Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Ninh Thuận

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Ninh Thuận
5 (5) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt ninh thuận. đăng ký fpt ninh thuận. lắp mạng wifi fpt ninh thuận. fpt ninh thuận. lắp mạng cáp quang fpt ninh thuận. gói cước fpt ninh thuận. đăng ký truyền hình fpt ninh thuận. khuyến mãi lắp mạng fpt ninh thuận gia đình. công ty đăng ký internet fpt ninh thuận. lắp mạng fpt ninh thuận cho doanh nghiệp.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Ninh Thuận.

CÔNG TY FPT TELECOM NINH THUẬN

Hiện nay đời sống người dân Ninh Thuận ngày một cải thiện, nhu cầu công việc, học tập  và giải trí không thể thiếu internet và truyền hình internet được. Chính vì vậy FPT đã đầu tư phát triển hạ tầng tại đây nhằm phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt ninh thuận của người dân.
lắp mạng fpt ninh thuận

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Ninh Thuận đang triển khai.

Ninh Thuận là một trong những khu vực được công ty viễn thông FPT Telecom Chú trọng đầu tư hạ tầng cáp quang gpon. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký internet cáp quang và truyền hình fpt chỉ cần gọi ngay hotline tổng đài fpt Ninh Thuận để được chuyên viên tư vấn, làm hợp đồng tại nhà cho những đối tượng đăng ký mới.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Ninh Thuận.

 1. FPT Thành Phố Phan Rang – Tháp Chàm
 2. FPT Huyện Ninh Sơn:
 3. FPT Huyện Ninh Phước:
 4. FPT Huyện Ninh Hải:

 

 


Quy Trình Đăng ký internet fpt Ninh Thuận

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt ninh thuận vui lòng điện thoại vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin liên quan.
 • Nhân viên FPT Ninh Thuận có mặt tại nhà khách hàng và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Ninh Thuận hướng dẫn làm thủ tục.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng và tiến hành lắp đặt internet.
Thủ tục đăng ký internet FPT Ninh Thuận
 •     Chuẩn bị 1 bản chứng minh thư photo (bắt buộc).
 •     1 bản hộ khẩu photo (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Ninh Thuận.
• 09/05/2015: anh cho em hỏi là tập đoàn viễn thông tại Ninh Thuận có chức năng gì?
>> Chào bạn. Hiện nay, ở Ninh Thuận có nhiều tập đoàn Viễn Thông như viễn thông FPT, viễn thông VNPT, viễn thông Viettel… Mỗi tập đoàn viễn thông có chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng đa phần các tập đoàn viễn thông đều có 1 điểm chung là cung cấp dịch vụ mạng internet. Ví dụ như tập đoàn viễn thông FPT Telecom tại Ninh thuận chuyên cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet tại Ninh Thuận.
P/s: Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam.Trung tâm của tỉnh là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km về phía nam, cách Nha Trang 105 km, cách Đà Lạt 110 km đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Hiện tại Ninh thuận có Các khu công nghiệp lớn tại Ninh Thuận gồm Khu công nghiệp Du Long, Khu công nghiệp Phước Nam, Cụm công nghiệp Thành Hải… Thuận tiện cho việc phát triển kinh tế và tạo nhiều việc làm cho người dân.
• 20/04/2015: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt, xin hỏi khi Bắt wifi tại Ninh Thuận có được tặng modem wifi không?
>> Chào bạn, trong trường hợp bạn trả trước 1 năm, FPT Ninh Thuận sẵn sàng trang bị miễn phí modem wifi cho tất cả các khách hàng.
• 15/03/2015: Tôi tính lắp mạng fpt Ninh Thuận, cho hỏi Giá lắp mạng fpt ở Ninh Thuận trong dịp khuyến mại tháng 3/2015 là bao nhiêu?
>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại tháng 5, FPT Ninh Thuận tung chương trình như sau, mỗi khách hàng đăng ký mới đường truyền internet fpt sẽ đóng phí hòa mạng từ 0 đồng đến 300.000 đồng tùy từng trường hợp.

>> Đặt biệt khi bạn trả trước 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng + 1 tháng cước. Để đăng ký lắp mạng fpt Ninh Thuận nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.05/02/2015: Chào anh/chị. Em đã đăng ký lắp mạng internet fpt Tháp Chàm được một thời gian với gói cước 5mbps nhưng dạo này nhiều bạn kế bên muốn dùng chung nên mạng chậm, em muốn nâng cấp gói cước lên 15mbps thì phải làm sao? có tốn phí gì thêm không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Ninh Thuận để làm thủ tục chuyển đổi, nâng cấp.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về chúng tôi theo địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *