Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thanh Hóa

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Thanh Hóa
5 (4) votes
lắp mạng fpt thanh hoá. lắp wifi fpt thanh hoá. hoà mạng internet fpt thanh hoá. lắp mạng cáp quang fpt thanh hoá. lắp internet thanh hoá gia đình giá rẻ.

CÔNG TY Lắp Mạng FPT Thanh Hoá

Thông Tin Lắp Mạng FPT Thanh Hoá.

Hiện nay nền kinh tế của Thanh Hóa đang từng bước đi lên, nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt thanh hoá và truyền hình trong đời sống hàng ngày là không thể thiếu được. Chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông để kịp đáp ứng nhu cầu của người dân Thanh Hóa.

 I. Thông tin các gói cước đăng ký internet fpt Thanh Hóa đang triển khai.
Công ty viễn thông FPT Thanh Hoá liên tục mở rộng vùng phủ sóng tại khu vực Thanh Hoá để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ internet + truyền hình fpt tại Thanh Hoá đáp ứng cho khách hàng muốn Lắp mạng internet fpt Thanh Hoá trong năm 2017 – 2020 cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay tại Thanh Hoá.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Thanh Hoá

1. FPT thành phố Thanh Hóa

2. FPT thị xã Sầm Sơn
3. FPT thị xã Bỉm Sơn
4. FPT Huyện Hà Trung
5. FPT Quảng Xương

6. FPT Huyện Tĩnh Gia

 

 


Quy trình đăng ký internet fpt Thanh hóa

  •     Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Internet FPT vui lòng gọi số hotline 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp yêu cầu lắp mạng fpt thanh hoá cùng địa chỉ lắp đặt.
  •     Nhân viên FPT Thanh Hoá hẹn gặp tại nhà khách hàng.
  •     Nhân viên FPT Thanh Hoá giới thệu với khách hàng về các chương trình khuyến mại hiện hành.
  •     Khách hàng sẽ được nhân viên FPT Thanh Hoá hướng dẫn làm các thủ tục lắp đặt.
  •     Sau 24h- 48h FPT Thanh Hoá sẽ cử nhân viên kỹ thuật lắp đặt mạng internet cho khách hàng.
Thủ tục lắp đặt internet tại tp.Thanh Hóa
  •     1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Khi Lắp Đặt Internet Tại Thanh Hóa.
 lắp mạng fpt thanh hoá
06/06/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi, hiện tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt thanh hoá để làm việc và giải trí, trong gia đình tôi, bạn có thể tư vấn thông tin gói cước cáp quang dành cho việc giải trí, xem phim, công việc mà không bị chậm khi sử dụng hay không? số máy tính dự kiến để dùng là 7 máy.

>> Chào bạn. Hiện nay FPT Thanh Hóa đã tiến hành nâng cấp gói cước lên băng thông cao nhất và giảm giá thành để tất cả khách hàng mọi tầng lớp có thể tiếp cận được công nghệ cao.

>> Với số lượng máy tính và nhu cầu sử dụng trên, bạn nên dùng gói cước F4, F3 hoặc F2 đều có thể được. Với dung lượng băng thông các gói lần lượt là 22mbps, 27mbps và 32mbps, chắc chắn sẽ giúp bạn lướt web một cách nhanh nhất thoải mái xem phim và không bị gián đoạn.

• 07/04/2015: Tôi tính lắp mạng fpt Thanh Hóa cho cá nhân xin hỏi, gói cước rẻ nhất tháng 04/2015 bao nhiêu một tháng?
>> Chào bạn, chương trình khuyến mại tháng 04 nhân dịp ngày giải phóng miền nam và 1/4 công ty FPT Thanh Hóa công bố gói cước rẻ nhất 160.000đ, trang bị modem wifi free với những khách hàng trả trước nửa năm hoặc 1 năm. Cùng với chương trình khuyến mãi giảm 50%phí hòa mạng đối với mọi thuê bao đăng ký mới.
• 15/03/2015:  Cho tôi hỏi Giá cước lắp mạng fpt thanh hoá 2015 có thay đổi liên tục từng tháng hay không?
>> Chào bạn mỗi tháng FPT luôn đưa ra những gói cước mới hoặc tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mãi của tháng trước đó. Mỗi khách hàng đăng ký lắp đặt internet fpt thuê bao mới sẽ được áp dụng từ 12 -18 tháng với giá cước không đổi.
• 20/01/2015: Tôi muốn đăng ký mạng fpt ở mặt bằng 08 Tân Nam có được không?
>> Chào bạn, khu vực Tân Nam, phường Nam Ngạn là khu vực FPT Thanh Hóa luôn ưu tiên triển khai dịch vụ mạng. Trong một khoảng thời gian nhất định, triển khai 200 port, mà số lượng người đăng ký dùng quá đông cho nên FPT Thanh Hóa đang tiếp tục triển khai thêm vào sâu bên trong khu vực này.
• 12/12/2014: Chao bạn cho tôi hỏi tại sao tôi ở khu vực xã Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa. Tôi muốn  lắp đặt mạng FPT Thanh Hóa mà nhận được thông báo là không lắp được?
>> Chào bạn, hiện tại hạ tầng lắp đặt internet của Fpt Telecom chưa phủ hết toàn bộ thành phố, nếu nhà bạn ở quá xa trung tâm thành phố thì FPT chưa phủ đến được. Đồng thời một số khu vực hết hạ tầng, FPT chưa bổ sung kịp thời.
• 02/01/2015: Tại sao không cho em đăng ký đường truyền lắp mạng fpt Sầm Sơn mới mà bắt em làm thủ tục chuyển địa điểm trong khi số tiền đóng vẫn là 110.000 đồng?
>> Do hợp đồng của bạn còn thời hạn cam kết sử dụng. Hơn nữa, dù đăng ký hợp đồng mới hay chuyển địa điểm, FPT cũng kéo đường dây mới cho bạn tại địa chỉ mới.
• 01/12/2014: Chào anh/chị cho em hỏi, em đang sử dụng mạng FPT tại Thanh Hoá, bây giờ em chuyển đường mạng tới Hà Nội được không?
>> Chào bạn, công ty FPT Telecom Thanh Hoá độc lập với Công ty FPT Telecom Hà Nội. Bạn cần làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ tại Thanh Hoá, sau đó lắp đặt mới tại Hà Nội. Khi trở về Thanh Hoá bạn có thể làm thủ tục Khôi phục dịch vụ để tiếp tục sử dụng.
• 11/11/2014: Chào bạn, sắp tới tôi tính mở phòng net bạn có thể hướng dẫn để đăng ký lắp đặt phòng net tại Thanh Hóa được không?
>> Chào bạn về việc lắp đặt internet cho phòng net Thanh Hóa có Thủ tục: Photo chứng minh thư, giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền kinh doanh phòng game. Gói cước áp dụng: Fiber Public.
• 27/010/2014: Cho tôi hỏi chung cư Phú Sơn có lắp được mạng FPT không?
>> Chào bạn, Chung cư Phú Sơn đã có cáp ngầm, cáp chôn tường của nhà mạng VNPT, vì vậy không lắp đặt được mạng FPT ở đây.
Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về cho chung tôi theo địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *