vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan.
 • Nhân viên FPT Ninh Thuận có mặt tại nhà khách hàng và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Ninh Thuận hướng dẫn làm thủ tục.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng và tiến hành lắp đặt internet.
Thủ tục đăng ký internet FPT Ninh Thuận
 •     Chuẩn bị 1 bản chứng minh thư photo (bắt buộc).
 •     1 bản hộ khẩu photo (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).
III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Ninh Thuận.
 anh cho em hỏi là tập đoàn viễn thông tại Ninh Thuận có chức năng gì?
>> Chào bạn. Hiện nay, ở Ninh Thuận có nhiều tập đoàn Viễn Thông như viễn thông FPT, viễn thông VNPT, viễn thông Viettel… Mỗi tập đoàn viễn thông có chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng đa phần các tập đoàn viễn thông đều có 1 điểm chung là cung cấp dịch vụ mạng internet. Ví dụ như tập đoàn viễn thông FPT Telecom tại Ninh thuận chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet tại Ninh Thuận.
Chào bạn, tôi đang có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt, xin hỏi khi Bắt wifi tại Ninh Thuận có được tặng modem wifi không?
>> Chào bạn, trong trường hợp bạn trả trước 1 năm, FPT Ninh Thuận sẵn sàng trang bị miễn phí modem wifi cho tất cả các khách hàng.
Tôi tính lắp mạng fpt Ninh Thuận, cho hỏi Giá lắp mạng fpt ở Ninh Thuận trong dịp khuyến mại tháng 3/2015 là bao nhiêu?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại tháng 5, FPT Ninh Thuận tung chương trình như sau, mỗi khách hàng đăng ký mới đường truyền internet fpt sẽ đóng phí hòa mạng từ 0 đồng đến 300.000 đồng tùy từng trường hợp.
 >> Đặt biệt khi bạn trả trước 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng + 1 tháng cước. Để đăng ký lắp mạng fpt Ninh Thuận nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.
 Chào anh/chị. Em đã đăng ký lắp mạng internet fpt Tháp Chàm được một thời gian với gói cước 5mbps nhưng dạo này nhiều bạn kế bên muốn dùng chung nên mạng chậm, em muốn nâng cấp gói cước lên 15mbps thì phải làm sao? có tốn phí gì thêm không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Ninh Thuận để làm thủ tục chuyển đổi, nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *