Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phú Yên – Khuyến mãi trong năm

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Phú Yên – Khuyến mãi trong năm
5 (2) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt phú yên. đăng ký fpt phú yên. lắp internet fpt phú yên. lắp wifi fpt phú yên. khuyến mãi lắp internet fpt phú yên. công ty lắp fpt phú yên. gói cước lắp mạng fpt phú yên. địa điểm lắp mạng fpt phú yên. lắp mạng wifi fpt phú yên cho doanh nghiệp. đăng ký truyền hình fpt phú yên. hoà mạng fpt phú yên.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Phú Yên.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM PHÚ YÊN.

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Du lịch là một trong những ngành ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đi lên của Phú Yên. Mặc dầu có xuất phát điểm thấp, nhưng đến nay du lịch Phú Yên đã vươn lên trở thành một trong những mũi nhọn kinh tế của tỉnh. Hệ thống Internet qua đường truyền ADSL cũng là một kênh liên lạc quan trọng hiện nay đối với sự phát triển của toàn tỉnh.

lắp mạng fpt phú yên

Hiện nay nhu cầu sử dụng internet và truyền hình là không thể thiếu của người dân Phú Yên, hiện tại FPT Telecom đang tăng cường phát triển hạ tầng để phục vụ cho người dân được tốt hơn.

I. Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Phú Yên đang triển khai.

 

 Quý Khách Bấm vào Khu Khu Vực Để Xem Chương Trình Khuyến mãi lắp đặt internet fpt Phú Yên


Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Phú Yên
 • Khách hàng gọi lên vào đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để cung cấp thông tin địa chỉ cần thiết cho việc lắp mạng fpt phú yên, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng địa điểm lắp đặt.
 • Nhân viên Fpt Phú Yên sẵn sàng có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  Nhân viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mại, gói cước Internet Fpt đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  Khách hàng lựa chọn gói cước hợp lý với nhu cầu sử dụng của gia đình
  Nhân viên Fpt Phú Yên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký Internet Fpt

Thủ tục cần thiết khi Đăng Ký FPT Phú Yên

 • 1 bản pho to chứng minh thư (bắt buộc).
 • 1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 • 1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Phú Yên.

• 28/04/2015: Chào bạn, Tôi đang có nhu cầu sử dụng internet fpt Phú Yên, tôi ở phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa. Nhà tôi có 2 tầng, tôi muốn hỏi bắt wifi tại Phú Yên có tốn tiền không?
>> Chào bạn về vấn đề lắp đặt wifi fpt Trong tháng  này Chi phí lắp đặt ban đầu là 50.000 đồng, bạn sẽ được trang bị ngay 1 modem wifi. Trong trường hợp, trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng bạn sẽ được miễn phí hòa mạng.

• 20/03/2015: Cho tôi hỏi tôi tính mở quán net không biết đăng ký internet fpt cho quán net Phú Yên cần những thủ tục giấy tờ gì?
>> Chào bạn, bạn cần 2 loại giấy tờ bắt buộc là bản photo chứng minh thư nhân dân chủ tiệm nét + giấy phép kinh doanh của tiệm nét do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

• 09/02/2015: Chào bạn, cho hỏi Đăng ký internet tại Phú Yên gói 5mb bao nhiêu tiền 1 tháng?
>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Phú Yên đang cung cấp giá cước khuyến mãi tháng 02/2015 với giá trọn gói là 160.000 đồng/tháng.

• 22/01/2015: Tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Phú Yên xin hỏi số điện thoại lắp mạng FPT tại Phú Yên là số nào?
>> Chào bạn để đăng ký fpt Phú Yên bạn hãy liên hệ ngay với số điện thoại tổng đài fpt: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp đặt.

• 15/12/2014: Tôi tính lắp mạng fpt Phú Yên, cho hỏi thông  Khuyến mại lắp mạng FPT tại Phú Yên trong tháng này ra sao?
>> Chào bạn, trong tháng 12/2014 thông tin khuyến mãi mới nhất là bạn sẽ được giảm 50% phí hòa mạng cho thuê bao đăng ký mới. Đặt biệt bạn sẽ được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước nếu đóng tiền luốn 1 năm.

• 12/11/2014: Cho tôi hỏi trong tháng 11/2014, FPT Phú Yên cung cấp mấy gói cước internet cho cá nhân sử dụng máy tính tại gia đình?
>> Chào bạn. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 3 gói cước ADSL, cáp đồng cho cá nhân sử dụng từ 1 – 8 máy tính là gói 160.000đồng/tháng, gói 200.000đồng/tháng, gói 270.000đồng/tháng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

4 Comments

 1. Chào bạn, chổ này nhân viên FPT Telecom Phú Yên vừa kiểm tra không có hạ tầng, bạn hãy thường xuyên theo dõi trên website internetvietnam, chúng tôi sẽ có thông báo phạm vi có thể lắp đặt được hàng tháng.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *