Thông tin dịch vụ lắp mạng wifi fpt.

Việt Nam là một quốc gia tại khu vực đông nam á có tốc độ mạng internet xếp vị trí cao. Ngày 19 tháng 11 năm 1997 mạng internet chính thức được sử dụng tại nước ta. Với giá thành khá đắt đỏ nên số lượng người tiếp cận được mạng internet khá thấp. Đến nay năm 2017 tốc độ phát triển của internet tại Việt Nam chiếm tỷ lệ cao so với nhiều quốc gia trong khu vưc.

Trước đó con người còn dùng mạng internet có dây nhưng từ khi các thiết bị di động như điện thoại, laptop,… phát triển thì hầu như người người đều chuyển sang dùng mạng internet không dây hay còn gọi là wifi.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay sử dụng công nghệ LAN (Local Area Network) để cho phép nhân viên chia sẻ một nguồn dữ liệu chung. Nó cũng cung cấp một điểm chung thông qua đó các thiết bị mà nhân viên sử dụng, có thể giao tiếp với nhau. Tuy nhiên vẫn có một cuộc tranh luận đang diễn ra là liệu các doanh nghiệp có nên cung cấp mạng LAN thông qua kết nối không dây hay không.

I. Sự Phát Triển Mạng wifi fpt.

lắp mạng wifi fpt

Nhưng ngày càng có nhiều công ty chọn triển khai công nghệ không dây chứ không phải là dây, họ có thể không được thông báo đầy đủ hay liệu họ có đang đưa ra những quyết định sáng suốt và sẵn sàng tận dụng những lợi thế mà làm việc không dây?

Các mối quan tâm lớn nhất được đưa ra khi thảo luận về mạng không dây có dây là bảo mật và tốc độ. Có thể nói rằng trong cả hai trường hợp có dây là tốt hơn. Tuy nhiên, có nói rằng, mặc dù có dây có một cạnh rõ ràng, điều đó không có nghĩa là không dây là không an toàn, hoặc chậm.

Về An ninh của không dây thực sự là rất tốt bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa mới nhất. Không phải để nói rằng tin tặc không thể bị tấn công vào hệ thống mạng – mạng wifi có thể có nhiều điểm lợi và cởi mở hơn, về khả năng tiếp cận và không kém phần lộ thông tin, sử dụng mạng chùa của một số cá nhân. Điều này có thể khắc phục được bằng cách sử dụng các mật khẩu mạnh và cả các giải pháp bảo mật phần cứng và phần mềm.

Tất nhiên, các doanh nghiệp có dữ liệu đặc biệt cần bảo mật mà tin tặc muốn chiếm lấy – ví dụ như ngân hàng, với tất cả thông tin tài chính cá nhân mà họ nắm giữ. Đối với các tổ chức này, những dữ liệu nhạy cảm đó bảo đảm an toàn tối đa.

2. Về Tốc Độ mạng wifi

Về tốc độ – đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tốc độ chậm hơn khi dùng mạng có dây khi chuyển sang lắp mạng wifi fpt không dây cung cấp vẫn còn đủ nhanh cho những gì họ cần.

Vì vậy, khi suy nghĩ để lựa chọn giữa mạng có dây và không dây từ tốc độ và góc độ bảo mật, mỗi cá nhân kinh doanh phải kiểm tra nhu cầu riêng của mình, và nếu nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Ngoài ra khi lắp mạng wifi fpt các bạn sẽ có nhiều điểm lợi thế như:

Tăng tính di động là điểm thu hút lớn nhất mà mạng không dây mang wifi lại cho hầu hết các doanh nghiệp. Có thể ngồi ở bất kỳ nhà ga, bất cứ nơi nào trong tòa nhà và truy cập vào máy chủ là một lợi thế lớn.

Khi máy tính xách tay đã được phát triển, bởi vì các yếu tố tiện lợi di động mới mà công nghệ mang lại cho chúng ta, điều này đã làm tăng thêm sức mạnh của việc có thể làm việc bất cứ nơi nào trong phạm vi của tín hiệu mạng không dây. Điều đó có nghĩa là không chỉ nhân viên mới có thể truy cập thông tin từ máy chủ, bất kể khách hàng ở gần hệ thống mạng wifi fpt cũng có thể vào mạng, Nhờ việc lắp mạng wifi fpt mà ta còn cho phép các đồng nghiệp cộng tác và chia sẻ thông tin trong các cuộc họp được tổ chức ở bất cứ đâu; ở góc văn phòng, một phòng họp riêng, hoặc thậm chí cả căng tin nhân viên. Nó cho phép di chuyển toàn bộ.

Nhờ có tính năng di động nên nhiều doanh nghiệp đã tiết kiệm được chi phí khi các thiết bị như máy tính, ipad,… các thiết bị hỗ trợ công việc được nhân viên mang đến công ty để làm việc.

Một sản phẩm phụ quan trọng khác của yếu tố di động tăng là nó thúc đẩy năng suất tăng lên, cho phép nhân viên cộng tác ở đâu và khi nào cần. Nó mang lại sự tự do hoạt động và tăng tốc quá trình làm việc. Nhưng có một yếu tố khác nữa, và đó là nhân viên mang thiết bị của họ về nhà, và có thể làm việc sẽ thuận tiện và nhờ đó mà năng suất lao động của công ty sẽ tăng lên.

Sử dụng công nghệ không dây thay vì có một mạng có dây có thể có hiệu quả hơn nhiều. Mạng càng lớn, cả về khu vực và người sử dụng, thì mạng lưới có dây sẽ đắt hơn nhiều để cài đặt. Chi phí thực tế của người doanh nghiệp để cài đặt các điểm, và nối các dây cáp thông qua các cơ sở; thông qua các bức tường, lên xuống các tầng khác nhau,…v..v.. sẽ cao.

Một khi mạng không dây đã được lắp mạng wifi fpt và thậm chí chi phí lắp đặt internet fpt ban đầu ít hơn, chi phí bảo trì thuận lợi hơn và thường không có thêm chi phí liên quan đến việc nhân rộng, trừ khi cần tăng cường tín hiệu.

Thời gian qua số lượng khách hàng đăng ký internet fpt đang ngày một cao hơn. Chính nhờ vào việc fpt telecom luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất nhờ vậy mà chất lượng mạng wifi fpt luôn ổn định và tốc độ cao hơn.

Ngoài ra khi khách hàng đăng ký lắp mạng wifi fpt sẽ được nhiều ưu đãi của công ty fpt telecom như:

  • Khách hàng sẽ được trang bị miễn phí ngay modem wifi công nghệ mới cực hiện đại – phát sóng cực tốt ,rất tiện ích khi kết nối với các thiết bị di động.
  • Quý khách sẽ được đăng ký lắp mạng wifi fpt quận 4, quận 5,…. tất cả các khu vực tại tp lớn khác. và trải nghiệm các gói internet wifi fpt có tốc độ cao và ổn định.
    Với cước phí ưu đãi trọn gói liên tục trong 2 năm sử dụng.
  • Chỉ từ 180.000đ/tháng quý khách sẽ được sử dụng ngay gói cáp quang F6 tốc độ 16Mbps ( cao gấp 3 lần so với cáp đồng ).
  • Miễn phí lắp mạng wifi fpt và tặng 1 tháng cước sử dụng cho khách hàng trả trước 6 tháng.
  • Đặc biệt quý khách hàng trả trước 12 tháng sẽ nhận ngay khuyến mãi khủng : miễn phí lắp đặt và tặng đến 4 tháng cước Free.
  • Với thủ tục đăng ký wifi fpt đơn giản : chỉ cần bản chụp ảnh chứng minh thư của khách hàng.
  • Thời gian hỗ trợ lắp đặt siêu tốc – nhanh nhất trong vòng 48h, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bảng giá lắp mạng wifi fpt

Qua những thuận lợi mạng mạng wifi fpt mang lại. FPT Telecom rất xứng đáng để nhận được sự tin dùng của khách hàng. Tất cả những điều đang được xem xét, có rất nhiều lợi thế đáng kể trong việc có một mạng không dây tại gia đình và doanh nghiệp. Trường hợp tăng cường an ninh và tốc độ vận hành siêu nhanh là cần thiết, nhiều lợi ích của tăng tính di động mà không dây wifi fpt cho phép, có thể dễ dàng vượt qua những hạn chế mà một mạng khác không thể có được.

Để đăng ký mạng wifi fpt khách hàng có thể gọi về đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *