Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tai Phú Thọ – Khuyến mãi fpt

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tai Phú Thọ – Khuyến mãi fpt
5 (5) votes
Từ khoá:  công ty lắp đặt internet fpt phú thọ. Đăng ký mạng cáp quang fpt phú thọ hộ gia đình và doanh nghiệp. lắp mạng fpt phú thọ. fpt phú thọ. khuyến mãi lắp mạng fpt phú thọ cho gia đình. số điện thoại đăng ký lắp mạng fpt phú thọ. địa điểm đăng ký internet fpt phú thọ. lắp mạng cáp quang fpt phú thọ.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Phú Thọ
CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM PHÚ THỌ

Tỉnh Phú Thọ có vị trí địa lý: phía đông giáp thành phố vĩnh yên – Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện ba vì – Hà Nội. Hiện nay đời sống người dân Phú Thọ ngày càng nâng cao, kéo theo những dịch vụ học tập, công việc giải trí ngày một tăng cao, sử dụng dịch vụ internet trở thành vấn đề thiết yếu hàng ngày, chính vì vậy Công ty FPT Telecom đã triển khai hạ tầng lắp mạng fpt phú thọ và từng bước mở rộng ra các khu vực khác nhau tại tỉnh Phú Thọ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.
lắp mạng fpt phú thọ
I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Phú Thọ Đang Triển Khai.
Phú Thọ được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao của khu vực, trong đó thành phố Việt Trì đang là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh. Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, và nhu cầu sử dụng mạng internet cũng tăng lên đáng kể. Nắm bắt được xu thế này, FPT Phú Thọ đã không ngừng nỗ lực đưa ra các gói dịch vụ internet tốc độ cao với cước phí cực hấp lý với nhu cầu sử dụng và chi phí hàng tháng của quý khách hàng.

Phạm Vi lắp Mạng FPT Phú Thọ.

 1.     FPT Thành phố Việt Trì
 2.     FPT Thị xã Phú Thọ
 3.     FPT Huyện Lâm Thao
 4.     FPT Huyện Phù Ninh

 


FPT Phú Thọ liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông tại Phú Thọ để kịp thời phục vụ việc lắp đặt dịch vụ internet nhanh chóng hơn. Khách hàng có thể lắp đặt mạng FPT Phú Thọ với tốc độ đường truyền cao để sử dụng mạng internet cáp quang fpt tốc độ cao nhất ngay tại nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh hiệu quả. Để biết được khu vực mình được những ưu đãi gì khi lắp đặt fpt Phú Thọ khách hàng có thể liên hệ vào đường dây tổng đài fpt phú thọ để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

Quy trình đăng ký internet fpt Phú Thọ

 •     Khách hàng chỉ cần gọi đến số nhân viên trực tổng đài qua số điện thoại 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp thông tin cần thiết cho việc lắp đặt internet.
 •     Nhân viên tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mại mới nhất đang áp dụng ở thời điểm hiện tại
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt, nhân viên Fpt Phú Thọ giúp khách hàng đăng ký làm thủ tục lắp đặt internet Fpt.
 •     Sau 24h kể từ khi khách hàng đăng ký lắp mạng fpt phú thọ, công ty Fpt Phú Thọ sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật triển khai đường truyền Internet Fpt phục vụ khách hàng.

Thủ tục lắp đặt Internet fpt Phú Thọ

 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn internet của nhà mạng khác (nếu có).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng tại Phú Thọ

08/06/2015: Chào bạn, tôi đang ở thị trấn Hùng Sơn, Huyện Lâm Thao, tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Phú Thọ, để chơi game cùng với bạn bè của tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi tại Hùng Sơn có gói cước nào chơi game tại nhà tốt nhất hay không? Số lượng máy tính sẽ chơi game là khoảng 6 máy?

>> Chào bạn, hiện nay FPT Phú Thọ đã triển khai nâng cấp gói cước cũ lên công nghệ cao, nên bạn sẽ được trải nghiệm internet với tốc độ cao với giá thành hợp lý.

>> Với nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt phú thọ như trên, bạn nên dùng gói cước F4, F3 hoặc F2, gói cước này sẽ có tốc độ lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps, với giá thành hợp lý. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 28/05/2015: Chào bạn, cho tôi hỏi, tôi đang tính bắt mạng fpt Phú Thọ, không biết trong tháng 6 nă 2015 này FPT Phú Thọ có chương trình khuyến mãi nào hay không?

>> Chào bạn, đầu tháng 6/2015 này FPT  Phú thọ sẽ triển khai khuyến mãi giảm 50%phí hòa mạng (chương trình kéo dài từ 28/5  đến hết ngày 7/6).

P/s: Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. 

• 05/05/2015: Chào bạn, trước đây, tôi có sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt phú thọ một khoảng thời gian rồi sau đó tạm ngưng, giờ tôi muốn sử dụng thì cần thủ tục gì?

>> Chào bạn, bạn qua văn phòng giao dịch Fpt telecom Phú  Thọ, mang theo chứng minh thư nhân dân chủ hợp đồng để làm thủ tục khôi phục hợp đồng. Hoặc tạm ngưng trong thời gian trên 1 năm bạn có thể gọi đến số điện thoại Hotline để được làm thủ tục đăng ký mới tại nhà.

• 20/04/2015: Cho tôi hỏi, tôi muốn chuyển mạng Fpt đến một địa điểm khác có được hay không?

>> Chào bạn. Đây là thủ tục chuyển địa điểm bạn qua văn phòng giao dịch Fpt Telecom, mang theo chứng minh thư nhân dân chủ hợp đồng để làm thủ tục chuyển địa điểm. Phí chuyển địa điểm là 110.000 đồng. Nếu bạn đã dùng trên 1 năm thì sẽ được miễn phí 1 lần chuyển địa điểm.

• 04/04/2015: Chào anh/chị, Em đang sử dụng mạng Fpt tại Việt Trì, Phú Thọ nhưng do em ra ngoài Hà Nội học, cho nên không có nhu cầu sử dụng nữa! Em cần phải báo cho ai để ngưng sử dụng.

>>  Chào bạn, vấn đề này mời bạn qua văn phòng giao dịch Fpt Telecom, mang theo chứng minh thư nhân dân chủ hợp đồng để làm thủ tục tạm ngưng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *