Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Bình Thạnh

Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Quận Bình Thạnh
5 (1) vote
lắp internet vnpt bình thạnh

Thông Tin sự hình thành dịch vụ lắp internet vnpt bình thạnh

Với tình hình dân cư Bình Thạnh Tăng cao đã kéo theo những nhu cầu về dịch vụ viễn thông quận Bình Thạnh lên cao hơn bao giờ hết. Công ty lắp internet vnpt hồ chí minh là một doanh nghiệp nhà nước sớm phát triển hạ tầng trong khu vực để phục vụ cho nhu cầu lắp internet vnpt Bình Thạnh và đăng ký thuê bao trả sau VNPT Bình Thạnh và lắp đặt điện thoại bàn quận Bình Thạnh.

Thông tin gói cước lắp internet vnpt quận Bình Thạnh triển khai.

Thời gian qua, số lượng khách hàng đăng ký internet vnpt Bình Thạnh đã chiếm phần lớn trong khu vực này. Công ty VNPT Bình Thạnh hàng tháng đều triển khai chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho những khách hàng hòa mạng mới, những đối tượng gia đình, chính sách, học sinh, sinh viên, hay cá bộ nhà nước. Các gói cước mà vnpt Bình Thạnh cung cấp cho người dân với nhiều mức cước khác nhau, tương ứng với nhu cầu sử dụng của người dân.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet VNPT Bình Thạnh.
(Bảng giá đã bao gồm 10%VAT)

Tên Gói CướcGiá CướcĐối Tượng Ưu Đãi
F Eco+ 12 Mb195.00030.000
Fm+ 24 Mb260.00040.000
F2H + 30 Mb325.00050.000
F2E +40 Mb455.00070.000
F0 + 40 Mb819.000126.000
F1 +50 Mb1.170.000180.000
F2 +60 Mb1.495.000230.000
F3 +70 Mb2.080.000320.000
F4 + 80 Mb3.575.000550.000
F5 +90 Mb5.850.000900.000
F6 + 100 Mb7.800.0001.200.000
Chương Trình Khuyến mãi với những khách hàng lắp đặt internet vnpt Bình Thạnh.
 • Khi khách hàng đăng ký lắp internet vnpt Bình Thạnh sẽ được trang bị miễn phí moderm wifi.
 • Khi khách hàng lắp internet vnpt Bình Thạnh trả trước cước sử dụng sẽ được miễn phí lắp đặt. Trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng, trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng cước phí.
 • Cước thuê IP tỉnh là 181,818,2 đ/ IP và 909,090.9 đ / 6 IP. Quý khách đăng ký lắp internet vnpt Bình Thạnh gói từ F0+ đến F6+ được miễn phí 1 IP tĩnh ( Fm+ không xài IP tĩnh )
 • Vnpt Quận 1 giảm giá thêm 10% cho các đối tượng sau ( phải có giấy chứng nhận ): Y tế, Giáo Dục, Cơ quan đảng và nhà nước, Sinh Viên, CBCNV VNPT, khách hàng đăng ký dịch vụ vnpt Bình Thạnh từ 3 thuê bao trở lên, KH chuyển từ MegaVNN sang FiberVNN. KH chuyển từ nhà mạng khác sang VNPT Bình Thạnh.

Tìm hiểu: internet vnpt bình tân

Sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp mạng internet vnpt Bình Thạnh. Công ty VNPT Bình Thạnh đã triển khai dịch vụ đến khắp các khu vực, các tuyến đường lớn nhỏ ở quận Bình Thạnh như:

 1. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 1, Bình Thạnh
 2. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 2, Bình Thạnh
 3. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 3, Bình Thạnh
 4. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 5, Bình Thạnh
 5. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 6, Bình Thạnh
 6. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 7, Bình Thạnh
 7. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 11, Bình Thạnh
 8. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 12, Bình Thạnh
 9. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 13, Bình Thạnh
 10. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 14, Bình Thạnh
 11. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 15, Bình Thạnh
 12. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 17, Bình Thạnh
 13. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 19, Bình Thạnh
 14. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 21, Bình Thạnh
 15. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 22, Bình Thạnh
 16. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 24, Bình Thạnh
 17. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 25, Bình Thạnh
 18. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 26, Bình Thạnh
 19. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 27, Bình Thạnh
 20. Lắp Mạng Internet VNPT Phường 28, Bình Thạnh

II. Đăng Ký Thuê Bao Trả Sau VNPT Bình Thạnh.

Ngày nay, việc sử dụng điện thoại di động để liên lạc là không thể thiếu được, vì tính tiện ích mọi lúc mọi nơi của điện thoại di động. Nếu bạn phải gọi điện thoại nhiều giờ trong ngày thì cước phí sẽ khá cao, đặc biêt là những công ty chuyên sử dụng điện thoại di động là phương tiện để tìm kiếm khách hàng. Để chia sẻ nỗi lo lắng đó cho doanh nghiệp và người dân. Công ty VNPT Bình Thạnh đã triển khai dịch vụ hòa mạng thuê bao trả sau với chương trình ” Thỏa sức alo” giúp cho khách hàng đăng ký thuê bao trả sau vnpt Bình Thạnh có thể gọi điện liên tục với gói cước cố định cực rẻ trong tháng.

Tìm hiểu: lắp internet vnpt củ chi

Quý khách khi đăng ký trả sau cho thuê bao VNPT Bình Thạnh sẽ lựa chọn trong số những gói cước sau:
 • Chỉ với 194.000đ/tháng, khách hàng có ngay 1500 phút gọi miễn phí đến các mạng trả sau Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT trên toàn quốc.
 • GÓI CƯỚC VIP-289 với giá cước 338.000đ/tháng, thuê bao được khuyễn mãi 500 phút và 500 tin nhắn đến tất cả các mạng toàn quốc, thêm 3GB truy cập 3G.

Gói Cước Vinaphone Bình Thạnh gọi miễn phí 10 Phút.
Khi đăng ký gói cước Vinaphone trả sau gọi miễn phí 10 phút khách có ngay số phút nhất định trong một tháng để gọi 3 mạng Vinaphone, Mobifone và điện thoại cố định VNPT.

Mỗi cuộc gọi không vượt quá 10 phút, khi vượt quá 10 phút cước sẽ được tính từ phút thứ 10 trở đi.

cứ mỗi tháng sẽ được VNPT Vinaphone Bình Thạnh triển khai một lần chương trình khuyến mãi với những thay đổi nhằm hướng đến lợi ích của người dùng.

Quy Trình đăng ký dịch vụ vnpt Bình Thạnh.

 • Khách hàng có nhu cầu lắp internet vnpt Bình Thạnh hay đăng ký hòa mạng thuê bao trả sau VNPT Bình Thạnh liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 và cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ vnpt Bình Thạnh.
 • Nhân viên vnpt Bình Thạnh tư vấn cho khách hàng thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai thời điểm đăng ký. Bạn có thể tham khảo gói cước lắp mạng fpt bình thạnh để tiện so sánh với mạng vnpt Bình Thạnh.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vnpt Bình Thạnh. Nhân viên vnpt đến nhà hoặc doanh nghiệp tiến hành lắp mạng vnpt Bình Thạnh hoặc bàn giao sản phẩm vnpt cho khách hàng.

III. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Cho Khách Hàng VNPT Bình Thạnh.

10/9/2016: Chào anh/chị. em hiện là sinh viên, nhà em ở trên đường Bạch Đằng, gần nhà thờ Hàng Xanh, quận Bình Thạnh. Em muốn lắp internet vnpt Bình Thạnh để sử dụng tại nhà. Anh/chị có thể tư vấn giúp em gói cước internet vnpt Bình Thạnh nào rẻ nhất được không ạ? nếu em là sinh viên thì khi đăng ký hòa mạng vnpt Bình Thạnh có được những ưu đãi gì không ? em cảm ơn.

>> Chào bạn. Hiện tại vnpt Bình Thạnh có chương trình ưu đãi dành cho đối tượng học sinh, sinh viên đăng ký hòa mạng. Với nhu cầu của bạn, công ty VNPT Bình Thạnh có gói cước internet giá rẻ nhất là gói cước F Eco tốc độ 12Mbps giá cước ưu đãi dành cho đối tượng sinh viên là 135.000 đồng/tháng. Để đăng ký lắp internet vnpt Bình Thạnh bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

P/s: Bình thạnh là một trong những quận nội thành có dân cư tập trung đông đúc của tp Hồ Chí Minh. Bình Thạnh ở vị trí cửa ngõ thành phố, là vùng đất có một vị trí chiến lược quan trọng. Quận Bình Thạnh được xem là một nút giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh bởi vì Bình Thạnh là điểm đầu mối gặp gỡ các quốc lộ: Quốc lộ 1, Quốc lộ 13, là cửa ngõ đón con tàu thống nhất Bắc Nam qua cầu Bình Lợi vào ga Hòa Hưng và lại có Bến xe khách Miền Đông.

Tìm hiểu: lắp mạng vnpt thủ đức

Quận Bình Thạnh dưới thời Pháp thuộc, nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế chủ đạo. Nhưng do ở vị trí địa lý thuận lợi có nhiều đường giao thông thủy bộ quan trọng lại ở trung tâm tỉnh lỵ . Gia Định, thủ công nghiệp, thương nghiệp lại có điều kiện phát triển và mở rộng, đã xuất hiện một số cơ sở công nghiệp nhỏ. Sau năm 1975, trong quá trình khôi phục, cải tạo và xây dựng kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa , cơ cấu kinh tế Bình Thạnh có sự chuyển dịch. Kinh tế nông nghiệp đã lùi về vị trí thứ yếu và hiện nay chiếm một tỷ trọng rất nhỏ. Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương nghiệp – dịch vụ – du lịch trở thành ngành kinh tế chủ yếu, thúc đẩy quá trình đô thị hoá nhanh chóng, làm thay đổi diện mạo kinh tế – văn hóa xã hội của quận huyện trong hiện tại và tương lai.
Hiện tại chính quyền địa phương quận Bình Thạnh đã cố gắng tạo mọi điều kiện để nước ngoài đầu tư phát triển kinh doanh, tạo nhiều cơ sở hạ tầng, phục vụ cho đời sống người dân. Với dân cư khu vực Bình Thạnh tập trung ngày càng đông đúc cùng với nhiều tiện ích công trình xây dựng hiện hữu như: bệnh viên Ung BƯớu, bệnh viên nhân dân Gia Định, chợ Bà Chiểu, chợ cây quéo, học viên Đào Tạo Cán Bộ Hồ Chí Minh, bệnh viên Bình Thạnh, trường thcs Phú Mỹ, Đại Học Ngoại Thương, đại học công nghệ tp Hồ Chí Minh, cao đẳng thực Hành Hutech, Vinhome Central Park,…

Tìm hiểu: lắp internet vnpt tân phú

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho vnpt Bình Thạnh khách hàng có thể gửi về cho vnpt Bình Thạnh qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *